NÊN KHẮC NỘI DUNG GÌ TRÊN NHẪN CƯỚI Ý NGHĨA NHẤT

Để có được cặp kỷ vật tình yêu, hôn nhân hoàn hảo và ý nghĩa nhất. Các cặp đôi sắp cưới đã lựa chọn khắc nội dung trên nhẫn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên khắc nội dung gì ý nghĩa thì hãy xem hết bài viết dưới đây nhé!

Khắc tên hoặc hoặc biệt danh của hai vợ chồng

Đây là sự lựa chọn phổ biến nhất khi các đôi chọn khắc lên nhẫn cưới. Một gợi ý cho cặp đôi là khắc vị trí tên ở hai nhẫn có thể đảo ngược cho nhau. Ví dụ bạn có thể khắc tên trên chiếc nhẫn của chàng trai theo thứ tự: “Tên cô dâu – hình trái tim – tên chú rể”, và chiếc nhẫn của cô gái thì ngược lại. 

Để ngắn gọn, bạn có thể chỉ khắc chữ cái đầu của tên hoặc khắc tên của một người, chiếc của chồng khắc tên vợ và ngược lại.

Nếu hai bạn thường gọi nhau bằng những cái tên âu yếm, một biệt danh riêng thì hai bạn có thể khắc tên gọi này vào nhẫn, như Carrot-Rabbit, Romeo-Juliet…

Nên khắc nội dung gì trên nhẫn cưới ý nghĩa nhất

Nhẫn cưới khắc tên – tình yêu duy nhất 

Khắc ngày gắn liền với kỷ niệm hai vợ chồng

Ngoài việc khắc tên, nhiều đôi uyên ương cũng lựa chọn khắc ngày tháng liên quan đến sự kiện ý nghĩa của cả hai lên nhẫn. 

Nếu hai bên gia đình đã lựa chọn được ngày lành tháng tốt trước ngày mua nhẫn cưới, thì chọn ngày “kỷ niệm ngày cưới” để khắc lên nhẫn cưới sẽ mang lại một ý nghĩa tuyệt vời. Bạn cũng có thể chọn ngày kỷ niệm liên quan đến cả hai như ngày đầu tiên gặp gỡ, ngày chính thức yêu nhau hay một con số mang ý nghĩa đặc biệt với cả hai.

Ngoài ra các cặp đôi có thể tham khảo khắc kết hợp tên và ngày kỷ niệm để nhẫn cưới thêm phần ý nghĩa, không lẫn với ai được. 

=> Có thể bạn quan tâm: Nhẫn cưới ghép đôi – Ta là của nhau

Khắc biểu tượng tình yêu  

Đôi khi một biểu tượng tình yêu đơn giản đã nói lên được tình yêu của cả hai, có sức mạnh biểu cảm hơn những ngôn từ hoa mĩ mà hai bạn có thể diễn tả bằng lời, bằng chữ. Bạn có thể khắc một hình trái tim lồng vào nhau, biểu tượng vô cực ý nghĩa của tình yêu vĩnh cửu, biểu tượng hòa bình hoặc đường nhịp đập của trái tim trên cặp nhẫn cưới để thể hiện ý nghĩa tình yêu ấy. 

Hoặc bạn có thể khắc bất kỳ biểu tượng gì có ý nghĩa riêng với cả hai như biểu tượng của nơi gặp gỡ hay yêu nhau thay vì khắc chữ.  

Nên khắc nội dung gì trên nhẫn cưới ý nghĩa nhất

Nhẫn cưới khắc biểu tượng tình yêu đơn giản đã nói lên được tình yêu của cả hai

Khắc những từ ngữ ý nghĩa  tình yêu lâu bền

Forever/True love

Cụm từ mang một thông điệp đơn giản nhưng hàm chứa một ý nghĩa vô cùng quan trọng – ước mơ về một tình yêu bất diệt. Với ý tưởng này, hai bạn cũng có thể khắc kèm theo tên viết tắt hoặc ngày cưới tùy theo sở thích.

