NÊN THUÊ HAY MAY VÁY CƯỚI? ƯU ĐIỂM CỦA TỪNG LỰA CHỌN

Ngày cười là một ngày trọng đại nhất của mỗi người. Cô dâu sẽ khoác lên mình chiếc váy cưới tuyệt đẹp, tỏa sáng lộng lẫy sánh bước cùng chú rể trên lễ đường lãng mạn. 

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn mình xinh đẹp, hoàn hảo nhất trong ngày cưới. Và chiếc váy cưới đóng vai trò cực kỳ quan trọng. 

Tuy nhiên, nên thuê hay may váy cưới là câu hỏi của mỗi cô dâu khi chuẩn bị đám cưới. Trước khi đưa ra quyết định cho vấn đề này thì hãy để Kim Ngọc Thủy giúp bạn mở lối nhé.

Ưu điểm của thuê váy cưới

– Tiết kiệm chi phí: Đám cưới cô dâu và chú rể cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Đi đôi với đó là chi phí cho chuẩn bị và váy cưới cùng không phải ngoại lệ. Ngân sách đám cưới chính là yếu tố quyết định đến việc thuê hay may váy cưới. 

Thuê váy cưới sẽ giúp cô dâu tiết kiệm được một khoản chi phí. Hãy cân nhắc các chi phí trước khi đưa ra quyết định vì chúng sẽ ảnh hưởng đến các khoản cưới khác. 

– Đa dạng kiểu dáng: Tại các studio, của hàng váy cưới cô dâu đều có sẵn các mẫu váy cưới đẹp, đa dạng. Các dâu có thể dễ dàng, thoải mái lựa chọn để tìm được mẫu váy cưới phù hợp nhất. Nếu ở studio này không tìm được mẫu ưng ý thì có thể tìm một studio khác để lựa chọn.

nên thuê hay may váy cưới

Thuê váy cưới sẽ giúp cô dâu tiết kiệm được một khoản chi phí

– Tiết kiệm được thời gian: Các mẫu váy cưới đều có sẵn nên cô dâu không cần phải lo lắng, sốt ruột khi phải chờ đặt may.

Tuy nhiên có ưu điểm thì phải có nhược điểm cho sự lựa chọn này. Các dâu sẽ dễ bị tuột mất mẫu váy ưng ý vì studio đã cho thuê từ trước. Bên cạnh đó, vì là váy thuê nên các dâu phải đảm bảo váy không bị hư hại với studio. Nếu gặp rủi ro không mong muốn thì phải đền một khoản chi phí cho studio. 

>> 5 Mẹo Siêu Hay Để Tiết Kiệm Chi Phí Thuê Váy Cưới

Ưu điểm của may váy cưới

– Ngày cưới là một sự kiện đặc biệt trong cuộc đời. Bởi thể sở hữu một chiếc váy cưới của riêng mình là một điều vô cùng hạnh phúc. Chiếc váy cưới sẽ là độc nhất, theo ý tưởng mong muốn. Đối với cô dâu có sở thích độc lạ, mới mẻ, không dụng hàng thì một chiếc váy cưới thiết kế sẽ mang đậm phong cách thể hiện cá tính riêng của mình. 

– Chiếc váy cưới may là chiếc váy cưới phù hợp và hoàn hảo nhất. Bởi chiếc váy được may theo kích thước cơ thể, phù hợp với vóc dáng bản thân mỗi cô dâu. Khi đi thuê, rất khó có thể chọn được một chiếc váy phù hợp tất cả. 

nên thuê hay may váy cưới

Chiếc váy cưới may là chiếc váy cưới phù hợp và hoàn hảo nhất

– Chiếc váy mang giá trị thời gian: Chiếc váy cưới là một kỷ niệm tuyệt vời về ngày hạnh phúc của cặp đôi. Chiếc váy sẽ mãi mãi thuộc sở hữu của bản thân và nó chính là hiện thân cho cái kết đẹp của tình yêu. 

– Thoải mái sáng tạo: Váy cưới phù hợp cũng thể hiện được cá tính của cô dâu. Bởi thế mà cô dâu hoàn toàn được quyền sáng tạo, đưa ra ý tưởng thiết kế theo ý muốn.

Nên thuê hay may váy cưới tốt hơn?

Để tổ chức một đám cưới hoàn hảo, cô dâu sẽ phải lựa chọn nhiều hơn một chiếc váy cưới. Có thể là 1-2 chiếc váy cưới để chụp hình cưới, 1 chiếc váy cho ngày làm lễ và đón khách ở nhà hàng. Một chiếc váy cưới đơn giản, nhẹ nhàng đi bàn. Chưa kể có nhiều cô dâu muốn thay đổi váy cưới khi tổ chức tiệc ở nhà trai, nhà gái. 

nên thuê hay may váy cưới

Hãy cân nhắc dựa trên ngân sách cho đám cưới

Tuy theo sự cân nhắc và tính toán ngân sách cho đám cưới mà cô dâu có sự lựa chọn hợp lý. Các dâu cũng có thể may một chiếc váy cưới duy nhất cho ngày cưới của mình. Hoặc thuê những váy cưới khác nhau để có nhiều sự thay đổi trong đám cưới. Hay quyết định đến một lựa chọn có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất để chu toàn cho các khoản khác.

Hãy cân nhắc dựa trên ngân sách cho đám cưới để đưa ra một quyết định tối ưu nhé!

Chúc các dâu thật xinh đẹp trong lễ cưới của mình!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!