MUA NHẪN CƯỚI – NHẬN NGAY BỘ TRANG SỨC CƯỚI VÀNG 24 TRỊ GIÁ 5 CHỈ

Trải qua hơn 25 năm mang trên mình sứ mệnh đem hạnh phúc đến các cặp đôi, Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thuỷ đã luôn không ngừng cố gắng và phát triển. Nhìn lại chặng đường hơn 25 năm, Kim Ngọc Thuỷ vẫn luôn giữ được chữ tín của một thương hiệu chuyên Nhẫn Cưới hàng đầu, luôn được khách hàng gửi trọn niềm tin. Chính điều này đã góp phần rất lớn giúp Kim Ngọc Thuỷ đứng vững và thành công như ngày hôm nay.

Kim Ngọc Thuỷ xin gửi đến quý khách hàng chương trình tri ân bốc thăm đặc biệt giải thưởng trị giá 5 CHỈ VÀNG:

 

Bốc Thăm Trúng Thưởng 5 Chỉ Vàng 24
  1. Thời điểm áp dụng: Từ ngày 1/4/2021 – 31/5/2021
  2. Địa điểm áp dụng:  Toàn hệ thống Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thuỷ
  3. Nội dung chương trình: Trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng khi mua nhẫn cưới tại hệ thống Kim Ngọc Thuỷ và có giá trị đơn hàng từ 4.990.000đ, quý khách hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng một BỘ TRANG SỨC CƯỚI VÀNG 24 GỒM 5 MÓN: Kiềng – Vòng tay – Bông tai – 2 Chiếc Nhẫn,tổng trị giá 5 Chỉ Vàng làm của hồi môn!! ĐẶC BIỆT MUA Nhẫn Cưới hoá đơn từ 10.000.000đ nhận ngay 2 phiếu bốc thăm, cơ hội càng cao!!
  4. Điều kiện nhận giải thưởng:
– Chỉ áp dụng cho các hoá đơn mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Không áp dụng cho hoá đơn mua online.
– Mỗi hoá đơn thanh toán giá trị từ 4.990.000đ (giá sau chiết khấu / giảm giá) sẽ được nhận một mã bốc thăm trúng thưởng ..
– Khách hàng trúng giải vui lòng đến trực tiếp cửa hàng nhận thưởng. Không áp dụng trường hợp nhận giải hộ hoặc chuyển/ giao giải thưởng.
– Giải thưởng không có giá trị quy đổi tiền mặt .
– Kim Ngọc Thủy được phép sử dụng hình ảnh khách hàng nhận giải để đăng công bố trên các kênh truyền thông của Kim Ngọc Thủy.
– Thông tin của khách nhận thưởng phải khớp với thông tin trên phiếu trúng thưởng. Bao gồm: Họ Tên + Số điện thoại + Số CMND/Thẻ căn cước .
– Trong vòng 3 ngày kể từ ngày kết quả được công bố, nếu Kim Ngọc Thủy không liên hệ được với khách hàng trúng giải và Khách hàng trúng giải không đến nhận thưởng. Giải thưởng sẽ được bốc thăm lại và trao cho vị khách hàng may mắn tiếp theo .
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!