Nên khắc nội dung gì trên nhẫn cưới ý nghĩa nhất

Nhẫn cưới khắc theo yêu cầu – kỷ vật tình yêu trăm năm

AMOR VINCIT OMNIA” (Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả)

Dòng chữ này được khắc trên cặp nhẫn chứa đựng sức mạnh huyền bí, trở thành nguồn động lực giúp hai bạn vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Hoặc bạn có thể khắc một cụm từ thật ngắn gọn xuất phát từ một bài thơ hay một cuốn sách mang ý nghĩa biểu trưng cho tình yêu của hai bạn cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để khắc ghi đến trọn đời.

Khắc một cụm từ đặc biệt

Cụm từ đặc biệt này không giống như những cụm từ mang ý nghĩa như “Together” ,”Forever” mà là cụm từ mang ý nghĩa riêng biệt, riêng tư của cả hai chỉ hai bạn mới có thể hiểu được ý nghĩa của nó. Bí mật đó sẽ tạo nên một sự quyến rũ đặc biệt. 

Bạn có thể chọn tên thành phố kỷ niệm, tên một nhân vật mà cả hai cùng yêu thích, một cụm từ gắn liền với khoảng thời gian yêu nhau,… Đây sẽ là ý tưởng đặc biệt, khác lạ dành cho hai bạn.

Nên khắc nội dung gì trên nhẫn cưới ý nghĩa nhất

Khắc cụm từ mang ý nghĩa riêng biệt, riêng tư của cả hai chỉ hai bạn mới có thể hiểu được ý nghĩa của nó

=> Có thể bạn quan tâm: Tại sao nên đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu

Lưu ý khi khắc nội dung trên nhẫn cưới cặp đôi cần biết

Khi muốn khắc các nội dung ý nghĩa cho cặp nhẫn cưới của hai vợ chồng, các cặp đôi nên lưu ý những điều dưới đây:

Bạn khắc nội dung ở mặt trong hay ngoài đều được. Tuy nhiên, nên khắc bên trong nhẫn vì đó là bí mật của cả hai. Thêm vào đó, với việ c khắc nội dung bên ngoài thì dễ làm mờ nhạt những chi tiết hoa văn, hoặc làm chiếc nhẫn thêm rối mắt. Tác động của môi trường, thời gian sẽ làm nội dung khắc mờ, dính bụi, trầy xước. Chính vì thế, chọn khắc bên trong nên là sự ưu tiên hàng đầu.

Khi khắc bất cứ những gì trên nhẫn, bạn nên khắc nội dung ngắn, ý nghĩa nhất vì diện tích nhẫn cũng không có nhiều. Việc dài dòng sẽ khiến chiếc nhẫn bị rối, rườm rà.

Khi khắc nội dung lên nhẫn, bạn còn phải chú ý đến chất liệu chế tác của nó. Các bạn nên nhờ tư vấn của nhân viên để rõ hơn về chất liệu nhẫn, mẫu chữ khắc, thông số khắc hợp lý để khắc được nội dung trên nhẫn cưới hoàn hảo nhất

Hiện nay, các thương hiệu kinh doanh trang sức, nhẫn cưới thường cung cấp dịch vụ khắc nội dung lên nhẫn cưới miễn phí. Vì thế, khi mua nhẫn hay đặt nhẫn tại các các thương hiệu kim hoàn, bạn nên hỏi kỹ về dịch vụ này và nhờ nhân viên tư vấn giúp bạn để có được một tín vật cưới hoàn hảo nhất.

Kim Ngọc Thủy là thương hiệu số một Việt Nam về nhẫn cưới và luôn mang đến cho các cặp đôi những mẫu nhẫn khắc tên đẹp hoàn hảo với dịch vụ hoàn toàn miễn phí. 

Khi bạn đọc hết bài viết này thì bạn và nửa kia hãy suy nghĩ xem mình đã có với nhau những kỷ niệm nào, kỷ niệm nào ý nghĩa nhất. Sau đó hãy thống nhất và lựa chọn với nhau nhé.

Chúc các cặp đôi uyên ương hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!