Mẫu Nhẫn Cưới Ấn Tượng, Tinh Xảo Chỉ Có Tại Kim Ngọc Thủy

Sự thay đổi mạnh mẽ của nền kinh tế cùng với thay đổi trong suy nghĩ của giới trẻ, mỗi năm là một thay đổi trong lựa chọn trang sức cưới. Ý nghĩa truyền thống của đôi nhẫn cưới dần thay thế bằng những tiêu chí về giá trị, chất lượng và kiểu dáng.

     Kim Ngọc Thủy xin giới thiệu đến các bạn những mẫu nhẫn cưới được thiết kế đặc biệt, ấn tượng cùng với những đường nét họa tiết được chạm khắc công phu và tinh xảo nhằm giúp các đôi uyên ương có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho cặp nhẫn cưới- kỷ vật ý nghĩa và thiêng liêng nhất của tình yêu.

              J5J3

      Song Hỷ là một biểu tượng mạnh thể hiện sự hòa hợp trong hôn nhân. Đeo nhẫn có chữ Song Hỷ sẽ tăng cường sự hòa hợp và mối quan hệ bền lâu giữa hai vợ chồng.

    J14J13

    J12J4

       Những cặp đôi thích sự phá cách, sang tạo, cầu kỳ, họa tiết tinh tế nhưng không kém phần ý nghĩa có thể chọn nhẫn cưới có khắc biểu tượng Song Hỷ để luôn được may mắn và tình yêu sẽ xua tan những trở ngại khi bước vào cuộc sống hôn nhân, đặc biệt có tác dụng với cặp vợ chồng nào bị khắc tuổi.

Q1 - 1

     Rồng – Phụng là biểu tượng của sự gắn kết bền chặt, gặp dịp tốt trong tơ duyên, trường tồn vĩnh cửu trong tình cảm. Nhẫn cưới vàng bản to được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ với các họa tiết rồng phụng tinh xảo độc đáo, cầu kì nhưng không kém phần đẳng cấp.

J14

     Với đường nét sang trọng, nhẫn cưới “Rồng Phụng” trở thành lựa chọn yêu thích của đôi uyên ương trong mùa cưới. Lấy cảm hứng từ hình tượng rồng – phượng kết hợp với nghệ thuật cách điệu, KNT Wedding Rings đã tạo nên mẫu họa tiết độc đáo với lời chúc hôn nhân viên mãn.

J1

                                  nhan-cuoi-rong-phung-q3_300x300F16 - 2

    Hình ảnh rồng và phụng chạm khắc tinh xảo hoàn hảo trên nền chất liệu vàng với hai mặt hướng vào nhau, tạo nên thế âm dương hòa hợp, đường nét uyển chuyển, hòa quyện, thể hiện ấn tượng về sự gắn kết, giao hòa. Đặc biệt, được thiết kế theo xu hướng cổ điển, trang nhã, sang trọng mà ấn tượng, nhẫn cưới Long Phụng còn mang tính thời trang với bản nhẫn to tròn đều.

                          Q2nhan-cuoi-rong-phung-q1

       Đây là một trong những mẫu nhẫn cưới mang đậm yếu tố phong thủy, do đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn màu đá trên thân nhẫn tùy ý để hợp với cung mệnh của mình.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!