MÀU SẮC CỦA NĂM 2022 – XU HƯỚNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI

Viện màu sắc Pantone vừa công bố màu sắc lên ngôi năm 2022 với cái tên Very Peri. Màu sắc của năm 2022 là sự kết hợp hài hòa, độc đáo giữa màu xanh của hoa dừa cạn (periwinkle blue) và tone  màu đỏ tím (red violet) đầy sức sống.

Very Peri – màu sắc của năm 2022

Very Peri là một màu sắc mới hoàn toàn cho màu sắc của năm 2022. Thay vì chọn màu trong kho màu có sẵn của Pantone, họ quyết định nghiên cứu và kết hợp các màu sắc để tạo nên một màu sắc ấn tượng, nổi bật. 

màu sắc của năm 2022

Very Peri – màu sắc của năm 2022

Vì sao Pantone không chọn màu có sẵn cho màu sắc năm 2022?

Theo Giám đốc Viện màu sắc Pantone, Leatrice Eiseman: “Thế giới đang không ngừng thay đổi, phát triển, việc nghiên cứu, pha chế nên một màu sắc mới rất quan trọng. Thiết kế một mã màu mới mang đến một góc nhìn mới, phản ánh sự thay đổi, sự phát triển và sáng tạo. Nhằm hướng đến một tương lai đầy hy vọng cho Thế Giới.” 

Năm 2021, chúng ta cũng đã trải qua một năm đầy biến động với dịch bệnh nặng nề, kèm theo đó là sự trì trệ của kinh tế. Chúng ta hiểu rõ về sự cố gắng, nỗ lực chế tạo vacxin chống lại virus. Cả thế giới luôn có một niềm hy vọng, niềm tin và sự lạc quan để trở lại cuộc sống bình thường. Song song trong quá trình chống dịch cũng là sự phát triển của công nghệ để vượt qua những rào cản của sự giãn cách. Chính vì thế, lấy một màu sắc mới biểu trưng cho năm 2022 mang một ý nghĩa đặc biệt.  

màu sắc của năm 2022

Very Peri – Sắc xanh pha đỏ tím

Ý nghĩa đằng sau màu chủ đạo năm 2022

Màu xanh là màu sắc của cảm xúc lạc quan, an yên. Sắc đỏ tím mang lại sự nhiệt huyết, năng lượng, đầy sức sống. Sự kết hợp của hai màu sắc này cho màu Very Peri sẽ có sắc xanh tím, chứa chút tia đỏ. Màu sắc tạo cảm xúc lạc quan, vui tươi, tích cực, đầy nhiệt huyết. Đặc biệt là sự tươi mới – điều tất cả chúng ta luôn tìm trong cuộc sống hằng ngày. 

màu sắc của năm 2022

Trang trí tiệc cưới 

Very Peri – Xu hướng trang trí tiệc cưới

Màu sắc của năm 2022 sẽ được bắt xu hướng trong tất cả các ngành như thời trang, trang sức, công nghệ,…Dĩ nhiên ngành công nghiệp cưới cũng không nằm ngoài xu thế đó. Chắc chắc màu sắc đặc sắc mang ý nghĩa đặc biệt này sẽ được nhiều cặp đôi lựa chọn cho chủ đề màu sắc trang trí cưới.

Kết hợp sắc Very Peri với các màu sắc khác như trắng, vàng, màu be,…Cùng với đó là sự kết hợp với vật dụng trang trí như gỗ, thủy tinh sẽ mang đến một không gian đầy ấn tượng, lãng mạn và trang nhã. 

xu hướng màu cưới 2022

Very Peri – Xu hướng trang trí tiệc cưới

Với màu sắc nhẹ nhàng, mới lạ này, cặp đôi có thể lựa chọn để kết hợp hài hòa nhằm đem lại không gian cưới như ý muốn. Có thể là tối giản, nhẹ nhàng nhưng sang trọng. Hoặc ấn tượng, quyến rũ, lộng lẫy. 

Bạn và người ấy cảm nhận như thế nào về màu sắc mới mẻ – màu sắc đánh dấu năm 2022 này. Chắc chắn nó sẽ là một ý tưởng sáng tạo cho không gian tiệc cưới của bạn.

>> XU HƯỚNG TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI 2022

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!