MÌNH CƯỚI NHAU EM NHÉ – NHẪN CƯỚI TRĂM NĂM

Một trong ba chiếc nhẫn nhẫn mang ý nghĩa sâu sắc mà bất kỳ ai cũng sẽ đeo trong suốt cuộc đời. Đó chính là nhẫn cưới – kỷ vật trăm năm là hiện thực cho tình yêu và hôn nhân của cặp đôi. Nhìn chúng sẽ biết được mối quan hệ, nhìn chúng sẽ thấy được tình yêu, trách nhiệm, sự gắn kết, bền chặt và chung thủy. 

Nhẫn đính hôn – Chuẩn bị ngỏ lời cầu hôn

Anh đã chuẩn bị kế hoạch cầu hôn em từ lâu. Từ khi anh biết, anh yêu em rất nhiều, muốn em là người cùng anh sống hết quãng đường còn lại của cuộc đời. Cùng em xây dựng hạnh phúc, vun vén một gia đình nhỏ đầy yêu thương. 

Nhẫn đính hôn, anh chuẩn bị dành riêng để cầu hôn em. Đây là món quà anh dành tặng cho em. Món quà chứa đựng tình yêu, sự chân thành của anh đối với em. 

MÌNH CƯỚI NHAU EM NHÉ - NHẪN CƯỚI TRĂM NĂM

Nhẫn cầu hôn – món quà hẹn ước

Trải qua những ngày tháng yêu nhau, có thể thời gian tính thành nhiều năm. Hành trình trong câu chuyện tình yêu đầy kỷ niệm vui, buồn, giận, mâu thuẫn. Nhưng cuối cùng chúng ta đã giữ chặt tay nhau và cùng đi đến bến bờ của hạnh phúc. 

Sau khoảnh khắc lãng mạn của buổi cầu hôn, mối quan hệ của hai ta bước qua một giai đoạn mới trong tình yêu – giai đoạn hôn nhân.

=> Xem thêm: Bộ sưu tập nhẫn đính hôn đẹp nhất tháng 7/2021.

Nhẫn cưới – Chờ ngày nói lời trăm năm

Hôn nhân – Hồi kết của tình yêu ngọt ngào. Nhẫn cưới là biểu tượng của tình yêu đến hôn nhân. Kết thúc chặng đường tình yêu ngọt ngào là một hôn nhân hạnh phúc. Đeo nhẫn cưới trên tay nhau là lúc anh và em chính thức trở thành vợ chồng, xây dựng cuộc sống trên chặng đường tương lai cùng nhau. Kể từ giây phút trọng đại của lễ cưới, đôi ta sẽ bị ràng buộc trong một mối quan hệ. Chúng ta không sống vì bản thân mình mà sẽ sống vì trách nhiệm, vì hạnh phúc tổ ấm của nhau.

MÌNH CƯỚI NHAU EM NHÉ - NHẪN CƯỚI TRĂM NĂM

Nhẫn cưới – kỷ vật trăm năm

Ngoài ý nghĩa gắn bó, tin tưởng lẫn nhau nhẫn cưới còn là biểu trưng cho sự thủy chung, gắn kết trọn đời. Nhẫn cưới như “sợi tơ hồng” kết nối đôi ta với nhau. Mỗi khi nhìn vào chiếc nhẫn cưới trên tay như muốn nhắc nhở rằng luôn có trách nhiệm với người bạn đời của mình dù sướng vui, đau khổ, khó khăn sung sướng… thì phải giữ một lòng son sắt, nắm tay nhau cùng đi qua.

Đó cũng chính là những lời hẹn ước sắc son trong hôn nhân trăm năm anh muốn dành cho em. Như chính ý nghĩa thiêng liêng của cặp  nhẫn cưới.  

Mình hãy cưới nhau khi đất trời, mọi thứ đều chúc phúc cho đôi uyên ương trẻ. Không có gì hạnh phúc bằng việc tất cả đều vui cho ngày trọng đại. 

Mình hãy cưới nhau vào mùa xuân – khi đó đất trời đều chúc phúc. Mùa xuân là mùa của những hương sắc tươi mới, của những lời chúc phúc và năng lượng an lành. Nắng vàng ấm áp, không khí mát mẻ và hoa lá rực rỡ khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ hân hoan hơn. Bức tranh hoàn hảo của lễ cưới sẽ đầy ý nghĩa và là một ngày tuyệt vời trong kỷ niệm của đôi ta. 

=> Xem thêm: Top 5 mẫu nhẫn cưới được ưa chuộng nhiều nhất tháng 7/2021

MÌNH CƯỚI NHAU EM NHÉ - NHẪN CƯỚI TRĂM NĂM

Kim Ngọc Thủy – thương hiệu nhẫn cưới số 1 Việt Nam

Sứ giả của hôn nhân – Kim Ngọc Thủy

Với niềm đam mê đặc biệt với nhẫn cưới, Kim Ngọc Thủy đã mang trong mình sứ mệnh gửi kỷ vật trăm năm cho hàng triệu cặp đôi. Với ý nghĩa đặc biệt của nhẫn cưới trong tình yêu và hôn nhân mà những chế tác nhẫn của Kim Ngọc Thủy luôn chứa đựng chiều sâu về mẫu mã, chất lượng vàng cũng như dịch vụ thương hiệu. Nhằm đem lại cho các cặp đôi uyên ương cặp nhẫn cưới tuyệt vời nhất trong suốt hành trình hôn nhân. 

Hôn nhân sẽ đến từ một tình yêu ngọt ngào. Tình yêu ấy sẽ đầy lãng mạn và lời hứa hẹn trăm năm qua chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo. Trên hành trình làm sứ giả cho hôn nhân hạnh phúc thì thương hiệu còn đánh dấu với những mẫu nhẫn đính hôn tuyệt mỹ. 

Với 25 năm trong ngành kim hoàn, Kim Ngọc Thủy đã tạo được niềm tin, uy tín thương hiệu nhẫn cưới. Mỗi sản phẩm từ thương hiệu đều khắc họa được vẻ đẹp trong câu chuyện tình yêu đôi lứa. Bên cạnh đó là chiều sâu về ý nghĩa trong từng mẫu thiết kế. 

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để chạm đến hồi kết tình yêu! Cảm nhận chân thật vẻ đẹp trong từng sản phẩm nhẫn. 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!