MẪU NHẪN CƯỚI HOA VĂN ĐẸP – TINH XẢO

Bạn và người ấy thích vẻ đẹp tinh xảo, cảm nhận vẻ đẹp ấy qua những hoa văn trên cặp nhẫn cưới. Bên cạnh đó là ý nghĩa ẩn sâu qua những đường nét họa tiết tinh tế. 

Kim Ngọc Thủy gợi ý cho cặp đôi một số mẫu nhẫn cưới hoa văn đẹp, tinh xảo. Hãy dùng trái tim để chọn được mẫu nhẫn cưới cho trăm năm nhé! 

Nhẫn cưới Hồ Điệp uyên ương H57 – đại diện cho hạnh phúc bền chặt

Hình tượng Hồ Điệp trong trang sức nói chung và nhẫn cưới nói riêng vô cùng nhẹ nhàng và uyển chuyển. Hồ Điệp tượng trưng cho sự tự do, sự hài hòa về màu sắc, sự cân bằng và tượng trưng cho mùa xuân. 

Với thiết kế nhẫn cưới, biểu tượng cánh Bướm có thể là khắc hình nổi giúp cho cánh bướm trông sinh động và chân thật. Biểu tượng của sinh vật tràn đầy sức sống ngụ ý về sức bền, cảm hứng, sự vui vẻ, tái sinh, kiên nhẫn và hạnh phúc. 

MẪU NHẪN CƯỚI HOA VĂN ĐẸP - TINH XẢO

Nhẫn cưới Hồ Điệp uyên ương H57

Sự rung rinh hoàn hảo của cánh bướm được xem là làm nhẹ tâm hồn, trái tim, thúc đẩy mối quan hệ của đôi uyên ương phát triển tốt đẹp hơn. 

Món quà trang sức cánh bướm là một sự truyền cảm hứng cho người nhận khi bắt đầu một thử thách hoặc hành trình thay đổi cuộc sống. Đây cũng là đại diện cho đám cưới, một hạnh phúc bền chặt của các cặp đôi yêu nhau.

Nhẫn Cưới CL57

Ong là loài vật nhỏ bé nhưng chăm chỉ, hình dạng con ong dễ thương, mật ong lại ngọt ngào nên thường làm biểu tượng cho tính cần cù, chịu khó, thể hiện cho mong ước một ngày được nếm vị ngọt thành công của mỗi người, mỗi gia đình – Tổ chức xã hội của loài ong thì vô cùng bền chặt. Đó cũng là phẩm chất mà mỗi gia đình loài người chúng ta đều muốn hướng đến – Chính vì những ý nghĩa tốt đẹp đó đã đem đến nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế tài ba của Kim Ngọc Thuỷ tạo ra cặp nhẫn Cưới “Stable”, hoàn hảo đến từng chi tiết

MẪU NHẪN CƯỚI HOA VĂN ĐẸP - TINH XẢO

Nhẫn Cưới CL57

=> Xem thê: Bộ sưu tập nhẫn cưới vàng trang nhã 

Nhẫn Cưới J83

Cặp Nhẫn Được Thiết Kế Với Hoa Văn Độc Lạ Và Được Đính Một Viên Đá Chủ, Chiếc Nữ Đặc Biệt Hơn Khi Được Nhấn Phần Kiểu Với Hàng Đá Làm Nổi Bật Tay Người Đeo

MẪU NHẪN CƯỚI HOA VĂN ĐẸP - TINH XẢO

Nhẫn Cưới J83

BST Nhẫn cưới Collab Universal – Minh chứng cho vẻ đẹp tinh xảo

Bộ sưu tập nhẫn cưới lấy cảm hứng từ những đặc sắc của các nước trên thế giới. Vẻ đẹp tinh xảo trong chế tác đã khiến các cặp đôi uyên ương đắm chìm bởi sự chân thật của hoa văn. Bạn muốn hôn nhân của mình giống như bầu trời nước nào? hãy chọn mẫu nhẫn cưới hoa văn đẹp trong bộ sưu tập này ngay nhé! 

MẪU NHẪN CƯỚI HOA VĂN ĐẸP - TINH XẢO

Xem thêm mẫu nhẫn trong BST “TẠI ĐÂY”

Kim Ngọc Thủy – thương hiệu mua nhẫn cưới uy tín

Kim Ngọc Thủy là thương hiệu Số 1 về nhẫn cưới. Với 25 năm mang niềm đam mê đặc biệt với nhẫn cưới, Kim Ngọc Thủy đã mang trong mình sứ mệnh gửi kỷ vật trăm năm cho hàng triệu cặp đôi. Với ý nghĩa đặc biệt của nhẫn cưới trong tình yêu và hôn nhân mà những chế tác nhẫn của Kim Ngọc Thủy luôn chứa đựng chiều sâu về mẫu mã. Nhằm đem lại cho các cặp đôi uyên ương cặp nhẫn cưới tuyệt vời nhất trong suốt hành trình hôn nhân. 

Đến với Kim Ngọc Thủy, các cặp đôi sắp cưới có thể lựa chọn được cặp nhẫn cưới hoàn hảo – biểu tượng cho tình yêu. Đặc biệt là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với nhiều bộ sưu tập mang nhiều phong cách. Các cặp đôi chắc chắn sẽ ưng ý, hài lòng với những thiết kế hoa văn tinh xảo, độc đáo, dẫn đầu xu hướng, thể hiện chất riêng.

Đồng thời Kim Ngọc Thủy luôn có những chương trình khuyến mãi nhằm mang đến cho bạn những ưu đãi lớn nhất cùng với chính sách bảo hành độc quyền miễn phí khi bạn mua các sản phẩm của thương hiệu. Bạn vừa dễ dàng chọn được cặp nhẫn cưới vàng tây giá rẻ vừa sở hữu cặp nhẫn hoàn hảo, ưng ý.    

Hãy theo dõi Kim Ngọc Thủy qua website, các kênh mạng xã hội Fanpage, Instagram, Youtube để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi lớn từ thương hiệu. 

=> Xem thêm: Đắm chìm trong vẻ đẹp của BST nhẫn cưới sang trọng

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!