MUA NHẪN CƯỚI KNT – CƠ HỘI VÀNG NHẬN BỘ TRANG SỨC CƯỚI 5 CHỈ

Cơ hội mua nhẫn cưới nhận ngay bộ trang sức cưới 5 chỉ vàng 24K đến từ thương hiệu chuyên cung cấp nhẫn cưới Số 1 Việt Nam. Cơ hội vàng dành cho các cặp đôi uyên ương làm của hồi môn cưới. 

Bộ trang sức cưới là vật không thể thiếu trong ngày đẹp nhất của đôi uyên ương, Chính vì thế chương trình tri ân khách hàng vào mùa cưới này của Kim Ngọc Thủy như một món quà gửi đến khách hàng may mắn nhất. Gửi đến cặp đôi những điều tốt đẹp trong hôn nhân may mắn, hạnh phúc. Bộ trang sức cưới là phần nào giảm bớt chi phí cưới cho cặp đôi nhận được cơ hội.

Chương trình này đã từng nhận được nhiều hưởng ứng và lời khen ngợi, cảm ơn từ khách hàng. Vì lẽ đó KNT quyết định tổ chức thêm một chương trình nữa vào mùa cưới năm nay như lời chúc phúc cho các cặp đôi đã “hẹn cưới sau dịch”.

Chương trình bốc thăm nhận bộ trang sức cưới 5 chỉ vàng 24

Tham gia Chương trình bốc thăm nhận ngay 5 chỉ vàng 24

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 17/11/2021 – 20/12/2021

– Địa điểm áp dụng:  Toàn hệ thống Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thuỷ

Nội dung chương trình “Bộ trang sức cưới 5 chỉ”

Trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng khi mua các sản phẩm vàng giá niêm yết tại hệ thống Kim Ngọc Thuỷ và có giá trị đơn hàng từ 4.990.000đ, quý khách hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng một BỘ TRANG SỨC CƯỚI VÀNG 24 GỒM 5 MÓN: Kiềng – Vòng tay – Bông tai – 2 Chiếc Nhẫn, tổng trị giá 5 Chỉ Vàng làm của hồi môn!! ĐẶC BIỆT khi đơn hàng có giá trị từ 10.000.000đ nhận ngay 2 phiếu bốc thăm, đơn hàng có giá trị từ 15.000.000đ nhận ngay 3 phiếu bốc thăm, cơ hội càng cao!!

Điều kiện nhận giải thưởng

Áp dụng cho các hoá đơn đặt hàng từ 17/11 – 20/12/2021.

Không áp dụng cho hoá đơn mua online và các hoá đơn huỷ mẫu trước ngày diễn ra bốc thăm trao giải

Mỗi hoá đơn thanh toán sản phẩm vàng giá niêm yết trị giá từ 4.990.000đ sẽ được nhận một phiếu bốc thăm trúng thưởng.

– Hóa đơn từ 10 triệu sẽ được nhận 2 phiếu bốc thăm.

– Hóa đơn từ 15 triệu sẽ được nhận 3 phiếu bốc thăm

Khách hàng trúng giải vui lòng đến trực tiếp cửa hàng nhận thưởng. Không áp dụng trường hợp nhận giải hộ hoặc chuyển/ giao giải thưởng.

Kim Ngọc Thủy được phép sử dụng hình ảnh khách hàng nhận giải để đăng công bố trên các kênh truyền thông của Kim Ngọc Thủy.

Trong vòng 3 ngày kể từ ngày kết quả được công bố, nếu Kim Ngọc Thủy không liên hệ được với khách hàng trúng giải và Khách hàng trúng giải không đến nhận thưởng, GIẢI THƯỞNG sẽ được bốc thăm lại và trao cho vị khách hàng may mắn tiếp theo

Giải thưởng không có giá trị quy đổi tiền mặt.

Mọi thắc mắc khách hàng hãy liên hệ hotline: 0852.769.769 , 0857.769.769

>> Review chi tiết về Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!