MẸO DÙNG NHẪN CƯỚI ĐOÁN CON TRÁI HAY CON GÁI CỰC HAY

Việc xác định giới tính thai nhi ngày nay chỉ cần qua một lần siêu âm nhưng nhiều bà mẹ không muốn biết sớm đó là bé trai hay bé gái. Họ muốn hồi hộp xem sự lớn lên của con và nhận biết những tín hiệu mang bầu bé trai hay gái. Những kinh nghiệm dân gian dùng nhẫn cưới đoán con trai hay con gái có thể giúp bạn đoán biết được giới tính của em bé đấy. Tuy nhiên đây chỉ là những kinh nghiệm vui, bạn có thể dùng để tham khảo.

Mẹo Dùng Nhẫn Cưới Đoán Con Trái Hay Con Gái Cực Hay

Dùng nhẫn cưới đoán con trai hay con gái

Hãy thử đoán xem em bé của bạn sẽ là một cậu bé lém lỉnh hay một cô bé đáng yêu trong tương lai chỉ bằng những dấu hiệu tự nhận biết sau:

Chuẩn bị một sơi tóc chừng 30cm và 1 cái nhẫn cưới vàng trơn. Sau đó xỏ sợi tóc qua chiếc nhẫn và để lên cổ tay của người đang mang thai. Nhớ để nhẫn cách khoảng 1-2 phân so với cổ tay. Bàn tay người cầm tóc phải ngửa lên trời.

Người cầm nhẫn giữ nguyên như vậy, im lặng và không được rung tay. Sau 30 giây thì nhẫn sẽ bắt đầu chuyển biến. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

– Chiếc nhẫn đứng yên: Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra

– Chiếc nhẫn lắc ngang: dự là con trai.

– Chiếc nhẫn xoay vòng tròn: dự là con gái.

Mẹo Dùng Nhẫn Cưới Đoán Con Trái Hay Con Gái Cực Hay

Dùng nhẫn cưới đoán con trai hay con gái cho các mẹ bầu

Dùng nhẫn cưới đoán con trai hay con gái là 1 phương pháp bói vui truyền miệng từ xưa tới giờ chứ không dựa trên 1 căn cứ khoa học nào cả, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những dấu hiệu dân gian dưới đây nữa nhé:

=>Xem thêm: Cách Chọn Size Nhẫn Cưới Đúng Cách

Dấu hiệu qua ốm nghén

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì  bạn có thể đang mang bầu một bé gái.

Ngược lại, nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

Dấu hiệu qua vị trí ngôi thai trong bụng bạn

Một số người tin rằng nếu bạn đang mang bầu với chiếc bụng bầu cao thì phần nhiều bạn đang mang bầu một bé gái. Nếu bạn đang mang một chiếc bụng bầu thấp, có nhiều khả năng là một cậu bé.

Hãy nhớ, vị trí em bé của bạn sẽ dần tụt xuống thấp trong thời gian cuối của thai kỳ, nên nếu cuối thai kỳ mà bụng bạn tụt xuống thấp thì đó không phải là dấu hiệu bạn đang mang bầu một cậu bé.

Dấu hiệu từ mụn trứng cá

Một số giả thuyết cho rằng: những bé gái thường “ăn cắp” hình ảnh của mẹ chúng vì thế nếu bạn trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn khi mang bầu tức là bạn đang mang bầu một bé gái.

Bên cạnh đó, nếu bạn trở nên xấu xí hơn, đặc biệt có nhiều mụn trứng cá khi mang thai thì bạn có nhiều khả năng mang bầu một bé trai.

Tư thế ngủ

Có lẽ các mẹ chưa chú ý nhiều lắm đến tư thế ngủ, vậy thì tối nay hãy thử chú ý xem cách mà các mẹ nằm xuống giường như thế nào nhé. Nếu các mẹ thích ngủ nghiêng sang bên trái thì phần trăm các mẹ đang mang thai cậu bé là rất cao đấy. Còn bên phải ư? Tất nhiên là một cô bé đáng yêu rồi.

 

Mẹo Dùng Nhẫn Cưới Đoán Con Trái Hay Con Gái Cực Hay

Tư thế ngủ đúng của bà bầu

Dạ dày khó chịu

Khi mang thai bé gái, thông thường các mẹ sẽ cảm thấy khó chịu và luôn có cảm giác buồn nôn. Nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên thì hãy nghĩ đến việc bé yêu của mình là một bé gái nhé.

Tay khô hoặc mềm

Trong quá trình mang thai, hãy để ý đến đôi bàn tay thân yêu của mình các mẹ nhé.

Nếu thấy tay khô, rất có thể bạn đang mang trong mình một cậu bé đấy, còn ngược lại, các mẹ sở hữu đôi bàn tay mềm mại thì khả năng là bé gái rất cao.

Thức ăn ưa thích

Khi mang thai, đặc biệt là trong giai đoạn nghén ngẩm, các mẹ “ghiền” ăn nhất là món nào nhất? Đừng xem thường nhé, những món ăn cũng có khả năng nói lên giới tính của bé yêu đấy.

Nếu bạn thích nhất những loại quả trong họ nhà “có múi” như cam, chanh, quất, quýt, bưởi,… thì hãy chuẩn bị nhé, bạn đang mang trong mình một nàng công chúa xinh xắn đấy

Dựa vào kích cỡ của bầu ngực phụ nữ mang thai

Ngoài những kinh nghiệm trên, còn có một kinh nghiệm dân gian về việc xác định giới tính thai nhi qua bầu ngực của mẹ bầu, nếu bầu ngực bên trái nhỏ hơn bầu ngực bên phải khi đang mang thai thì bé yêu sẽ là bé trai còn ngược lại bầu ngực bên trái lớn hơn bầu bên phải thì đó sẽ là bé gái.

 

Thức ăn dinh dưỡng của bà bầu

Dựa vào các cơn đau đầu của bà bầu

Theo một kinh nghiệm khác của ông bà cho biết, trong thời gian mang thai mà mẹ bầu chẳng hề có bất cứ cơn đau đầu nào hoặc có đau đầu nhưng không đáng kể thì bé yêu tỉ lệ cao là bé gái còn nếu mang thai thường xuyên đau đầu thì đó sẽ là bé trai.

Dựa vào tư thế ngủ của bà bầu

Đang mang thai mà mẹ bầu thường ngủ theo tư thế nằm nghiêng về phía bên trái thì thai nhi ra đời sẽ là giới tính nữ còn nếu mẹ bầu hay nằm nghiêng về bên phải thì bé yêu sẽ có giới tính nam.

Ngoài những mẹo dân gian như dùng nhẫn cưới đoán con trai hay con gái thì Kim Ngọc Thủy khuyến khích bạn chọn một số phương pháp khoa học để xác định giới tính thai nhi.

Bạn nên nghĩ sự phỏng đoán của phương pháp siêu âm có thể chính xác vì đa số bác sĩ không đưa ra dự đoán nào trừ phi họ nhìn thấy rõ cơ quan sinh dục ngoài của thai nhi. Và tin tưởng các kết quả của việc chọc ối.

Kim Ngọc Thủy mong rằng bài viết dùng nhẫn cưới đoán con trai hay con gái sẽ giúp bạn đoán được giới tính em bé để có một sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho sự chào đời của bé

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!