MUA NHẪN CƯỚI DỊP NÀO ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Nhẫn cưới là kỷ vật trăm năm thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu, sự gắn kết bền chặt, hạnh phúc hôn nhân. Vì vậy mà các cặp đôi luôn rất chú trọng, muốn tìm được cặp nhẫn đẹp và phù hợp với điều kiện kinh tế. Chọn thời điểm mua nhẫn cưới sẽ giúp các cặp đôi chọn được đôi nhẫn với giá hợp lý nhất. 

Vậy mua nhẫn cưới dịp nào để nhận ưu đãi. Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy sẽ mách bạn những dịp okela nhất nhé! 

Mua nhẫn cưới dịp nào để nhận ưu đãi

Săn nhẫn cưới dịp khuyến mãi sẽ giúp các cặp đôi chọn được cặp nhẫn ưng ý, ở một thương hiệu nổi tiếng, ưa thích với một mức giá ưu đãi. 

Các thương hiệu trang sức và thương hiệu chuyên về nhẫn cưới sẽ có những đợt khuyến mãi vào các dịp lễ lớn như Valentine, 8/3, 20/10, dịp cuối năm, Tết… Đặc biệt là vào trước và sau mùa cưới.

Vào những dịp khuyến mãi, các cặp đôi sẽ săn rất nhiều. Có thể sẽ không còn những mẫu mã đẹp, hot hay bị vụt mất mẫu ưng ý từ lâu. Nếu đã xác định được ngày cưới, cô dâu chú rể nên chọn mẫu nhẫn sớm để săn được cặp nhẫn ưng ý với giá ưu đãi.

=> Bài viết bổ ích: Xu hướng nhẫn cưới đầu thu năm nay.

MUA NHẪN CƯỚI DỊP NÀO ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Các thương hiệu trang sức và thương hiệu chuyên về nhẫn cưới sẽ có những đợt khuyến mãi vào các dịp lễ lớn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của nhẫn cưới

Viên đá đính trên nhẫn cưới

Giá thành của nhẫn cưới ảnh hưởng bởi viên đá đính trên nhẫn. Nếu bạn chọn đá CZ hoặc đá cao cấp SIZ thì giá thành sẽ “hời” hơn so với nhẫn cưới kim cương tấm.

Chất liệu dây đeo của nhẫn cưới

Chất liệu dây đeo nhẫn cưới rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn chất liệu vàng truyền thống, vàng trắng, vàng hồng, vàng Ý tùy theo phong cách và sở thích của cả hai. 

MUA NHẪN CƯỚI DỊP NÀO ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Chất liệu dây đeo nhẫn cưới rất đa dạng. 

Mẫu mã – kiểu dáng của nhẫn cưới kim cương

Nhẫn cưới kim cương giá bao nhiêu? Yếu tố mẫu mã kiểu dáng cũng sẽ một phần trả lời cho câu hỏi này. Những mẫu thiết kế nhẫn cưới kim cương tối giản, đính ít kim cương tấm hoặc hoa văn tinh xảo sẽ có giá thành “mềm mỏng” hơn.

Nếu  bạn là người thích sự đơn giản thì những cặp nhẫn cưới kim cương tối giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn thích sự sang trọng, thời thượng, lộng lẫy thì mẫu nhẫn đính một viên kim cương tạo điểm nhấn sẽ giúp bạn tỏa sáng. 

MUA NHẪN CƯỚI DỊP NÀO ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Mẫu mã – kiểu dáng của nhẫn cưới kim cương

Thương hiệu mua nhẫn cưới

Thương hiệu mua nhẫn cưới sẽ một phần ảnh hưởng đến giá thành của cặp nhẫn cưới. Vì các thương hiệu này, phải bỏ một khoản chi cho quảng cáo, bán hàng và một số khoản khác nhằm xúc tiến thương mại. 

Nếu bạn mua sản phẩm của thương hiệu ngoại quốc thì chắc chắn giá thành sẽ rất cao. 

MUA NHẪN CƯỚI DỊP NÀO ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Thương hiệu mua nhẫn cưới

Kim Ngọc Thủy – thương hiệu mua nhẫn cưới uy tín

Kim Ngọc Thủy là thương hiệu Số 1 về nhẫn cưới. Đến với Kim Ngọc Thủy, các cặp đôi sắp cưới có thể lựa chọn được cặp nhẫn cưới hoàn hảo, biểu tượng cho tình yêu. Đặc biệt là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng về tài chính.

Kim Ngọc Thủy luôn sáng tạo, “thổi hồn” vào những Bộ sưu tập nhẫn với mong muốn gửi đến các cặp đôi uyên ương những “biểu tượng tình yêu” hoàn hảo nhất. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, Kim Ngọc Thủy đã thiết kế hơn 1500 mẫu nhẫn cưới với nhiều bộ sưu tập mang nhiều phong cách. 

Đồng thời Kim Ngọc Thủy luôn có những chương trình khuyến mãi nhằm mang đến cho bạn những ưu đãi lớn nhất cùng với chính sách bảo hành độc quyền miễn phí khi bạn mua các sản phẩm của thương hiệu. Bạn vừa dễ dàng chọn được cặp nhẫn cưới vàng tây giá rẻ vừa sở hữu cặp nhẫn hoàn hảo, ưng ý.    

Hãy theo dõi Kim Ngọc Thủy qua website, các kênh mạng xã hội Fanpage, Instagram, Youtube để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi lớn từ thương hiệu. 

=> Biết thêm về thương hiệu: Review chi tiết về nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!