MỘT CHIẾC NHẪN CẦU HÔN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU GIÁ BAO NHIÊU

Bạn đang ấp ủ một dự định cầu hôn nàng vợ tương lai. Bạn đang chuẩn bị chiếc nhẫn cầu hôn tuyệt vời. Bạn có ý tưởng riêng cho chiếc nhẫn cầu hôn duy nhất. Bạn đang tìm một nơi đặt nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu. 

Nhưng bạn đang thắc mắc “Một chiếc nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu giá bao nhiêu?” 

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu

Chất liệu dây đeo của nhẫn cầu hôn

Hiện nay, các thương hiệu trang sức với dịch vụ thiết kế nhẫn theo yêu cầu luôn đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Chất liệu chế tác nhẫn đa dạng gồm vàng truyền thống, vàng trắng, vàng hồng, vàng Ý. Tùy theo yêu cầu thiết kế của khách hàng mà lựa chọn chất liệu ưng ý nhất. 

Bên cạnh đó, để dịch vụ thiết kế được tốt nhất, các thương hiệu sẽ tư vấn nhiệt tình giúp cho khách hàng sở hữu được chiếc nhẫn đính hôn ưng ý nhất. 

Một chiếc nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu giá bao nhiêu?

Chọn chất liệu cho dây đeo nhẫn đính hôn

Mẫu mã – kiểu dáng thiết kế theo yêu cầu

Ý tưởng của khách hàng sẽ được phát họa chi tiết để cho ra một mẫu nhẫn cầu hôn theo yêu cầu của khách hàng. Nhẫn cầu hôn có thiết kế đơn giản thì sẽ có mức giá mềm mỏng hơn với những thiết kế độc đáo, lạ mắt, tinh xảo của hoa văn. 

Thường những thiết kế theo yêu cầu, các chàng trai có những ý tưởng rất riêng biệt, mang đậm tình yêu của chàng muốn gửi đến người yêu. 

Một chiếc nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu giá bao nhiêu?

Ý tưởng thiết kế dành riêng cho vợ tương lai

Đá đính trên nhẫn cầu hôn

Nhẫn cầu hôn là chiếc nhẫn có thiết kế tinh tế với viên đá chủ. Viên đá là kim cương hoặc đá CZ/SIZ. Kích thước có thể to, nhỏ theo yêu cầu của khách hàng. Viên kim cương càng đẹp, càng to, càng hiếm thì giá trị của nó chắc chắn sẽ rất cao. 

Nhẫn cầu hôn đá SIZ sẽ có giá thành thấp hơn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Viên đá đẹp tạo nên vẻ đẹp lấp lánh, hoàn hảo cho chiếc nhẫn cầu hôn. Bất kỳ cô gái nào cũng không thể rời mắt vì sự tuyệt mỹ của chúng. 

=> Xem thêm: Những lưu ý khi chọn viên kim cương cho nhẫn cầu hôn. 

Một chiếc nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu giá bao nhiêu?

Nhẫn đính hôn kim cương – tình yêu vĩnh cửu

Lựa chọn thương hiệu đặt dịch vụ thiết kế theo yêu cầu

Bạn phải hiểu rằng, 1 phần giá cả của nhẫn sẽ ảnh hưởng bởi thương hiệu nơi mua nhẫn. Để tiếp cận được khách hàng của mình, các thương hiệu sẽ phải chi một chi phí quảng cáo, xây dựng thương hiệu,… Nếu bạn mua nhẫn cưới ở các thương hiệu nổi tiếng, hoặc nước ngoài thì có thể giá cả sẽ đắt hơn. 

Hiện nay, thị trường trang sức rất nhiều, do vậy các cặp đôi cũng dễ dàng lựa chọn được một thương hiệu trang sức phù hợp với điều kiện kinh tế bình thường.

Một chiếc nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu giá bao nhiêu?

Sẽ rất khó để đưa ra một con số chính xác cho câu hỏi này. Vì theo như những thông tin Kim Ngọc Thủy chia sẻ ở trên thì giá thành ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Không những thế, tùy theo yêu cầu thiết kế của khách hàng mà các thương hiệu sẽ định ra một mức giá phù hợp.

Đến với dịch vụ thiết kế nhẫn của Kim Ngọc Thủy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá. Cũng như sản phẩm nhẫn ưng ý nhất. 

Một chiếc nhẫn cầu hôn thiết kế theo yêu cầu giá bao nhiêu?

Sự chân thành trong chiếc nhẫn cầu hôn chiếm lấy trái tim cô nàng

Kim Ngọc Thủy – nơi chế tác nhẫn uy tín

Kim Ngọc Thủy tự hào là nơi thiết kế nhẫn cưới/ nhẫn cầu hôn uy tín theo yêu cầu của khách hàng. Kim Ngọc Thủy cam kết đem đến chế tác nhẫn hoàn hảo nhất với quy trình thiết kế nhẫn bài bản, tỉ mỉ trong từng khâu: 

B1. LẮNG NGHE Ý TƯỞNG CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA KHÁCH HÀNG.

B2. TỪ Ý TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG, THIẾT KẾ 2D VẼ PHÁC HỌA THÀNH MẪU NHẪN

B3. VẼ MẪU 3D HOÀN CHỈNH TRÊN MÁY TÍNH.

B4. KHÁCH XEM MẪU NHẪN.

B5. ĐÚC VÀNG.

B6. KHÁCH HÀNG XEM SẢN PHẨM HOÀN THIỆN.

Quy trình trên nhằm đáp ứng tối đa mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Bởi thế, đến với thương hiệu bạn sẽ nhận được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu. 

Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế nhẫn cầu hôn theo yêu cầu sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và nhận được những dịch vụ bảo hành với thời gian bảo hành trọn đời các dịch vụ chỉnh ni nhẫn (đối với các sản phẩm chỉnh ni được), đánh bóng, xi mạ, chăm sóc nhẫn, đính đá,…

Hãy đặt hẹn ngay với Kim Ngọc Thủy để cùng tạo nên tuyệt tác nhẫn thiết kế mang cả bầu trời tình yêu của bạn đến vợ tương lai nhé!

=> Bài viết liên quan: Nhẫn đính hôn một hột cao – điểm nhấn hoàn hảo.

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!