MỘT CẶP NHẪN CƯỚI VÀNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Nhẫn cưới là kỷ vật trăm năm, chứa đựng nhiều ý nghĩa với các cặp vợ chồng. Nhẫn cưới còn là một món trang sức có giá trị hiện kim đáng kể. Bởi thế mà các cặp đôi đều băn khoăn một cặp nhẫn cưới vàng giá bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây, Kim Ngọc Thủy sẽ giúp cặp đôi uyên ương giải đáp. 

Nhẫn cưới vàng tây – xu hướng nhẫn cưới được giới trẻ ưa chuộng

Nhẫn cưới vàng tây – nhiều hơn sự lựa chọn

Nhẫn cưới vàng tây là nhẫn được chế tác bởi chất liệu vàng tây, đây được xem là chất liệu mới, là sự sáng tạo và bứt phá trong chế tác trang sức cưới hiện nay. Tùy theo tỷ lệ hàm lượng vàng và hợp kim khác mà sẽ có nhiều loại vàng tây ví dụ như vàng 10K,vàng 14K, vàng 18K. Cùng với đó là màu sắc của chất liệu vàng, tùy theo phong cách và sở thích mà có thể chọn nhẫn cưới sắc vàng, sắc hồng hoặc sắc tráng hiện đại. 

Khi mua nhẫn cưới, với chất liệu vàng tây các cặp đôi có nhiều sự lựa chọn với đa dạng chất liệu vàng tây.

Một cặp nhẫn cưới vàng giá bao nhiêu tiền

Với chất liệu vàng tây các cặp đôi có nhiều sự lựa chọn với đa dạng chất liệu vàng tây

Nhẫn cưới vàng tây – tính thẩm mỹ dẫn đầu xu hướng

Vàng Tây có độ sáng bóng đẹp, độ cứng, bền, dễ chế tác thành nhẫn cưới hay trang sức. Nhẫn cưới từ vàng tây được ưa chuộng bởi các cặp đôi nhờ có tính thẩm mỹ, nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú để lựa chọn hơn những mẫu nhẫn cưới trơn ngày xưa. Một điểm cộng nổi bật nhất cho các mẫu nhẫn cưới này là giá thành vàng tây phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tiết kiệm và phù hợp tài chính của nhiều khách hàng.

=> Có thể bạn quan tâm: Nhẫn cưới vàng 18k sự lựa chọn số 1 của các cặp đôi

Một cặp nhẫn cưới vàng giá bao nhiêu tiền

Nhẫn cưới từ vàng tây được ưa chuộng bởi các cặp đôi nhờ có tính thẩm mỹ

Một cặp nhẫn cưới vàng giá bao nhiêu tiền

Giá thành của nhẫn cưới vàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu vàng, kiểu dáng thiết kế, đá đính trên nhẫn, tiền gia công, thậm chí còn ảnh hưởng bởi thương hiệu mua nhẫn,…Trên thị trường, một cặp nhẫn cưới vàng có giá dao động từ 4 triệu đến vài chục triệu. Tùy theo điều kiện và ngân sách cặp đôi đặt ra để mua nhẫn cưới. 

Thông thường các cặp nhẫn cưới vàng tây hay được đính các viên kim cương quý giá bởi vàng tây – kim cương như là “cặp bài trùng”. Sự kết hợp này sẽ đem đến những cặp nhẫn cưới vô cùng lung linh, sang trọng và đầy tinh tế. Và giá nhẫn cưới phụ thuộc vào viên kim cương (kim cương lớn hay kim cương tấm). Do vậy trước khi đi chọn nhẫn cưới, bạn nên tham khảo giá nhẫn cưới kim cương và quan trọng phải xác định rõ số tiền mà mình có thể bỏ ra để mua nhẫn cưới. Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhẫn cưới với các mức phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng đối với các loại nhẫn cưới vàng tây 10k, 14k hoặc 18k.

Một cặp nhẫn cưới vàng giá bao nhiêu tiền

Tùy theo điều kiện và ngân sách cặp đôi đặt ra để mua nhẫn cưới

Hầu hết mọi người đều luôn mong muốn có cho mình một cặp nhẫn cưới lung linh, hoàn hảo nhưng các bạn cũng nên cân nhắc về vấn đề tài chính để có thể chu toàn cho các công việc khác của đám cưới. Giá thành của nhẫn cưới của Kim Ngọc Thủy được bán với giá niêm yết, không phụ thuộc vào biến động của giá vàng theo thời điểm. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu nhẫn cưới ưng ý với ngân sách định sẵn.

Thời điểm mua nhẫn cưới hợp lý

Vào những thời điểm mùa cưới, các doanh nghiệp bán trang sức thường sẽ có những chương trình ưu đãi cho khách hàng. Các cặp đôi cưới trong khoảng thời gian đấy có thể tham khảo và chọn mua để nhận ưu đãi. 

Hiện nay, để tiếp cận được khách hàng của mình các doanh nghiệp cũng cạnh tranh nhau trên các trang mạng xã hội. Vì thế mà cặp đôi có thể săn voucher giảm giá để được mua tại nhẫn cưới tại thương hiệu mình yêu thích, lựa chọn cặp nhẫn đẹp nhất. 

Thông thường, nên chọn mua nhẫn sớm, (trước 3-6 tháng so với ngày cưới hoặc hơn cũng được). Bởi khi đó ta có nhiều thời gian đi xem nhẫn ở nhiều cửa hàng khác nhau. Nếu như để cận sát ngày cưới mới mua nhẫn sẽ áp lực bởi thời gian như thế, khó chọn được một cặp nhẫn hoàn toàn vừa ý. Nếu nhận được nhẫn cưới không vừa size hoặc xảy ra bất kỳ rủi ro gì sẽ không kịp thay đổi.

Một cặp nhẫn cưới vàng giá bao nhiêu tiền

Nên chọn mua nhẫn sớm, trước 3-6 tháng so với ngày cưới hoặc sớm hơn

Mua nhẫn cưới tại thương hiệu uy tín 

Chọn thương hiệu nhẫn cưới uy tín, không chỉ giúp bạn có được cặp nhẫn ưng ý nhất về kiểu dáng lẫn chất lượng, hợp ngân sách định sẵn mà còn đảm bảo được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. 

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bán trang sức cũng như nhẫn cưới kim cương trên thị trường. Để sở hữu được cặp nhẫn cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm thì trên thị trường có nhiều thương hiệu luôn hướng đến việc đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng với phân khúc khác nhau. Bạn có thể tham khảo về các thương hiệu trên website, mạng xã hội, đọc feedback khách hàng, review hoặc có thể hỏi bạn bè người thân đã cưới để quyết định lựa chọn

Khi tham khảo nhẫn cưới tại bất kỳ thương hiệu nào, bạn nên hỏi kỹ lưỡng về chính sách bảo hành và xem phong thái phục vụ của nhân viên để có sự đánh giá và lựa chọn.

Để mua được cặp nhẫn cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí thì bạn đừng bỏ quả bài viết này nhé. 

=> Có thể bạn quan tâm: Nhẫn cưới kim cương giá bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!