Nhẫn Cặp Bạc và Nhẫn Cặp Vàng Trắng – Đâu Là Lựa Chọn Thông Minh?

Hiện nay, các thiết kế nhẫn cặp bằng bạc rất phong phú, đa dạng và được chế tác tinh xảo không thua kém các loại nhẫn cặp bằng chất liệu khác, giá thành lại khá rẻ.

Tuy nhiên, mọi nghiên cứu khoa học đều chỉ ra rằng tất cả các loại bạc trừ bạc nguyên nhất đều sẽ bị đen, xỉn màu dù là để bạc trong tủ kính không sử dụng đến. Vì bạc phản ứng hoa học với lưu huỳnh có trong không khí. Thời gian bạc xỉn màu còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người, người nào có tuyến mồ hồi nhiều muối nhiều lưu huỳnh thì bạc xỉn màu chỉ trong thời gian rất ngắn. Chính vì vậy các dòng trang sức từ Bạc cũng như Nhẫn Cặp Bạc rất không bền màu.

bac-xin-mau
Nhẫn Cặp Bạc bị xỉn màu trong thời gian rất ngắn.

Vậy tại sao bạn không thử Nhẫn cặp Vàng Trắng?

      Vàng trắng là hợp kim của vàng và các loại kim loại quý khác được tạo ra bằng công nghệ luyện kim đặc biệt, trong đó vàng là nguyên tố chính chiếm hàm lượng lớn trong hợp kim, chính vì vậy độ bền màu là rất cao

Vàng trắng mới được phổ cập tại Việt Nam và nhanh chóng được người tiêu dùng ưa thích bởi tính hữu dụng, kinh tế và vẻ đẹp thuần khiết cao quý của nó.

Nhẫn cặp vàng trắng sau khi chế tác để nguyên bản có ánh kim lấp lánh, màu trắng sáng có ánh vàng rất nhẹ của vàng gốc tạo cho trang sức có hồn và vẻ đẹp riêng biệt: thanh khiết, sâu lắng khác hẳn với màu trắng sáng của Inox, trắng lạnh của đồ mạ crôm hay trắng nhạt của Bạc.

     

Trên thế giới quan niệm màu sắc đặc trưng của vàng trắng sẽ tôn tạo tính cách của người đeo nó. Ngoài ra có những Quý khách thích trang sức trắng hơn thì công nghệ xi điện giải hiện đại sẽ đáp ứng được đầy đủ nguyện vọng của Quý vị. Lớp xi này bằng kim loại quý Rhodium có giá trị gấp 2 lần vàng, sáng trắng, bóng mịn phủ dày lên bề mặt trang sức có thể dùng hàng năm, khi lớp xi mòn ta có thể xi lại đẹp như mới trong thời gian khoảng một giờ với chi phí rất thấp.

Tại thương hiệu Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy, có hơn 900 thiết kế Nhẫn cặp/Nhẫn Cưới bằng vàng trắng cho bạn lựa chọn với giá cả phải chăng, Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy cặp nhẫn với kiểu dáng và họa tiết yêu thích. Và sau đó bạn chỉ cần tận hưởng những lợi thế mà vàng trắng mang lại cho cặp nhẫn của bạn.
nhan-cuoi-dinh-kim-cuong-E217

 

 =>> Xem thêm 900 mẫu Nhẫn Cặp – Nhẫn Cưới đẹp nhất 2017-2018

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!