Mách bạn nơi cung cấp nhẫn kim cương thật

Trang sức kim cương được rất nhiều cặp đôi lựa chọn và mau làm trang sức, nhẫn đính hôn hoặc nhẫn cưới bỏi sự tinh tế, sang trọng của nó. Nhưng làm thế nào để bạn luôn mua được nhẫn kim cương thật và chất lượng? Sau đây chúng tôi mách bạn nơi cung cấp nhẫn kim cương thật để bạn có thể yên tâm khi mua nhẫn.

Một số cách để bạn nhận biết nhẫn kim cương thật

Ngoài việc tìm nơi cung cấp nhẫn kim cương thật để đảm bảo bạn luôn chọn được sản phẩm nhẫn kim cương thật thì bạn cũng nên trang bị cho mình một số kiến thức để có thể tự mình phân biệt đâu là nhẫn kim cương giả đâu là nhẫn kim cương thật. Một số cách đơn giản để nhận biết mà bạn có thể thử như sau:

Nhẫn kim cương thật có sự tinh tế và sang trọng

Kiểm tra bằng đọc chữ: Cách thử đầu tiên với nhẫn kim cương thật là bạn đặt kim cương trên một tờ báo. Nếu xuyên qua kim cương mà bạn vẫn có thể đọc được chữ tuy các chữ cái có thể bị xiên do hiệu ứng ánh sáng nhưng vẫn rõ nét thì đó là kim cương giả. Nếu là kim cương thật thì do có cấu trúc phức tạp nó sẽ không dễ để ánh sáng truyền qua hoàn toàn. Nó sẽ khiến cho ảnh truyền bị mờ hơn làm bạn không đọc được chữ.

nhan-cuoi-vuong-mieng

Kiếm tra bằng giấy nhám: Kim cương được biết đến là vật cứng nhất nên nó không dễ dàng bị trầy xước. Bạn có thể thử kim cương thật bằng cách dùng giấy nhám chà xát lên mặt kim cương. Nếu viên kim cương bị trầy xước thì đó là hàng giả.

Kiểm tra độ chói sáng: Với cách này bạn xem kỹ càng viên kim cương từ trên xuống và từ mặt bên. Hãy so sánh độ bóng và sự phản chiếu của chúng. Nếu mặt bên có nhiều điểm khác so với khi nhìn từ trên xuống thì đó có thể là kim cương giả.

Nơi cung cấp nhẫn kim cương thật

Kim Ngọc Thủy là nơi cung cấp nhẫn kim cương thật uy tín cho khách hàng

Để giúp khách hàng yên tâm khi mua nhẫn kim cương vì đây cũng là sản phẩm có giá trị, KIm Ngọc Thủy là nơi cung cấp nhẫn kim cương thật đảm bảo uy tín, chất lượng cho mọi khách hàng.

Kim Ngọc Thủy đã có kinh nghiệm 20 năm hoạt dộng trong ngành kim hoàn. Tất cả các sản phẩm của Kim Ngọc Thủy và sản phẩm nhẫn kim cương đều có giất đảm bảo chất lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà chế tác nhiều mẫu nhẫn cưới nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với đa dạng các loại mẫu nhẫn khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp theo nhu cầu và sở thích.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và bảo hành sản phẩm trọn đời miễn phí cho mọi khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu mua nhẫn kim cương thật, vui lòng liên hệ:

Công ty kim hoàn Kim Ngọc Thủy

Địa chỉ: 184 Cao Đạt, P.1, Q.5

Điện thoại: (08) 668.557.769 – 0909.096.669

Email: [email protected]

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!