Lý giải lý do tại sao đeo nhẫn cưới vào ngón áp út khiến bạn bất ngờ

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao đeo nhẫn ngón áp út của biểu tượng cho tình yêu trọn vẹn chưa? Có rất nhiều lý giải cho điều đó, sau đây là lý giải lý do đeo vật thề non hẹn biển vào ngón áp út khiến bạn thật sự bất ngờ và cảm thấy thú vị đó.

Những lý giải lý do tại sao đeo nhẫn cưới vào ngón áp út

Người La Mã xưa tin rằng, có các tĩnh mạch ở ngón tay thứ tư trên bàn tay trái được nối trực tiếp đến trái tim của một người. Với niềm tin này, họ gọi đây là “tĩnh mạch của tình yêu” và lý giải cho lý do tại sao đeo nhẫn ngón áp út?

Còn người Phương Tây lại cho rằng có một sự liên kết giữa ngón áp út bàn tay trái và trái tim. Họ luôn tin có một mạch máu tình yêu giữa sự liên kết này và đó chính là lý do tại sao đeo nhẫn cưới áp út của bàn tay trái.

Trong khi đó, người Trung Quốc cho rằng mỗi ngón tay có một ý nghĩa riêng. Ngón tay cái tượng trưng cho cha mẹ, ngón tay trỏ tượng trưng cho anh chị em, ngón giữa là tượng trưng cho chính bạn, ngón áp út biểu tượng cho người bạn đời của bạn, và ngón út tượng trưng cho con cái của bạn.

Nếu bạn chưa cảm thấy thuyết phục, hãy thử một thử nghiệm thú vị sau:

Bạn hãy để hai bàn tay đối diện nhau, gập ngón tay giữa lại và áp sát các ngón tay vào nhau, đồng thời cho hai bàn tay mở ra nhưng các ngón tay còn lại của bạn phải chống vào nhau ở đầu mút. Bây giờ, hãy thử tách ngón cái, ngón trỏ và ngón út rời nhau ra, bạn thấy tách chúng thật dễ dàng phải không nào. Điều này có ý nghĩa có lúc anh chị em, bố mẹ bạn cũng có thể rời xa bạn, không thể sống suốt đời với bạn được.

Thế còn ngón áp út thì sao? Khi bạn thử tách chúng ra thì điều bất ngờ bạn nhận thấy là chúng không thể tách rời mà các ngón tay khác vẫn chạm vào nhau được.

Thử nghiệm trên giúp chúng ta thấy rằng, tại sao đeo nhẫn ngón áp út là có lý do rất rõ ràng, bởi vì mỗi người sinh ra điều có một nửa dành cho riêng mình, người bạn đời của bạn sẽ đi cùng bạn đến cuối con đường, cho dù trải qua bao nhiêu biến cố, thăng trầm, ngọt đắng. Hai bạn cũng sẽ luôn hòa quyện, gắn bó với nhau và không thể tách rời nhau.

Một số điều thú vị về ngón tay đeo nhẫn

+ Chiều dài ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ chênh lệch càng lớn thì “cậu nhỏ” càng to.

+ Ngón tay áp út càng dài thì càng nam tính.

+ Ngón tay áp út dài thì hay lăng nhăng hơn.

+ Ngón tay áp út dài có cơ may trở thành tỉ phú.

+ Ngón tay có ngón tay áp út dài hơn ngón trỏ thường rất tốt bụng và quan tâm với người xung quanh hơn.

Qua bài viết này, bạn sẽ biết được ý nghĩa thú vị và đầy bất ngờ của việc tại sao đeo nhẫn ngón áp út của các cặp đôi trong ngày cưới. Khi biết được ý nghĩa tươi đẹp đó rồi, các bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng để lựa chọn cho mình cặp nhẫn cưới tốt nhất và ưng ý nhất nhé. Một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam chính là cửa hàng nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy, với hơn 900 cặp nhẫn cưới khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bên cạnh đó, cửa hàng có có đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn, chế tác đầy kinh nghiệm, luôn luôn lắng nghe và nhiệt tình phục vụ khách hàng. Trang web chính thức của cửa hàng Kim Ngọc Thủy: kimngocthuy.com.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!