NÊN MUA NHẪN CƯỚI BAO NHIÊU TIỀN VỪA ĐẸP VỪA Ý NGHĨA

Ngày nay, các thương hiệu ngày càng cho ra mắt nhiều bộ sưu tập nhẫn cưới hot, đẹp cùng với đó là chất liệu đa dạng. Đồng nghĩa với điều này là giá thành của mỗi cặp nhẫn cưới sẽ khác nhau. Vậy nên mua nhẫn cưới bao nhiêu tiền là hợp lý, vừa đẹp vừa ý nghĩa. Bài viết này Kim Ngọc Thủy sẽ giúp bạn tìm lời gợi ý nhé! 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của nhẫn cưới

Chất liệu nhẫn cưới

Hiện nay, các thương hiệu trang sức nói chung và nhẫn cưới nói riêng đều bán đa dạng nhiều chất liệu vàng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nhẫn cưới vàng tây rất đa dạng gồm vàng truyền thống, vàng trắng, vàng hồng, ngoài ra còn có nhẫn cưới vàng Ý. Tùy theo tính cách và sở thích của các cặp đôi mà lựa chọn chất liệu ưng ý nhất. 

Mẫu mã – kiểu dáng của nhẫn cưới

Mẫu mã và kiểu dáng của nhẫn cưới là một trong những yếu tố lớn ảnh hưởng đến giá cả của cặp nhẫn. Nhẫn cưới với thiết kế đơn giản thì sẽ có mức giá mềm mỏng hơn với những thiết kế hoa văn tinh xảo, đính đá cầu kỳ, bắt mắt. Không những thế, những mẫu nhẫn cưới thiết kế mẫu mã độc đáo, mới lạ, theo xu hướng sẽ có mức giá cạnh tranh rất nhiều. Nếu  bạn là người thích sự đơn giản thì những cặp nhẫn cưới kim cương tối giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi giá cả tương đối rẻ, mẫu mã sẽ không hề lỗi mốt.

Nên mua nhẫn cưới bao nhiêu tiền vừa đẹp vừa ý nghĩa

Nhẫn cưới với thiết kế đơn giản thì sẽ có mức giá mềm mỏng hơn với những thiết kế hoa văn tinh xảo

Chất liệu vật đính trên nhẫn cưới

Đính đá trên nhẫn để nhìn cặp nhẫn cưới thu hút bởi vẻ đẹp của sự lấp lánh. Nhẫn cưới kim cương sẽ có giá cao hơn những mẫu nhẫn cưới đính đá CZ hay đá SIZ. Viên kim cương càng đẹp, càng to, càng hiếm thì giá trị của nó chắc chắn sẽ rất cao. 

Nhẫn cưới thường sẽ không ưu tiên chọn viên kim cương lớn mà thay vào đó là những viên kim cương tấm. Và chắc chắn rằng không có loại đá nào có giá trị cao hơn kim cương tự nhiên.

Lựa chọn thương hiệu mua nhẫn cưới

Bạn phải hiểu rằng, 1 phần giá cả của nhẫn sẽ ảnh hưởng bởi thương hiệu nơi mua nhẫn. Để tiếp cận được khách hàng của mình, các thương hiệu sẽ phải chi một chi phí quảng cáo, xây dựng thương hiệu,… Nếu bạn mua nhẫn cưới ở các thương hiệu nổi tiếng, hoặc nước ngoài thì có thể giá cả sẽ đắt hơn. 

Hiện nay, thị trường trang sức rất nhiều, do vậy các cặp đôi cũng dễ dàng lựa chọn được một thương hiệu mua nhẫn cưới phù hợp với điều kiện kinh tế bình thường.

=> Có thể bạn quan tâm: Một cặp nhẫn cưới giá bao nhiêu tiền

Nên mua nhẫn cưới bao nhiêu tiền vừa đẹp vừa ý nghĩa

Nhẫn cưới với nhiều mức giá phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng

Nên mua nhẫn cưới bao nhiêu tiền

Lời khuyên, lời gợi ý: “Nên mua nhẫn cưới bao nhiêu tiền” không phải là đưa ra một con số cụ thể. Mà lời khuyên, lời gợi ý chính là “cần chú ý đến yếu tố ngân sách đầu tư cho việc mua nhẫn cưới”. 

Nhẫn cưới là một trong những vật mang ý nghĩa thiêng liêng về tình yêu, và không thể cân đo đong đếm bằng vật chất, giá trị hiện kim của nhẫn. Khi mua nhẫn cưới cần chú ý đến yếu tố ngân sách đầu tư cho việc này. Không phải nên mua nhẫn cưới bao nhiêu tiền, trước hết phải biết được hai bạn dành ra bao nhiêu tiền để mua nhẫn cưới mới là điều quan trọng.

