NÊN HAY KHÔNG VIỆC ĐỔI NHẪN CƯỚI MỚI

Nhẫn cưới là “sợi tơ hồng” gắn kết hai trái tim với một mối quan hệ bền vững. Vậy, liệu đổi nhẫn cưới mới có ảnh hưởng gì đến hôn nhân không? nên hay không việc đổi nhẫn cưới mới. 

Bài viết này Kim Ngọc Thủy sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Quan điểm đổi nhẫn cưới – câu trả lời không xác định thực hư

Nhiều cặp đôi quan niệm rằng, đổi nhẫn cưới sẽ làm mất đi ý nghĩa trăm năm của nó. Hôn nhân sẽ gặp điều không may mắn, gặp trục trặc trong hạnh phúc gia đình. Bởi nhẫn cưới là kỷ vật mang ý nghĩa đặc biệt thiêng liêng. Nhẫn cưới minh chứng cho tình yêu và hôn nhân bền vững của cặp vợ chồng. Khi trao tay nhau nhẫn cưới thì cả hai chính thức xác định mối quan hệ vợ chồng. Cả hai phải luôn đeo nhẫn cưới trong suốt chặng đường hôn nhân như thể hiện sự tôn trọng bạn đời. Cũng như trân trọng giá trị của hôn nhân. 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cặp đôi có một quan niệm hoàn toàn khác. Họ nghĩ rằng nếu nhẫn cưới bị chật hay xỉn màu, không còn đẹp hoặc vấn đề khác thì việc đổi nhẫn cưới là chuyện bình thường. Tình cảm hôn nhân, hạnh phúc gia đình phụ thuộc vào hai vợ chồng. 

Cả hai quan điểm này đều có lý riêng. Không đánh giá rằng quan điểm nào sai, quan điểm nào đúng. Việc đổi nhẫn cưới hay không tùy thuộc vào suy nghĩ và quyết định của mỗi cặp đôi. 

Nhẫn cưới là một tín vật ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người. Thế nên, các cặp đôi nên giữ gìn, bảo quản nhẫn cưới một cách cẩn thận. 

nên hay không việc đổi nhẫn cưới mới

Việc đổi nhẫn cưới hay không tùy thuộc vào suy nghĩ và quyết định của mỗi cặp đôi

Chỉ nên đổi nhẫn cưới mới khi…

Nhẫn cưới không còn đẹp theo thời gian

Sau một thời gian sử dụng, nhẫn cưới có thể bị hao mòn, không còn sáng bóng, trầy xước, móp méo, gẫy,…mặc dù đã từng chăm sóc nhẫn cưới. Thì việc đổi nhẫn cưới cũng cần thiết với cặp đôi. Nhẫn cưới cũ, có thể cất giữ cẩn thận trong hộp để làm kỷ niệm. 

nên hay không việc đổi nhẫn cưới mới

Nhẫn cưới bị hao mòn

Nhẫn cưới bị mất một chiếc

Nếu vì lý do nào đó, một trong hai vợ chồng bị mất nhẫn cưới. Hai vợ chồng có thể mua một cặp nhẫn khác thay vì đặt lại chiếc cũ. Quyết định đổi mới nhẫn cưới sẽ tùy vào cả hai. Vì chuyện mất nhẫn cưới không ai mong muốn cả nên hai vợ chồng cần cảm thông cho nhau.

=> Xem thêm: Mất nhẫn cưới có điềm gì trong hôn nhân không

nên hay không việc đổi nhẫn cưới mới

Bị mất nhẫn cưới

Kỷ niệm chặng đường hôn nhân

Nếu cả hai có quan niệm khắt khe trong việc đổi nhẫn cưới, thì đây là lý do rất chính đáng cho hai bạn đổi nhẫn cưới đây. Một cặp nhẫn cưới mới cho kỷ niệm ngày cưới trong chặng đường hôn nhân hạnh phúc là một điều tuyệt vời. Đám cưới bạc, đám cưới vàng, đám cưới kim cương,…lúc này cặp nhẫn cưới mời trở nên ý nghĩa, chúng đánh dấu cột mốc bên nhanh hạnh phúc. Là món quà giúp cả hai thêm yêu và trân quý khoảng thời gian bên nhau. Bên cạnh đó là cùng nhau hạnh phúc để đạt đến hôn nhân vĩnh cửu. 

Những trường hợp trên, hai bạn hoàn toàn có lý do để đổi nhẫn cưới mới. Tuy nhiên, có những trường hợp các cặp đôi cũng quyết định đến việc đổi nhẫn cưới như nhẫn cưới bị chật, nhẫn cưới bị xỉn màu. Những trường hợp này, có cách để làm mới nhẫn cưới chứ không nhất thiết phải đổi mới nhẫn . 

Đối với nhẫn cưới bị chật, hay xỉn màu các bạn hãy đem đến cửa hàng để nới size nhẫn, chăm sóc, đánh bóng nhẫn cưới. Để nhẫn cưới được sử dụng lâu hơn, cả hai nên giữ gìn cẩn thận. Chăm sóc nhẫn định kỳ 6 tháng/lần, có thể áp dụng những cách bảo quản nhẫn cưới tại nhà. 

nên hay không việc đổi nhẫn cưới mới

Đánh dấu chặng đường hôn nhân

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy với chính sách bảo hành toàn diện, miễn phí trọn đời cho cặp nhẫn cưới của mọi khách hàng. Chính sách bảo hành gồm: xi mới, gắn hột, nong ni, thâu ni, chăm sóc nhẫn. 

Chính sách 60125 – món quà ý nghĩa dành tặng tình yêu và hôn nhân của bạn

Kim Ngọc Thủy có một chính sách độc quyền dành cho khách hàng. Chính sách “60125” với ý nghĩa 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Điều này có nghĩa rằng, 60125 là quà tặng miễn phí, bạn chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng bạn đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của bạn cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là bạn sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

=> Xem thêm: Chính sách 60125 – chính sách độc quyền Kim Ngọc Thủy

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!