NGÀY 19 THÁNG 11 LÀ NGÀY GÌ? NHẪN VÀNG THIẾT KẾ CHO NGƯỜI ĐẶC BIỆT

Đối với nhiều người, ngày 19 tháng 11 chắc là một ngày bình thường, lật lịch lên và xé lịch đi là hết ngày. Tuy nhiêu nhiêu quốc gia, ngày này được cánh mày râu mong ngóng và đặc biệt quan trọng với họ.

Vậy ngày 19 tháng 11 là ngày gì? Hãy cùng KNT tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

nhẫn vàng thiết kế

Ngày 19 tháng 11 là ngày gì?

Đối với các quốc gia trên thế giới, 19/11 là ngày Quốc tế Nam Giới hay Quốc tế Đàn Ông.

Mặc dù ở Việt Nam, ngày này chưa được biết đến rộng rãi, thậm chí nhiều người khi nghe còn có vẻ rất xa lạ. Nhưng trên thế giới đã có 170 quốc gia công nhận và tổ chức ngày Quốc tế Nam Giới 19/11 hằng năm. Đây được coi là sự kiện quốc tế đặc biệt dành cho nam giới và thường được tổ chức hàng năm với các chủ đề như sức khỏe, hòa bình, danh dự, sự tha thứ,…

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 19 tháng 11

Nguồn gốc ngày 19/11

Ngày 19/11 được công nhận là ngày Quốc Tế Nam Giới 1999 tại Trinidad và Tobago. 

Ngày này nhận được sự ủng hộ từ Liên Hợp Quốc và nhiều nhóm nam giới ở Châu Âu, Châu Phi, cũng như vùng Caribe. Từ đó ngày 19/11 trở thành ngày để tôn vinh phái mạnh và được lan rộng ở hơn 170 quốc gia như Nam Phi, Đan Mạch, Áo, Trinidad, Tobago, Ấn Độ, Jamaica, Malta, Singapore và cả Việt Nam.

Ý nghĩa ngày 19/11

Thật chất, nam giới cũng đối mặt với nhiều áp lực, phân biệt đối xử và các vấn đề nảy sinh từ cuộc sống, gia đình và xã hội. Ngày Quốc Tế Nam Giới được thành lập với mục đích tập trung chăm lo sức khỏe của nam giới và các trẻ em nam. 

Bên cạnh đó, này này còn làm cải thiện mối quan hệ bình đẳng giữa các giới, đồng thời thúc đẩy bình đẳng giới và nêu bật vai trò của nam giới trong xã hội. Đây là dịp để nam giới kỷ niệm những đóng góp, thành tựu của mình với gia đình, cộng đồng, xã hội trong công việc, hôn nhân và quá trình chăm sóc con cái.

Vì thế, ngày này là dịp để phái nữ thể hiện tình cảm và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của những người đàn ông trong cuộc sống.

>> Tìm hiểu thêm: Ngày 11 tháng 11 là ngày gì? Ý nghĩa đặc biệt ít ai biết

Nhẫn vàng thiết kế – món quà tặng người đàn ông đặc biệt

Nhẫn vàng doanh nhân – Then chốt làm nên đẳng cấp

“Nghề” doanh nhân được xem giống như những ngành nghề khác trong xã hội. Nhưng khi nhắc đến doanh nhân, nhiều người thường dành cho những nhân vật này một cái nhìn ưu ái như: đây là những người có năng lực quản lý, quản trị hơn hẳn những người khác.

Họ là những người phải cố gắng rất nhiều để xây dựng được sự nghiệp và thành công cho bản thân. Họ có một cái đầu lạnh và một quả tim ấm. Bởi vậy, với những thứ họ họ tạo ra, những công lao, đóng góp, sự cố gắng của họ đáng trân trọng.

ngày 19 tháng 11

Nhẫn vàng doanh nhân

Món quà nhẫn vàng dành tặng cho doanh nhân sẽ là món quà ý nghĩa. Giúp người tặng thể hiện tình cảm và giúp người đeo khẳng định được đẳng cấp bản thân.

Nhẫn vàng thiết kế tặng cha – Tặng Người đàn ông đầu tiên

Món quà trang sức nam là gợi ý Kim Ngọc Thủy muốn gửi đến những người con đang tìm một món quà thật sự ý nghĩa đến cha nhân dịp này. Chiếc nhẫn nam được thiết kế duy nhất dành riêng cho cha, không đụng hàng với bất kỳ ai, khẳng định danh tính, khẳng định bản lĩnh. Đây chắc chắn sẽ là một món quà mang giá trị ý nghĩa duy nhất dành tặng cha. 

Món quà này sẽ tạo cho cha một phong cách thời thượng, đẳng cấp không hòa lẫn với bất cứ ai. Là phương tiện phong thủy, hỗ trợ công việc suôn sẻ, thành công hơn. Chiếc nhẫn đeo trên tay khẳng định cha là người đàn ông bản lĩnh duy nhất đối với con và gia đình.

ngày 19 tháng 11

Nhẫn vàng thiết kế

Nếu cha bạn là một doanh nhân thì một thiết kế nhẫn tinh xảo với logo và tên công ty riêng sẽ chứa đựng câu chuyện, hành trình bản lĩnh đi đến thành công của ông. Chiếc nhẫn giúp cha tạo được nét riêng, khác với những bộ vest lịch lãm thường ngày.

Kim Ngọc Thủy tự hào là nơi giúp bạn tạo nên nét riêng dành cho cha trong những thiết kế tinh xảo. Kim Ngọc Thủy chuyên nghiệp, tận tâm và luôn lắng nghe thấu hiểu để tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín theo yêu cầu. 

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!