Các cặp đôi nên chọn nhẫn cưới phụ thuộc với khả năng tài chính của mình. Nếu có điều kiện kinh tế khá giả thì có thể chọn mua nhẫn vàng trắng, kim cương, hột xoàn với mức giá khoảng 10 triệu ,vài chục triệu hoặc thậm chí vài trăm triệu.

Nên mua nhẫn cưới bao nhiêu tiền vừa đẹp vừa ý nghĩa

Các cặp đôi chú ý đến yếu tố ngân sách đầu tư cho việc mua nhẫn cưới

Tuy nhiên, với những cặp đôi điều kiện kinh tế bình thường có thể chọn những cặp nhẫn cưới vàng tây có giá khoảng từ 4 triệu đồng trở lên nhưng quan trọng vẫn là phù hợp với sức và tài chính của mình. Đừng quá ham mua nhẫn cưới đắt tiền mà đi vay nợ, sẽ dễ gây ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống hôn nhân sau này.

Đặc biệt, bạn cũng không quá ham rẻ khi mua nhẫn cưới. Vì giá trị của mỗi chất liệu là khác nhau, nhưng cũng cần phải chú ý đến chất lượng tuổi vàng và có cam kết bảo hành chính hãng thì ý nghĩa và giá trị của cặp nhẫn cưới sẽ tốt, ý nghĩa hơn.

Lựa chọn nhẫn cưới quan trọng vẫn là phù hợp và ý nghĩa đấy nhé.

Bí quyết chọn nhẫn cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm

  1. Lập kế hoạch ngân sách nhẫn cưới hợp lý

Như đã nói ở trên, mua nhẫn cưới vẫn phải phù hợp với điều kiện tài chính và để chu toàn được các công việc của đám cưới. Các cặp đôi cần xác định kỹ lưỡng ngân sách mua nhẫn cưới để chọn được mẫu nhẫn phù hợp và ưng ý nhất về mẫu mã lẫn chất lượng.

  1. Chọn thời điểm mua nhẫn cưới

Vào những thời điểm mùa cưới, các doanh nghiệp bán trang sức thường sẽ có những chương trình ưu đãi cho khách hàng. Các cặp đôi cưới trong khoảng thời gian đấy có thể tham khảo và chọn mua để nhận ưu đãi, tiết kiệm được một phần chi phí. Nhưng vẫn chọn được cặp nhẫn đẹp, hoàn hảo nhất tại thương hiệu nổi tiếng, yêu thích.

Nên mua nhẫn cưới bao nhiêu tiền vừa đẹp vừa ý nghĩa

Chọn thời điểm mua nhẫn cưới phù hợp

  1. Chất liệu nhẫn cưới phù hợp

Thường thì khi chọn nhẫn cưới, người ta hay lưu ý đến các loại chất liệu như vàng 10K, vàng 14K, vàng 18K. Tùy theo ngân sách bạn lập ra trước đó là bao nhiêu để lựa chọn chất liệu nhẫn hợp lý. 

  1. Chọn kiểu dáng nhẫn cưới đồng hành cùng thời gian

Để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có được nhẫn cưới đẹp hoàn hảo thì bạn nên lựa chọn kiểu dáng tương đối, không quá cầu kỳ cũng như không đơn giản quá (nếu bạn và một nửa không thích sự đơn giản). Hơn thế nữa, bạn nên chọn mẫu nhẫn cưới “đồng hành cùng thời gian” (tức nghĩa rằng nó không bị lỗi mốt). 

=> Có thể bạn quan tâm: Mẫu nhẫn cưới trơn đẹp nhất cho mùa cưới năm nay

Nên mua nhẫn cưới bao nhiêu tiền vừa đẹp vừa ý nghĩa

Các cặp đôi nên chọn mẫu nhẫn cưới “đồng hành cùng thời gian”

  1. Chọn thương hiệu nhẫn cưới uy tín

Chọn thương hiệu nhẫn cưới uy tín, không chỉ giúp bạn có được cặp nhẫn ưng ý nhất về kiểu dáng lẫn chất lượng mà còn đảm bảo được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Các bạn nên lưu ý, một thương hiệu lớn là một thương hiệu uy tín, những thương hiệu uy tín không đồng nghĩa với thương hiệu lớn nhé. Do vậy các bạn hãy tham khảo và đánh giá để chọn được thương hiệu gửi gắm niềm tin.

Chúc các bạn chọn được cặp nhẫn cưới – kỷ vật trăm năm hoàn hảo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!