MUA NHẪN CƯỚI MÙA DỊCH CẶP ĐÔI ĐƯỢC LỢI GÌ

Cô Vi đã “xen” vào mối quan hệ đang tiến tới hôn nhân của rất nhiều cặp đôi. Các cặp đôi đã hoãn đám cưới vì tình hình dịch không tốt này. Tuy nhiên, đừng vội buồn hãy xem đây là khoảng thời gian thư giãn trước hôn nhân. Cặp đôi nào đang có ý định mua nhẫn cưới mùa dịch này thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

Dịch Covid – 19 ảnh hưởng đến lễ cưới của các cặp đôi

Dịch Covid – 19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống, kinh tế của tất cả mọi người. Tình hình kinh doanh hay công việc của mọi người bị tác động đáng kể. Về thị trường cưới, tất cả phải bị ngưng trệ đến khi nào tình hình dịch trở nên tốt hơn, cuộc sống dần trở lại quỹ đạo cũ. 

Chắc hẳn, các cặp đôi sắp cưới cũng đang rất phiền muộn khi phải hoãn cưới vì mùa dịch khi đã và đang chuẩn bị mọi thứ cho lễ cưới. Bởi đây là tình hình chung của cả nước lẫn các quốc gia khác, do vậy chúng ta cũng đừng suy nghĩ mà buồn phiền. Vì chắc chắn rằng, cả nước sẽ đẩy lùi được covid và các cặp đôi uyên ương sẽ được tổ chức đám cưới mơ ước. Và hãy tin chắc rằng ngày ấy sẽ không xa đối với các cặp đôi. 

Mua nhẫn cưới mùa dịch bạn lợi gì

Các cặp đôi phải hoãn cưới vì tình hình dịch bệnh

Sau đây là một số “tips” giúp các cặp đôi lấy lại tinh thần khi phải hoãn đám cưới nhé:

Giữ tinh thần thoải mái

Tình yêu đã đủ lớn và cặp đôi quyết định vẽ lên một cái kết đẹp bằng một lễ cưới như mơ. Lễ cưới ấy được lên kế hoạch tỉ mỉ và đương nhiên là rất mong chờ ngày chung đôi, chính thức gọi nhau là vợ chồng. Tuy nhiên, “người tính không bằng trời tính” đại dịch đã khiến mọi thứ trở nên trì hoãn và theo đó là những tâm trạng không tốt của Cô Dâu – Chú Rể. 

Nhưng các dâu, rể hay xem đây là thời gian thư giãn thoải mái trước khi phải bước vào thời khắc hồi hộp trên lễ đường. Hãy giữ cho tinh thần thoải mái bằng cách nghe những bài nhạc yêu thích, đọc những quyển sách có ích. Hay khoản thời gian này hãy học cách chăm sóc bản thân tốt hơn với những bài tập thể dục, yoga tại nhà, skincare để da mặt đẹp hơn. Cũng sẽ thú vị hơn nếu bạn cho mình một chút thời gian để nấu ăn. Học nấu những món người yêu thích và làm “hành trang” cho bản thân khi chuẩn bị bước về nhà chồng. Dịch này, lại xem như một cơ hội để bạn ở cạnh gia đình nhiều hơn, có những giây phút ý nghĩa nhất.

=> Có thể bạn quan tâm: Nhẫn cưới Swarovski là gì?

Sắp xếp các bên liên quan đến lễ cưới

Một trong những công việc phải làm nữa chính là thu xếp ổn thỏa các bên lễ cưới như nhà hàng, dịch vụ cưới hỏi, dịch vụ chụp ảnh cưới,…Các cặp đôi có thể liên hệ và thỏa thuận giữa các bên để có được hướng giải quyết tốt nhất. 

Và một điều chắc chắn rằng, ngày lành tháng tốt cũng đã bị trì hoãn. Bởi vậy, khi dịch ổn định và tâm trạng của các bạn tốt hơn thì hãy cùng gia đình hai bên chọn một ngày lành khác nhé. 

Mua nhẫn cưới mùa dịch bạn lợi gì

Cũng đã có nhiều cặp đôi quyết định rước dâu để lấy ngày tốt và sẽ tổ chức lễ cưới sau khi mọi việc tốt đẹp hơn

Mua nhẫn cưới mùa dịch cặp đôi được gì?

Kim Ngọc Thủy – thương hiệu số một về nhẫn cưới tặng ƯU ĐÃI 9% TẤT CẢ SẢN PHẨM VÀNG gồm nhẫn đính hôn, nhẫn cặp, nhẫn cưới,…

– Thời gian ưu đãi: từ 1/7 – 25/7/2021. Khách hàng mua online và có thể đặt cọc giữ ưu đãi nhằm bảo vệ an toàn cho khách hàng mùa dịch.

– Khách hàng sẽ được FREESHIP toàn quốc

– Khách hàng sẽ được đổi sản phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày (áp dụng cho các đơn online từ 1/7 – 25/7/21)

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng với sản phẩm giá niêm yết (nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, trang sức thiết kế,….).

Mua nhẫn cưới mùa dịch bạn lợi gì

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – ƯU ĐÃI 9% TẤT CẢ SẢN PHẨM VÀNG

Các cặp đôi hãy tận dụng cơ hội này để mua được cặp nhẫn cưới tại thương hiệu uy tín. Bạn vừa chọn được mẫu mã ưng ý nhất, chất lượng tốt lại nhận ưu đãi tiết kiệm được một khoản chi phí. 

Hoặc nếu bạn đang có ý định mua nhẫn cưới, nhưng lại ngại việc mua online thì cũng có thể đặt cọc trước để giữ ưu đãi và mua sau tại cửa hàng. 

Mua nhẫn cưới online mùa dịch tại Kim Ngọc Thủy, bạn sẽ nhận được chính sách vận chuyển chính sách bảo hành toàn diện. Các chính sách chỉnh size nhẫn, vệ sinh chăm sóc nhẫn, xi bóng, đính đá,…đều được bảo hành trọn đời. 

Hãy truy cập website để tham khảo – cho mua hoặc liên hệ kênh mạng xã hội của Kim Ngọc Thủy để được tư vấn khi mua nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!