NHẪN CẶP VÀNG TRẮNG GIÁ BAO NHIÊU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Ai đang yêu, nhất định phải có với nhau thứ này – chính là nhẫn cặp. Nhẫn cặp là kỷ vật tình yêu nhằm đánh dấu một tình yêu đẹp mong muốn đi đến hồi kết đẹp. Cặp nhẫn sẽ minh chứng cho tình yêu chân thành, nghiêm túc, là mấu nối đầu tiên để tiếp tục đánh dấu các cột mốc khác trong hành trình từ yêu đến hôn nhân hạnh phúc. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều chất liệu làm nhẫn cặp như titan, bạc, vàng. Câu hỏi: “Nhẫn cặp vàng trắng giá bao nhiêu” cũng từ đó mà được nhiều bạn thắc mắc. Vì vàng là chất liệu bền, đẹp và mang giá trị cao.

Ý nghĩa nhẫn cặp đẹp

Nhẫn cặp đẹp khi đeo trên tay cặp tình nhân mang nhiều ý nghĩa:

Nói lên tình yêu chân thành

Một đôi nhẫn cặp đẹp vừa thể hiện được gout thời trang của hai người, hơn nữa cũng thể hiện được tình cảm mà hai bạn dành cho nhau. Nhẫn cặp là minh chứng cho tình yêu chân thành dành cho nửa kia.

Sợi dây vô hình kết nối trái tim đến trái tim

Cặp nhẫn sẽ mang ý nghĩa đặc biệt đối với tình yêu của đôi tình nhân. Nhẫn cặp sẽ minh chứng cho câu chuyện tình yêu đạt đến sự chín mùi, nồng nàn. Và ngày càng thăng hoa. Nhẫn cặp đẹp như một sợi dây gắn chặt hai trái tim lại với nhau. Nhẫn còn giúp xua đi nỗi buồn, nỗi nhớ nhung, như đặt cái nắm tay khi nửa kia không ở bên.

Nhan-cap-CV18-trang-knt

Lời ước hẹn về tương lai

Bên cạnh đó, nhẫn cặp đẹp cũng tượng trưng cho một tình yêu đẹp. Nó thể hiện một ý nghĩa đặc biệt như một lời hứa trước về tương lai dài lâu. Cùng nhau yêu đương nồng nhiệt, cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm và lời hứa cùng nhau bước tới hạnh phúc trọn đời dưới một mái nhà. Cuối cùng là một kết thúc đẹp bằng cặp nhẫn cưới vàng hay nhẫn cưới kim cương… và cùng nhau già đi.

Lưu giữ kỷ niệm

Nhẫn cặp là món quà ý nghĩa nhất trong những dịp lễ kỷ niệm nên nó mang tính lưu giữ và đánh dấu một cột mốc nào đó trong câu chuyện tình yêu của cặp đôi.

Nhan-cap-CV35-trang-knt-min-1

Nhẫn cặp vàng trắng đẹp, đảm bảo chất lượng

Nhẫn cặp vàng trắng Kim Ngọc Thủy

Kim Ngọc Thủy (KNT) là thương hiệu nổi tiếng về nhẫn cưới, nhẫn cặp. Thương hiệu đã đem lại cho mọi cặp đôi niềm hạnh phúc trọn vẹn trên những món kỷ vật tình yêu và hôn nhân. Đó chính là sứ mệnh đặc biệt mà Kim Ngọc Thủy thực hiện và luôn cố gắng mang lại sản phẩm tốt nhất.

Dòng nhẫn cặp vàng trắng KNT với đa dạng mẫu mã, được thiết kế theo phong cách trẻ trung, thời thượng. Bên cạnh thiết kế những mẫu mã nhẫn cặp mang ý nghĩa tình yêu thì nhẫn cặp Kim Ngọc Thủy còn hợp thời trang để giúp các cặp đôi trẻ tự tin biến hóa cá tính với món trang sức ý nghĩa.

Nhẫn cặp vàng trắng đẹp, chất lượng

Nhẫn cặp là món trang sức tình yêu có giá trị cao về mặt tinh thần và vật chất. Một món quà ý nghĩa như thế đòi hỏi phải chất lượng và giữ được vẻ đẹp theo năm tháng. Nhẫn cặp Kim Ngọc Thủy đảm bảo chất lượng sản phẩm lẫn mẫu mã đẹp.

Nhẫn cặp vàng trắng được chế tác từ vàng đủ tuổi. Do đó, các cặp đôi hoàn toàn yên tâm về chất liệu vàng khi mua. Vậy nhẫn cặp vàng trắng giá bao nhiêu?

>> TOP MẪU NHẪN ĐÔI VÀNG YÊU THÍCH NHẤT DÀNH CHO TÌNH NHÂN

Nhẫn cặp vàng trắng giá bao nhiêu

Nhẫn cặp vàng trắng giá bao nhiêu

Nhẫn cặp vàng trắng giá bao nhiêu? Nhẫn cặp vàng trắng đẹp có giá chỉ từ 2 triệu đồng một cặp. Tùy thiết kế mẫu mã của cặp nhẫn mà có giá cả khác nhau. Nhẫn cặp có thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản sẽ có giá từ 2 triệu đến 3 triệu. Còn những kiểu dáng tinh xảo, đòi hỏi nhiều vàng trắng trong chế tác hay đính đá tạo ấn tượng thì có giá từ 3 triệu đến 4 triệu hơn tùy mẫu.

Nhẫn cặp vàng trắng giá bao nhiêu

Khi bạn muốn mua nhẫn cặp để làm quà tặng người yêu hay bạn và người ấy muốn sở hữu cặp nhẫn tình yêu để đánh dấu cột mốc thì đừng ngần ngại đến với Kim Ngọc Thủy. Ở đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều mẫu mã với mức giá hợp lý.

Đồng thời, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên môn tư vấn tận tình, chu đáo giúp bạn và người ấy sở hữu được cặp nhẫn ưng ý. Bên cạnh những chế tác đẹp, tinh xảo, chất lượng, bạn sẽ được nhận một chính sách bảo hành toàn diện với những dịch vụ cần thiết để đảm bảo cặp nhẫn luôn đẹp và sáng bóng.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!