Nhẫn cầu hôn kim cương – chọn sao cho hoàn hảo?

Chiếc nhẫn cầu hôn kim cương là hình ảnh tưởng trưng cho mối ràng buộc ban đầu của một cặp đôi, mang ý nghĩa như vậy nên việc lựa chọn nhẫn cầu hôn được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là cánh mày râu.

Tuy nhiên, khá nhiều người trong số họ lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa nữ trang, họ chỉ chọn bằng cảm tính chứ không biết rằng đằng sau còn có một vài nguyên tắc nhất định.

Nhiều cặp đôi chọn nhẫn cưới kim cương trong ngày trọng đại của mình

 

  1. Chú trọng về kiểu dáng

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng nhẫn đính hôn bằng kim cương mà mỗi loại lại mang một ý nghĩa và vẻ đẹp khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mỗi người. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 loại kiểu nhẫn cầu hôn kim cương đang được chú ý nhất ở kimngocthuy.com.

tai-sao-nen-chon-nhan-kim-cuong-2017

Nhẫn cầu hôn kim cương ngày càng đa dạng về mẫu mã tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng

 

Nhẫn đính mặt ngọc: Những chiếc nhẫn như thế này thường được ưu chuộng và khá phổ biến. Với chất liệu được làm bằng platinum, nên tạo được độ sang trọng và thanh lịch cho bản thân chiếc nhẫn và cho cả người đeo. Phần chân đế với 4 cho đến 8 răng để giữ mặt đá.

 

Nhẫn với 3 loại đá: Những chiếc nhẫn cầu hôn kim cương này mang ý nghĩa quá khứ – hiện tại – tương lai tương ứng với 3 màu đá khác nhau. Một viên kim cương lớn sẽ được đặt ở vị trí trung tâm, sát bên là 2 viên kim cương nhỏ được chế tác rất khéo léo.

  Nhẫn cưới mà đính thêm kim cương thì cô đâu hạnh phúc biết bao cô dâu nhỉ?

 

Nhẫn kim cương: Đây được xem là loại nhẫn được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất, vì chúng tượng trưng cho sự vĩnh cửu và tình yêu bền vững đến muôn đồi. Các viên kim cương thường được mài cẩn thận để tạo nên độ bóng và độ sáng tối đa, nâng cao chất lượng của riêng viên kim cương và chiếc nhẫn.

  1. Lựa chọn kim cương

Thị hiếu về trang sức cũng nói chung và nhẫn cầu hôn kim cương nói riêng luôn thay đổi, nhưng có thay đổi thế nào cũng vẫn tuân thủ những nguyên tắc về hình dáng và chất lượng.

 nhan-cuoi-vang-trang-h12

Hình dáng và chất lượng kim cương là hai tiêu chí khi lựa chọn kim cương

 

Về hình dáng kim cương: Đa số các cô dâu thường yêu thích những loại kim cương dạng tròn hơn. Nhưng nếu như bạn mong muốn có sự khác biệt về hình thức, thì những dạng kim cương hình oval, quả lê, hình vuông, góc cạnh lục giác hay bầu dục… chúng vẫn có thể tạo nên những hiệu ứng đẹp cho bàn tay người đeo.

Về chất lượng kim cương: Đây là những đặc tính của kim cương được thể hiện qua độ chói sáng rực rỡ, màu sắc bên trong kim cương, những nét cắt sắc bén, dứt khoát cùng với trọng lượng của kim cương. 4 đặc tính trên sẽ quyết định chất lượng và giá trị của một viên kim cương.

 

  1. Lựa chọn đế đặt kim cương

Phần răng ngạnh giữ kim cương: Chúng có chức năng giữ chắc cho viên kim cương, để chiếc nhẫn luôn giữ được giá trị cao nhất.

Mép gờ: Đây là phần gắn kim cương khiến cho kim cương có màu sắc nổi bật và sáng chói hơn.

Ảo giác: Phần này là ấn giữ giữ đế đặt kim cương, chúng sẽ luôn bảo vệ cho kim cương to được bám chặt khít vào.

Những lời khuyên trên sẽ thật hữu hiệu cho tất cả những cặp đôi nào đang mong muốn chọn mình một cặp nhẫn cầu hôn kim cương hoàn hảo nhất để có thể đi theo mình suốt cuộc đời về sau. Những kiến thức trên sẽ trở nên thực tế hơn trong quá trình bạn tự chọn lựa cho mình những chiếc nhẫn đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!