MẪU NHẪN CƯỚI CÔNG GIÁO ĐẸP HÚT MẮT

Bạn và người ấy đang tìm kiếm một cặp nhẫn cưới công giáo cho ngày về chung một nhà. Dưới đây Kim Ngọc Thủy sẽ giúp cặp đôi chọn được cặp nhẫn ưng ý nhất. 

Điểm danh một vài cặp nhẫn cưới công giáo đẹp hút mắt:

Nhẫn cưới công giáo E835

Nhẫn Cưới E835 – Cặp nhẫn là thiết kế dành cho các cặp đôi được se duyên bởi Chúa. Tình yêu của họ sẽ được Chúa chứng giám và sẽ là những điều tốt đẹp, hạnh phúc. 

MẪU NHẪN CƯỚI CÔNG GIÁO ĐẸP HÚT MẮT

Nhẫn Cưới E835

Nhẫn cưới công giáo E841

Nhẫn Cưới E841 – Cặp nhẫn với thiết kế ấn tượng, phá cách. Chiếc nhẫn năm với họa tiết chạy quanh nhẫn. Chiếc nhẫn nữ được cách điệu thêm những viên đá tấm làm toát lên sự lấp lánh, sang trọng.

=> Xem thêm: Top mẫu nhẫn cưới “chất” cho cặp đôi cá tính

MẪU NHẪN CƯỚI CÔNG GIÁO ĐẸP HÚT MẮT

Nhẫn Cưới E841

Nhẫn cưới công giáo A47

Nhẫn cưới mẫu A47 – Cặp nhẫn cưới thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Với họa tiết hình trái tim lãng mạn ngọt ngào lồng ghép hài hòa cùng hoạ tiết thánh giá ý nghĩa. Hai trái tim được được Chúa ban phước lành và gắn kết tình yêu. 

MẪU NHẪN CƯỚI CÔNG GIÁO ĐẸP HÚT MẮT

Nhẫn cưới mẫu A47

Xem thêm nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp “TẠI ĐÂY”

Nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu

Cặp nhẫn cưới mang nhiều ý nghĩa trong tình yêu và hôn nhân của cặp đôi khi được thiết kế riêng biệt. Cặp nhẫn với những điểm nhấn dành riêng cho cặp đôi, không giống với bất kỳ ai. 

Thật đặc biệt khi các cặp đôi thể hiện điểm riêng biệt trên nhẫn cưới công giáo. 

Kim Ngọc Thủy – nơi chế tác nhẫn cưới uy tín

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy là thương hiệu số một về nhẫn cưới. Kim Ngọc Thủy tự hào là nơi thiết kế nhẫn cưới uy tín theo yêu cầu của khách hàng. Kim Ngọc Thủy cam kết đem đến chế tác nhẫn hoàn hảo nhất với quy trình thiết kế nhẫn bài bản, tỉ mỉ trong từng khâu: 

B1. LẮNG NGHE Ý TƯỞNG CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA KHÁCH HÀNG.

B2. TỪ Ý TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG, THIẾT KẾ 2D VẼ PHÁC HỌA THÀNH MẪU NHẪN

B3. VẼ MẪU 3D HOÀN CHỈNH TRÊN MÁY TÍNH.

B4. KHÁCH XEM MẪU NHẪN.

B5. ĐÚC VÀNG.

B6. KHÁCH HÀNG XEM SẢN PHẨM HOÀN THIỆN.

Quy trình trên nhằm đáp ứng tối đa mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Bởi thế, đến với thương hiệu cặp đôi sẽ nhận được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu. 

Các cặp đôi khi có nhu cầu thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và nhận được những dịch vụ bảo hành với thời gian bảo hành trọn đời các dịch vụ chỉnh ni nhẫn (đối với các sản phẩm chỉnh ni được), đánh bóng, xi mạ, chăm sóc nhẫn, đính đá,…

Hãy đặt hẹn ngay với Kim Ngọc Thủy để cùng tạo nên tuyệt tác nhẫn thiết kế mang cả bầu trời tình yêu vào nhẫn cưới trăm năm!

=> Xem thêm: Đắm chìm trong vẻ đẹp của nhẫn cưới sang trọng

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!