Hé Lộ Bí Kíp Tổ Chức Đám Cưới Ngàn Vàng – Sổ Tay Cưới Đầu Tiên tại Việt Nam

Mọi người vẫn bảo ngày cưới là ngày đại hỉ, ngày hạnh phúc nhất của cô dâu chú rể và gia đình hai bên. Thế nhưng 90% những người trải qua rồi đều hiểu cái sự “bầm dập” của hai nhân vật chính như thế nào để có được bữa tiệc vui đó. Thậm chí, sau đám cưới có cặp đôi còn thở phảo chia sẻ rằng: “may quá ngày ấy cuối cùng cũng đã qua rồi. Bây giờ mà cưới nữa… chắc không nổi.”
Vì sao tổ chức đám cưới lại khổ sở đến thế?
Nguyên nhân là vì khối lượng công việc cần chuẩn bị cho một đám cưới rất lớn. Chưa kể thời gian eo hẹp dễ gây áp lực cho cặp đôi. Việc ghi nhớ từng đầu công việc là rất khó, dẫn tới việc bỏ sót hoặc chi tiêu vượt quá ngân sách cho phép, không tránh khỏi việc tranh cãi bất hòa, lo lắng quá mức, căng thẳng và đi đến kết quả là một đám cưới không như ý.
Hiểu được những điều đó một cách sâu sắc, đội ngũ tâm huyết của công ty Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy đã nghiên cứu tổng hợp những kinh nghiệm cưới từ thực tế và cho ra mắt cuốn Sổ Tay Cưới đầu tiên tại Việt Nam, như một công cụ quan trọng và thiết yếu, cuốn sổ giúp các cặp đôi có một đám cưới hoàn hảo nhất. Theo ghi nhận của Kim Ngọc Thủy, 9/10 cặp đôi khi được hỏi đều cảm thấy sử dụng sổ tay cưới vô cùng hữu dụng.
 
Vậy sổ tay cưới gồm những nội dung gì? Tại sao nó lại là bí kíp ngàn vàng?
Với những hướng dẫn chi tiết nhất, những ghi chú tiết kiệm ngân sách cụ thể, những to do list & time line rõ ràng nhất, liệt kê tường tận một loạt danh sách các công việc cần thực hiện, lập sẵn bảng ngân sách dự trù theo từng mục rõ ràng… bạn sẽ sử dụng chính xác thời gian mà mình có, tránh chi tiêu lãng phí, tránh trễ hẹn vì sự chần chừ…Đặc biệt, cuốn sổ tay cưới còn là nơi giúp các cặp đôi ghi dấu những kỷ niệm, có những kỉ niệm mà các cặp đôi sẽ không bao giờ muốn quên…Với tất cả những lợi ích trên, chắc chắn rằng cuốn sổ sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực, giúp bạn tất tần tật những vẫn đề sau đây:
– Tiết kiệm được thời gian:
– Tiết kiệm được tiền bạc:
– Tiết kiệm được công sức
– Thực hiện tất cả công việc dễ dàng
– Không bị bỏ sót việc cần làm
-Tránh được tình trạng căng thẳng, mệt mỏi
– Ghi dấu những kỷ niệm, những mốc thời gian đáng nhớ
– Lưu giữ mãi đến tận cuối đời
Ngoài ra, cuốn sổ tay cưới không chỉ sử dụng những thông tin lý thuyết đơn điệu mà còn truyền tải đến độc giả qua những cách thức hình ảnh sinh động. Sử dụng chất liệu giấy cao cấp, không gây nhức mỏi mắt khi nhìn lâu. Bề mặt giấy mịn màng, cho nét chữ trơn tru, mượt mà và rõ nét, không lem nhòe. Giấy cao cấp còn có độ bền dai, không mục rách, sờn cũ theo thời gian. Thiết kế thanh lịch, phù hợp sử dụng trong tiệc cưới thời hiện đại, vậy nên chỉ trong vòng 3 ngày ra mắt, cuốn sổ tay cưới đã thu hút hơn 300 cặp đôi đặt mua online.
Chia sẻ về lợi ích của việc sử dụng “sổ tay cưới”, chị Đỗ Lan Anh, 28 tuổi- nhà báo cho biết: “May nhờ được mách mua cuốn sổ tay cưới, các công tác chuẩn bị đám cưới của tôi không bị chồng chéo hay bỏ sót. Mọi việc đều được thực hiện rất khoa học. Tôi lên kế hoạch cưới chỉ trước 6 tháng, nhưng việc nào đâu vào nấy. Tất cả đều thuận lợi cho tới tận khi đám cưới kết thúc.”
Anh Duy Phong 30 tuổi – Giám đốc kinh doanh dành lời khen: “gần như tất cả những gì tôi cần đều nằm trong cuốn sổ tay cưới, vì vậy tôi đã có một đám cưới trong mơ vô cùng dễ dàng. Cảm ơn!”
Với tất cả những giá trị mà cuốn sổ tay cưới đem lại, tin rằng việc tổ chức một đám cưới trong mơ sẽ trở thành một việc dễ dàng hơn bao giờ hết. Độc giả hãy truy cập sotaycuoi.com để xem thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sổ tay sớm nhất với giá ưu đãi.

 

 

 

 

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!