NGẮM NHÌN 4 MẪU NHẪN CƯỚI THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU TUYỆT MỸ

Ngày nay, để khắc họa rõ nét, lưu giữ những ý nghĩa tuyệt vời trong tình yêu riêng có, các cặp đôi đã lên ý tưởng cho cặp nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu. Ngoài cách thể hiện tình yêu muôn màu muôn vẻ của riêng cặp đôi. Thì cặp nhẫn còn là nghệ thuật cá nhân, không đụng hàng với bất kỳ ai. 

Dịch vụ đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu là gì?

Đặt nhẫn cưới theo yêu cầu là dịch vụ thiết kế và chế tác nhẫn theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh việc khách hàng có thể chọn mẫu được thiết kế sẵn trên website, trang bán hàng của thương hiệu. Thì các doanh nghiệp trong ngành kim hoàn đã có thêm dịch vụ đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nâng cao trải nghiệm dịch vụ.

Hiện nay, xu hướng đặt nhẫn theo yêu cầu dần được các cặp đôi ưa chuộng vì cô dâu và chú rể sẽ sở hữu cặp nhẫn phù hợp với nhu cầu tài chính, thẩm mỹ, tạo phong cách riêng biệt. Đặt biệt là tạo ý nghĩa điểm nhấn trên nhẫn – kỷ vật trăm năm.

4 mẫu nhẫn thiết kế theo yêu cầu tuyệt mỹ

Mỗi một cặp nhẫn cưới Custom đều chứa đựng ý nghĩa riêng của từng cặp đôi mà không một ai khác có được. 

nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu

Nhẫn thiết kế độc quyền

Mẫu nhẫn được chế tác dựa trên ý tưởng, tình yêu của cặp đôi. Cặp nhẫn phù hợp với phong thủy, vận mệnh giúp hôn nhân hạnh phúc, gia đình êm ấm, công danh sự nghiệp thăng tiến khi kết hôn.

nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu

Nhẫn cưới đẹp dành riêng cho cặp đôi

Cặp nhẫn thể hiện được điểm mắc xích, kết nối trong tình yêu. Cặp nhẫn chứa đựng ý nghĩa trong câu chuyện tình yêu của cặp đôi.  

nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu

Thiết kế biểu tượng cho tình yêu riêng có

Siêu phẩm này được chế tác theo yêu cầu của một cặp đôi kết hôn vào năm 1992, nhân dịp kỷ niệm 28 năm ngày cưới của anh chị và đã được đăng ký độc quyền tại KNT.

nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu

Unique

Hơn cả Nhẫn Cưới, Nhẫn Thiết Kế Theo Yêu Cầu còn là nghệ thuật cá nhân, sự riêng biệt và duy nhất, cặp nhẫn của bạn chỉ có một và không có bản sao nào giống như thế.

Quy trình chế tác nghiêm ngặt, từ chất liệu, hoa văn đến hình dáng, khối lượng đều được chế tác độc nhất theo ý tưởng của bạn, đem đến một cặp nhẫn cưới chất lượng hoàn mỹ chỉ của riêng bạn.

>> Thiết Kế Nhẫn Cưới Theo Yêu Cầu

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – nơi đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu uy tín

Kim Ngọc Thủy là thương hiệu số một về nhẫn cưới ở Việt Nam. Mẫu nhẫn cưới của thương hiệu đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối với mọi khách hàng. Khách hàng có thể nhận thấy qua sự tỉ mỉ trong chế tác của các nghệ nhân kim hoàn khi thổi hồn vào từng cặp nhẫn cưới. Vì họ có niềm đam mê tuyệt đối với ngành nghề, với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất. 

Kim Ngọc Thủy nhận thiết kế nhẫn theo yêu cầu của khách hàng và cam kết đem đến nhẫn cưới hoàn hảo nhất. Quy trình thiết kế nhẫn theo yêu cầu của khách hàng gồm:

B1. LẮNG NGHE Ý TƯỞNG CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA KHÁCH HÀNG.

B2. TỪ Ý TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG, THIẾT KẾ 2D VẼ PHÁC HỌA THÀNH MẪU NHẪN

B3. VẼ MẪU 3D HOÀN CHỈNH TRÊN MÁY TÍNH.

B4. KHÁCH XEM MẪU NHẪN.

B5. ĐÚC VÀNG.

B6. KHÁCH HÀNG XEM SẢN PHẨM HOÀN THIỆN.

Quy trình trên nhằm đáp ứng tối đa mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Bởi thế, đến với thương hiệu bạn sẽ nhận được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu. 

Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và nhận được những dịch vụ bảo hành với thời gian bảo hành trọn đời các dịch vụ chỉnh ni nhẫn (đối với các sản phẩm chỉnh ni được), đánh bóng, xi mạ, chăm sóc nhẫn, đính đá,…

Mỗi khách hàng đều mang đến một giá trị cho thương hiệu, còn Kim Ngọc Thủy bên cạnh mang giá trị về đôi nhẫn, còn mang đến một món quà giá trị khác. Đó chính là chính sách 60125 – một chính sách độc quyền chỉ có tại thương hiệu. Đây là một món quà gửi thông điệp trăm năm tới các cặp đôi.

Hãy đặt hẹn ngay với Kim Ngọc Thủy để cùng tạo nên tuyệt tác nhẫn thiết kế mang đậm bản sắc tình yêu của bạn nhé!

>> Kinh nghiệm đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!