NHẪN CẦU HÔN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU – PHONG CÁCH KHÁC BIỆT

Bạn đang ấp ủ một dự định cầu hôn nàng vợ tương lai. Bạn đang chuẩn bị chiếc nhẫn cầu hôn tuyệt vời. Bạn có ý tưởng riêng cho chiếc nhẫn cầu hôn duy nhất. Bạn đang tìm một nơi đặt nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu. 

Bài viết này sẽ giúp bạn tạo nên một buổi cầu hôn tuyệt vời với chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo.

Nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu – thiết kế riêng biệt

Trong cuộc đời của người phụ nữ, 3 chiếc nhẫn quan trọng nhất đó chính là nhẫn đính hôn, nhẫn cưới, nhẫn vĩnh cửu. Những chiếc nhẫn đánh dấu 3 bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Và tình yêu là điều tiên quyết cho sự xuất hiện của chúng. 

Nhẫn cầu hôn mở đầu cho tình yêu với sự hẹn ước dài lâu. Bất kỳ chàng trai nào đều mong muốn đeo trên tay người con gái họ yêu chiếc nhẫn xứng đáng nhất. Chiếc nhẫn với thiết kế tinh xảo, đính kim cương lộng lẫy lấp lánh. 

Không ít chàng trai thể hiện sự chân thành và chăm chút của mình khi đặc biệt thiết kế riêng chiếc nhẫn cầu hôn. Bởi rằng họ muốn người phụ nữ sở hữu một chiếc nhẫn phù hợp nhất, chỉ duy nhất một chiếc. Đây cũng thể hiện được tâm ý, tình yêu duy nhất của chàng gửi đến vợ tương lai.

Nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu

Nhẫn đính hôn kết hợp hai màu sắc cổ điển và hiện đại

Chiếc nhẫn đính hôn được thiết kế trên ý tưởng ấm ủ của các chàng trai. Chiếc nhẫn sẽ là một thiết kế riêng biệt với tình yêu và niềm hạnh phúc chất chứa.

=> Có thể bạn quan tâm: Những mẫu nhẫn cầu hôn đẹp nhất năm 2021

Lợi ích của đặt nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu

Phù hợp với phong cách của nàng vợ tương lai

Ý tưởng thiết kế đúng gu của nàng sẽ khiến nàng tan chảy ngay ánh nhìn đầu tiên. Chiếc nhẫn cầu hôn phù hợp với phong cách của nàng sẽ giúp bạn thể hiện được chân thành. Cô vợ tương lai cảm nhận được sự quan tâm, tinh tế và chăm chút từ bạn. 

Nàng vợ tương lai của bạn là người theo phong cách nào? Phong cách hiện đại, sang trọng, phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng hay mang phong cách cổ điển quyến rũ. Mỗi phong cách thích hợp với từng chất liệu của nhẫn. Và viên đá đính trên nhẫn cầu hôn thể hiện sự lấp lánh. kiêu sa khi đeo. 

Nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu

Phù hợp với phong cách của nàng vợ tương lai

Đặt riêng chiếc nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu, ý tưởng của bạn sẽ dễ dàng có được tuyệt tác phù hợp nhất trên tay nàng.

Phù hợp với tài chính 

Đặt nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu vừa giúp bạn trao tặng được chiếc nhẫn hoàn hảo mà vừa phù hợp với tài chính. Khi có kế hoạch cầu hôn bạn gái của mình, bạn phải lập ngân sách đầu tư cho việc đặt mua nhẫn cầu hôn. Đầu tiên, bạn phải xác định được số tiền chi cao nhất và thấp nhất có thể. Sau đó mới nhờ đến sự tư vấn và đặt nhẫn thiết kế trong phạm vi ngân sách định sẵn.

Nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu

Nhẫn cầu hôn thiết kế phù hợp với tài chính

Chiếc nhẫn sẽ là hoàn hảo nhất

Nhẫn cầu hôn là chiếc nhẫn quan trọng đầu tiên trong cuộc đời cô gái bạn yêu. Là chiếc nhẫn thể hiện sự ước hẹn cho một tương lai bên nhau. Sự hoàn hảo của chiếc nhẫn chính là sự hoàn hảo cho tình yêu của cả hai. 

Cô gái bạn yêu, sẽ đeo trên tay chiếc nhẫn phù hợp nhất với bản thân. Tự tin, thoải mái nói với tất cả mọi người rằng mình đang hạnh phúc và đã tìm được một nửa đích thực của cuộc đời. 

Kim Ngọc Thủy – nơi chế tác nhẫn uy tín

Kim Ngọc Thủy tự hào là nơi thiết kế nhẫn cưới/ nhẫn cầu hôn uy tín theo yêu cầu của khách hàng. Kim Ngọc Thủy cam kết đem đến chế tác nhẫn hoàn hảo nhất với quy trình thiết kế nhẫn bài bản, tỉ mỉ trong từng khâu: 

B1. LẮNG NGHE Ý TƯỞNG CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA KHÁCH HÀNG.

B2. TỪ Ý TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG, THIẾT KẾ 2D VẼ PHÁC HỌA THÀNH MẪU NHẪN

B3. VẼ MẪU 3D HOÀN CHỈNH TRÊN MÁY TÍNH.

B4. KHÁCH XEM MẪU NHẪN.

B5. ĐÚC VÀNG.

B6. KHÁCH HÀNG XEM SẢN PHẨM HOÀN THIỆN.

Nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu

Kim Ngọc Thủy nơi chế tác nhẫn theo yêu cầu uy tín

Quy trình trên nhằm đáp ứng tối đa mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Bởi thế, đến với thương hiệu bạn sẽ nhận được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu. 

Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế nhẫn cầu hôn theo yêu cầu sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và nhận được những dịch vụ bảo hành với thời gian bảo hành trọn đời các dịch vụ chỉnh ni nhẫn (đối với các sản phẩm chỉnh ni được), đánh bóng, xi mạ, chăm sóc nhẫn, đính đá,…

Hãy đặt hẹn ngay với Kim Ngọc Thủy để cùng tạo nên tuyệt tác nhẫn thiết kế mang cả bầu trời tình yêu của bạn đến vợ tương lai nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: Mẫu nhẫn cưới vàng tây đẹp nhất năm

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!