MUỐN KẾT HÔN PHẢI CẦU HÔN THÀNH CÔNG

Cầu hôn là một văn hóa của các nước Phương Tây. Vì ý nghĩa đại diện cho tình yêu đẹp và hứa hẹn cho một cuộc hôn nhân trong tương lai mà cầu hôn được người Việt hưởng ứng. Lẽ đương nhiên bạn phải cầu hôn thành công thì mới có một cái kết đẹp như mong ước. Đây là cách bạn cầu hôn thành công. Hãy theo dõi nhé!

Muốn kết hôn phải cầu hôn thành công

Muốn cầu hôn thành công thì không thể thiếu chiếc nhẫn cầu hôn. Chiếc nhẫn giúp chàng trai bày tỏ tình yêu chân thành và mong muốn kết duyên trọn đời với người mình yêu. Nhẫn cầu hôn là vật đính ước của chàng trai dành cho cô gái. Từ khoảnh khắc cô gái chấp nhận lời cầu hôn, đeo trên tay chiếc nhẫn đính hôn thì chắc chắn rằng đây là “cánh cổng” mở ra một cuộc sống mới – cuộc sống có cả hai và một gia đình nhỏ. Điều này hứa hẹn cho một đám cưới và hạnh phúc dài lâu.

cầu hôn thành công

Bạn cần thể hiện lời cầu hôn qua chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo. Đây là món quà tình yêu gửi cô gái để mong nhận được lời đồng ý làm vợ. Hãy lựa chọn một chiếc nhẫn đẹp, hoàn hảo phù hợp với cô nàng để chiếm trọn trái tim ấy.

>> 1001+ mẫu nhẫn đính hôn đẹp, đa phong cách từ thiết kế cổ điển đến hiện đại

Có nhẫn cầu hôn lại có Love Passport để cầu hôn thành công

Love Passport là một chính sách độc quyền mà KNT dành tặng các cặp đôi. Chính sách mang một thông điệp ý nghĩa – với vai trò là một giấy chứng nhận “Tình Yêu Cuối Cùng” mà người tặng dành cho đối phương.

Mỗi chúng ta sẽ trải qua nhiều hành trình tình yêu nhưng đến cuối cùng cũng sẽ tìm được tình yêu cuối cùng của cuộc đời. Chiếc nhẫn cầu hôn minh chứng cho lời hẹn ước trăm năm. Love passport là minh chứng, cam kết cả hai là “tình yêu cuối cùng” của nhau. Người nhận sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi nửa kia đã xác định và nguyện cả đời chỉ yêu, bảo vệ và chăm sóc duy nhất mình.

cầu hôn thành công

Nhẫn cầu hôn KNT và Love Passport sẽ là trợ thủ đắc lực cho màn cầu hôn thành công. Khi bạn chọn mua bất kỳ chiếc nhẫn cầu hôn tại KNT, bạn sẽ được đăng ký tạo miễn phí một giấy chứng nhận tình yêu cuối cùng Love Passport để tặng người ấy.

Cách sở hữu Love Passport để cầu hôn thành công

Chọn Nhẫn Cầu Hôn

Khi chọn được nhẫn cầu hôn ưng ý, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn và điền giấy đăng ký tạo Love Passport

Nhận Love Passport

Sau khi hoàn thành xong giấy đăng ký, bạn sẽ nhận được Love passport sau đó ký tên và in dấu vân tay của mình để cam kết. Đây là bước đầu trong hành trình đi tìm một nửa vân tay còn lại để in thành một trái tim hoàn hảo.

Cầu hôn

Love Passport là chứng nhận “tình yêu cuối cùng”. Khi tặng nhẫn cầu hôn cùng Love passport, đồng nghĩa với người ấy chính là tình yêu định mệnh, tình yêu cuối cùng, sẽ đồng hành cùng hành trình hôn nhân phía trước. Với một buổi cầu hôn thật bất ngờ và lãng mạn cùng trái tim chân thành, chúc bạn sẽ nhận được “lời say yes” từ người yêu thương.

Chọn Nhẫn Cưới

Đây là bước hoàn thiện cuốn Love Passport để đóng dấu cả hai là “tình yêu cuối cùng” của nhau. Khi đã cầu hôn thành công thì hãy đưa người ấy đến với Kim Ngọc Thủy để chọn nhẫn cưới – chuẩn bị cho ngày trọng đại, chính thức trở thành vợ chồng. Cũng như ký tên & dấu vân tay của người ấy để trọn vẹn giấy chứng nhận tình yêu.

cầu hôn thành công

Nhận Quà

Sau khi chọn được mẫu nhẫn cưới ưng ý, cặp đôi uyên ương sẽ được tặng món quà đặc biệt như một lời chúc phúc từ Kim Ngọc Thủy.

Cùng nhau đi chọn nhẫn cưới là một cái kết đẹp của câu chuyện tình yêu và của màn cầu hôn thành công. Vì thế đừng bỏ qua cơ hội thành công 100% từ người bạn đồng hành – Love passport nhé!

>> HÀNH TRÌNH TỪ CHÍNH SÁCH LOVE PASSPORT ĐẾN 60125

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!