NGƯỜI LUÔN THÀNH CÔNG VỚI 1700 BUỔI CẦU HÔN

Em sẽ lấy anh chứ? Cầu hôn người bạn yêu là một trong những việc khó nhất trong cuộc đời. Bạn sẽ đi du lịch đâu đó và bất ngờ cho buổi cầu hôn. Bạn sẽ hạ một chân và quỳ xuống nói lời cầu hôn “đường mật”. Và sẽ như thế nào nếu cô ấy từ chối. Bài viết này Kim Ngọc Thủy muốn chia sẻ tới bạn một người luôn nhận được lời đồng ý với 1700 buổi cầu hôn thành công. 

Người ấy là ai?

Điều gì sẽ làm nên một buổi cầu hôn hào hảo và chúng ta nên làm gì nếu người yêu của mình từ chối? 

Tại trung tâm của TP. New York, vị chuyên gia về lĩnh vực này sẽ giúp các chàng trai thổ lộ “Em đồng ý làm vợ anh nhé”. Đây là câu hỏi đáng sợ và không có nhiều người biết cách hỏi cho tốt và tạo nên một buổi cầu hôn thành công.

Người phụ nữ này là một và là người duy nhất trên thế giới, đã tổ chức hơn 1700 buổi cầu hôn và trong cả sự nghiệp của cô ấy chưa từng có ai nói không. Cô ấy là chuyên gia thế giới về lĩnh vực này. Cô ấy là Ash.

Cô Ash chia sẻ: “ Tôi giúp mọi người đưa lời cầu hôn từ ý tưởng thành hiện thực” 

Thành phố New York là một trong những thành phố lãng mạn nhất trên thế giới và tiềm năng ở đây là vô hạn. Vậy nên cô Ash là người giúp các chàng trai cầu hôn với những ý tưởng của họ. Cô ấy chọn đúng địa điểm, cô ấy viết lời diễn văn hoàn hảo và tất nhiên sẽ ghi lại những hình ảnh lãng mạn của buổi cầu hôn. 

Cô ấy có những khách hàng với ý tưởng cầu hôn từ mái nhà, trực thăng, lâu đài, bảng hiệu, vườn thú… Và mỗi một lần buổi cầu hôn diễn ra đều thành công. 

Cô Ash chia sẻ: “Sự thật là vậy, không ai từng từ chối”. 

=> Có thể bạn quan tâm: Bí kíp chọn nhẫn cầu hôn khiến nàng say yes

Người luôn thành công với 1700 buổi cầu hôn

Cô Ash chia sẻ: “ Tôi giúp mọi người đưa lời cầu hôn từ ý tưởng thành hiện thực” 

Vậy điều gì là đúng hướng cho một buổi cầu hôn thành công?

Theo như chuyên gia Ash, đó chính xác là cách bạn nên thực hiện nó thế nào.

Đầu tiên bạn phải nói lời ngỏ: “Bạn không nhất thiết phải viết một bài diễn văn dài, hay một bài thơ haiku nhưng bạn nên nói lời dẫn dắt và nó nên bắt nguồn từ trái tim bạn”. Hãy nghĩ về chuyện bạn yêu họ thế nào và tại sao bạn muốn cầu hôn với họ. Sau đó, “chọn một địa điểm mà bạn biết chắc rằng điều gì sẽ xảy ra. Đó là một điểm khác biệt lớn giữa instagram và đời thực”. Có những địa điểm tuyệt vời để cầu hôn ở New York và bạn phải tính đến “thời điểm khi nào thì những nơi đó sẽ yên tĩnh nhất”. Có rất nhiều nơi đẹp và mang tính biểu tượng luôn đông đúc và đó là lý do.

Người luôn thành công với 1700 buổi cầu hôn

Chọn một địa điểm lãng mạn cho buổi cầu hôn 

Chắc chắn rằng, chúng ta không phải đang sống ở thành phố New York, những cái mà các bạn nam học được để buổi cầu hôn thành công chính là một địa điểm thích hợp, lãng mạn. Có thể là nơi kỷ niệm yêu nhau, nơi mà cô gái thích nhất hay tòa nhà nơi thấy được sự lãng mạn, sự chân thành của mình…

Cuối cùng là chọn đúng thời điểm để cầu hôn. Thời điểm đóng vai trò quan trọng trong việc cầu hôn. Từ việc thấu hiểu, liệu đây có phải thời điểm thích hợp trong cuộc đời của bạn cho dấu mốc quan trọng này này. Cho đến khi tìm ra cách sắp xếp thời gian thích hợp cho ngày cầu hôn để mọi thứ diễn ra theo kế hoạch. 

Và điều gì sẽ xảy ra nếu người yêu từ chối. 

Cô Ash chia sẻ: “Họ sẽ không từ chối, bởi vì bạn không nên cầu hôn, nếu bạn không biết câu trả lời là có”. Đúng vậy, bạn đã chọn đúng thời điểm thích hợp và biết chắc rằng tình yêu của cô ấy đối với bạn như thế nào. Lời “say yes” đã hoàn toàn nằm trong kế hoạch cầu hôn của bạn.

Nói cho cùng thì mọi người không chỉ kết hôn để hạnh phúc. Nhưng nếu bạn cầu hôn với người mình yêu thì hãy bắt đầu từ việc đi đúng hướng để có được một buổi cầu hôn hoàn hảo và thành công.

Những lời chia sẻ của Cô Ash rất bổ ích và đáng để các chàng trai học hỏi vì ngay lúc này tỷ lệ thành công của cô ấy là 100% đồng ý. 

Nếu bạn đang có kế hoạch cầu hôn thì hãy đến Kim Ngọc Thủy để lựa chọn ngay chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo. Chiếc nhẫn đính ước này sẽ giúp bạn thể hiện được nhiều hơn sự chân thành từ trái tim đấy nhé.

Người luôn thành công với 1700 buổi cầu hôn

Nhẫn đính hôn – món quà không thể thiếu trong buổi cầu hôn thành công. Xem thêm mẫu “TẠI ĐÂY”

=> Có thể bạn quan tâm: 5 nguyên tắc vàng khi chọn nhẫn cầu hôn

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!