MUA VÀNG NGÀY VÍA THẦN TÀI CHO CẢ NĂM LỘC PHÁT

Vào Ngày Vía Thần Tài 10 tháng Giêng, mọi nhà sẽ rộn ràng đi mua sắm lễ vật cúng để cảm tạ Thần Tài đã mang lại tài lộc trong năm qua và cầu được “đổi vía”, “xin vía” cho một năm đầy sung túc, tài lộc. Bên cạnh đó, truyền thống mua vàng ngày vía Thần Tài cũng được diễn ra sôi nổi. Vậy mua vàng như thế nào cho cả năm lộc phát? Kim Ngọc Thủy sẽ giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Mua vàng mấy chỉ để cả năm tiền tài hanh thông?

Mua vàng ngày Vía Thần Tài với mong muốn rước tài lộc cho cả năm. Tùy vào mong muốn về tài lộc, may mắn trong năm mà khách hàng có thể lựa chọn mua số lượng vàng phù hợp. Mua vàng với hàm lượng khác nhau sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. 

– Mua vàng 3 phân – Bồ Đề An Gia, mang đến sự bình an và may mắn, phù hợp cho người thường xuyên đi công tác, giúp hóa giải những mối nguy hại xung quanh.

– Mua vàng 5 phân với tên gọi Chiêu Tài Tích Lộc. Mua 5 phân vàng vía Thần Tài mang ý nghĩa của sự hưng thịnh, thu hút nguồn tài lộc dồi dào không bao giờ vơi, tạo dựng sự tích lũy tài chính dài lâu

– Mua vàng 1 chỉ với ý nghĩa Thần Tài May Mắn, mang đến sự may mắn, thu hút nguồn tài lộc mạnh mẽ, giúp chủ sở hữu luôn thịnh vượng cát tường.

– Vàng 2 chỉ – Nhâm Dần Cát Tường, là biểu tượng của sự an lành, no đủ, sự thịnh vượng, giúp chủ sở hữu luôn giữ vững vị trí vững chắc để và phát triển ngày càng thành công

– Vàng 3 chỉ – Nhất Tài Lộc Phúc, mang ý nghĩa điều hòa, hóa giải sát khí trong nhà, hóa giải bệnh tật và thu hút cát khí cho gia chủ để chiêu tài nạp phúc mà mang đến tài lộc đầy kho.

>> NGÀY VÍA THẦN TÀI 2022 LÀ NGÀY NÀO? CÚNG GÌ CHO MAY MẮN

Mua trang sức vàng cho cả năm may mắn

Xu hướng mua vàng ngày vía thần tài cũng có nhiều sự thay đổi trong những năm gần đây. Thay vì, mọi người mua vàng để tích trữ, làm của hồi môn, hoặc nhẫn trơn thì ngày nay mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn với những món trang sức vàng như bông tai, nhẫn nữ đẹp, đính đá lấp lánh. 

mua vàng ngày vía Thần Tài

Xu hướng mua trang sức vàng ngày vía Thần Tài 

Mua trang sức vàng ngày vía thần tài, bên cạnh việc cầu may mắn, tài lộc dồi dào thì những mẫu trang sức vàng bắt mắt, thời trang còn là phụ kiện làm đẹp của phái nữ. Diện trên người như mong muốn giữ tài vận, lộc lá bên mình. 

mua vàng ngày vía Thần Tài

Mua trang sức vàng cầu may mắn, tài lộc trong năm mới

Với ý nghĩa của việc sắm vàng ngày Thần Tài, bạn nên lựa chọn cửa hàng bán vàng uy tín để mua nhằm đảm bảo chất lượng vàng và dịch vụ khách hàng sau này. Kim Ngọc Thủy với 25 năm hoạt động trong ngành kim hoàn, cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm vàng chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Ngày Vía Thần Tài 2022 Kim Ngọc Thủy với chương trình ưu đãi 9%

KIM NGỌC THUỶ ƯU ĐÃI 9% TẤT CẢ SẢN PHẨM VÀNG DUY NHẤT NGÀY VÍA THẦN TÀI 10/1 ÂM LỊCH (THỨ 5 NGÀY 10/2).

✨ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ƯU ĐÃI:

 👉 Không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác

👉 Giảm giá không có giá trị quy đổi tiền mặt

👉 Không áp dụng cho trường hợp đổi sản phẩm

👉 Ưu đãi giảm giá không bao gồm tiền đá Kim Cương Thiên Nhiên ( nếu có)

mua vàng ngày vía Thần Tài

Trang sức vàng Kim Ngọc Thủy ưu đãi 9% ngày vía Thần Tài 2022

Hãy đến KNT mua những món trang sức từ vàng đẹp mắt, hay thậm chí mua nhẫn cưới vàng trong ngày này cũng cực kỳ hợp lý nhé, nhân đôi may mắn, gấp đôi tài lộc, lại còn được ƯU ĐÃI 9% nữa!!

 

Còn chần chừ gì nữa: thiên thời, địa lợi, nhân hòa rồi,Nhanh chân nào mọi người ơi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!