MÀU SẮC CHO CHỦ ĐỀ CƯỚI ĐỘC ĐÁO

Bạn đang chuẩn chị cho lễ cưới hoàn hảo của mình. Đã đến lúc để suy nghĩ về màu sắc cho chủ đề cưới. Bạn đang muốn thể hiện phong cách, cá tính riêng, sự độc đáo cho lễ cưới của mình. Nhưng những màu sắc truyền thống chưa làm bạn hài lòng. Thì thật may mắn khi bạn đọc được bài viết này. Vì dưới đây Kim Ngọc Thủy sẽ chia sẻ những màu sắc cho chủ đề cưới, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

1. Màu xanh lá cây

Nếu bạn thích mang hơi hướng tự nhiên, phong cách nhẹ nhàng, tươi mát của thiên nhiên. Thì màu xanh lá sẽ là màu mang đến không gian lãng mạn đó. Màu xanh ngọc lục sẽ biến hoàn toàn không gian và mang lại những rung cảm về một câu chuyện cổ tích lãng mạn đầy mộng mơ.

Ý tưởng mang màu sắc này cho background hay backdrop đều thật hoàn hảo. 

Màu sắc cho chủ đề cưới

Màu xanh lá mang hơi hướng tự nhiên

2. Purples

Màu tím được biết đến tượng trưng cho sự thủy chung. Ý tưởng chủ đề cưới màu tím đã thu hút sự quan tâm của nhiều cặp đôi khi màu sắc này khẳng định sự độc đáo, chất riêng cho nhân vật chính. Sắc tím nhẹ nhàng, lãng mạn phù hợp với bất kỳ mùa nào hoặc phong cách đám cưới nào.

Màu sắc cho chủ đề cưới

Sắc tím nhẹ nhàng, lãng mạn

3. Màu đen sang trọng

Sắc đen từ xưa không là màu sắc cho dịp hỉ sự, trọng đại. Tuy nhiên, pha chút sắc đen trong bữa tiệc cưới của bạn là một ý tưởng khá độc đáo. Màu đen mang lại không gian sang trọng, quý phái cho lễ cưới. 

Đám cưới là ngày trọng đại của chính bạn, bởi thể trang trí theo ý tưởng và phong cách của bản thân để chính mình là một nhân vật chính tuyệt vời.

Màu sắc cho chủ đề cưới

Màu đen mang lại không gian sang trọng

4. Màu hoa hồng phấn

Màu hoa hồng đầy sự ngọt ngào, lãng mạn. Không phải là màu hồng đậm đem lại cảm giác “sến súa” của lễ cưới mà là màu hồng phấn nhẹ nhàng. Bạn còn cảm nhận được một không gian cổ điển. Sắc màu phù hợp hoàn hảo với khi kết hợp với nhiều màu sắc khác. 

Ý tưởng cho hoa cưới cầm tay cô dâu hay tấm thiệp mời cắt laser tinh tế tế sẽ khiến khách mời trầm trồ và thích thú.

=> Xem thêm: Xu hướng backdrop nổi bật ngày cưới 2021

Màu sắc cho chủ đề cưới

Màu hoa hồng đầy sự ngọt ngào, lãng mạn

5. Berry Pink

Màu hồng Berry đang bắt đầu nổi lên và dẫn trở thành xu hướng màu sắc cho chủ đề cưới 2021. Không phải sắc hồng đậm, cũng không phải sắc hồng phấn nhẹ nhàng. Mà màu sắc mang đến chất riêng của chính nó. Sắc hồng ngả tím, sự kết hợp hết sức độc đáo chắc chắn lễ cưới sẽ thật hoàn hảo. 

Màu sắc cho chủ đề cưới

Sắc hồng ngả tím cho lễ cưới độc đáo

6. Màu xanh của biển

Màu xanh và màu trắng nhạt là một sự kết hợp màu sắc hoàn hảo cho cô dâu muốn trang trí tiệc cưới của mình có cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát. Nó mang lại cho chính chủ nhân và khách mời những rung cảm về không gian “của biển” Những màu này rất phù hợp cho một đám cưới ngoài trời vào mùa hè.

Màu sắc cho chủ đề cưới

Màu xanh dương mang cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát

Bên cạnh ý tưởng về màu sắc cho chủ đề cưới, bạn cần chuẩn bị nhiều việc cho đám cưới. 

Bạn muốn tổ chức một đám cưới hoàn hảo. Tất Tần Tật những gì bạn cần là cuốn “Số Tay Kế Hoạch Cưới”. Xem chi tiết “TẠI ĐÂY”.

=> Xem thêm: TOP 1 PHONG CÁCH CƯỚI HOT NHẤT NĂM 2021

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!