NAM NÊN ĐEO NHẪN NGÓN NÀO LÀ ĐẸP NHẤT

Nam nên đeo nhẫn ngón nào là đẹp nhất? Người xưa thường quan niệm “nam tả nữ hữu”. Nam đeo nhẫn tay trai, nữ đeo nhẫn tay phải. Tuy nhiên, cũng dựa theo phong thủy, sở thích, thói quen sinh hoạt mà mỗi người có thể đeo ở tay nào, ngón tay nào là đẹp, mang đến may mắn.

Mỗi ngón tay đeo nhẫn đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chính vì vậy cần phải tìm hiểu trước khi đeo nhẫn nam vàng sao cho thích hợp. Đối với những người làm buôn bán hoặc doanh nhân cũng rất chú trọng việc này. Vì đeo nhẫn ở những ngón tay tốt sẽ mang lại cho họ may mắn, tốt đẹp trong kinh doanh, tiền tài.

Ý nghĩa của từng ngón tay đeo nhẫn nam

Nam nên đeo nhẫn ngón nào là đẹp nhất? Ý nghĩa của từng ngón tay đeo nhẫn nam sẽ là câu trả lời cho câu hỏi này.

Đeo ngón cái

Ngón cái là ngón của địa vị, quyền lực và sức mạnh, đeo nhẫn ngón này giúp chủ nhân thể hiện sự giàu có và tầm ảnh hưởng, tạo ra sự khác biệt đối với những người còn lại.

Đeo ngón trỏ

Đeo nhẫn ở ngón trỏ mang ý nghĩa gia thế lớn mạnh, danh gia vọng tộc. Ngón tay trỏ ngoài đại diện cho yếu tố lãnh đạo thì còn được xem là biểu tượng của mệnh Mộc. 

Đeo ngón giữa

Là anh cả trong 4 ngón còn lại (trừ ngón cái). Lựa chọn ngón tay đeo nhẫn nam là ngón giữa thể hiện sự cân bằng, trung tâm, nam tính và trách nhiệm. Đa phần những người đeo nhẫn nam ngón giữa thường là người chín chắn và điềm tĩnh.

Nam nên đeo nhẫn ngón nào là đẹp nhất?

Đeo nhẫn nam ngón giữa thể hiện sự cân bằng, trung tâm, nam tính và trách nhiệm

Đeo ngón áp út

Đeo nhẫn nam ngón áp út ngoài thể hiện là đã có gia đình hoặc đã đính hôn, kết hôn thì còn thể hiện sự thông minh, tinh tế sáng tạo từ chủ nhân. Đây là những người cực kỳ nhạy bén, nhanh nhẹn và nắm bắt xu thế tốt.

Nam nên đeo nhẫn ngón nào là đẹp nhất?

Đeo nhẫn nam ngón áp út thể hiện sự nhạy bén

Đeo ngón út

Đeo nhẫn ngón út thể hiện sự thanh thoát, tính cách của nam giới, ngón út đại diện cho sao Thuỷ. Nam giới đeo nhẫn ngón út thường là người thông minh, cá tính. Đặc biệt trong những ngành thiên về nghệ thuật thời trang thì họ thường vượt trội.

Nhẫn vàng doanh nhân – Sức tầm phái mạnh

Nhẫn vàng doanh nhân là một vũ khí giúp phái nam – những người là doanh nhân toát lên vẻ lịch lãm, nam tính, thể hiện đẳng cấp của một nhà kinh doanh tài ba. Chiếc nhẫn nam vàng đeo trên tay giúp tăng thêm khí chất, phong độ, tài lộc hưng thịnh. 

Chiếc nhẫn vàng doanh nhân chứa đựng điều gì của người đeo:

– Thể hiện niềm tự hào về những điều bạn đang theo đuổi: Là người cầm cờ, người tiên phong, người lãnh đạo.

– Cho thấy bản thân là ai, là người có nền tài chính vững mạnh, có chỗ đứng vững chãi trong sự nghiệp.

– Thể hiện sứ mệnh niềm tự hào to lớn của bản thân đối với đứa con tinh thần, khẳng định đẳng cấp doanh nhân thành đạt.

– Tạo cá tính riêng, để lại ấn tượng tốt với đối tác, thu hút những người có cùng lý tưởng, lẽ sống, mục tiêu.

– Là phương tiện phong thuỷ, hỗ trợ công việc của bạn suôn sẻ, thành công hơn.

– Dẫn dắt đội ngũ nhân viên đồng hành trên con đường thành công.

– Là di sản quý giá truyền lại cho thế hệ sau, lưu giữ niềm tự hào gia tộc.

Nam nên đeo nhẫn ngón nào là đẹp nhất?

Nhẫn vàng doanh nhân – Nâng tầm phái mạnh

Khoác trên người bộ vest bóng bẩy, đeo trên tay chiếc nhẫn đại diện cho bản thân, thể hiện được sự đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt. Hơn thế nữa, khi bắt tay, ký tên chiếc nhẫn vàng doanh nhân đeo tay thể hiện được khí chất, sự tự tin để làm nên những thành công rực rỡ. 

Nhẫn vàng doanh nhân Kim Ngọc Thủy giúp những nhà kinh doanh khẳng định đẳng cấp. Giúp giữ những điều ý nghĩa, giá trị trên hành trình xây dựng công danh, sự nghiệp, vị thế xã hội. 

Dịch vụ thiết kế nhẫn nam vàng đã làm hài lòng nhiều doanh nhân tại TP. Hồ Chí Minh. Kim Ngọc Thủy luôn đặt cái tâm vào nghề khi chế tác kim hoàn. Do vậy, khi sở hữu chế tác vàng, khách hàng sẽ trầm trồ vì cái đẹp, sự tinh xảo, tinh tế và tỉ mỉ của từng sản phẩm. Hơn thế nữa là sản phẩm vàng đạt chất lượng tuyệt đối.

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để cảm nhận được giá trị đích thực. Đặc biệt, sở hữu nhẫn vàng doanh nhân hoàn hảo nhất.

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!