Làm thế nào để nhẫn cưới rạng ngời trên bàn tay cô dâu

Làm sao để nhẫn cưới rạng ngời trên bàn tay cô dâu? Giây phút nhẫn cưới được lồng vào ngón tay là khoảnh khắc niềm hạnh phúc và trân trọng tình yêu của cô dâu – chú rễ tỏa sáng rực rỡ nhất.

Nhẫn cưới là phụ kiện đặc biệt và chứa nhiều ý nghĩa, bất kì cô dâu nào cũng mong muốn khi đeo nhẫn phải thực sự nổi bật và tôn lên vẻ đẹp vốn có của chiếc nhẫn cũng như vẻ đẹp rạng ngời hạnh phúc của chính mình. Và dưới đây là một vài mẹo nhỏ mà Kim Ngọc Thủy đưa đến với mong muốn để nhẫn cưới được tỏa sáng, rạng ngời trên bàn tay cô dâu nhất.

nhẫn cưới rạng ngời

Cô dâu có bàn tay hơi gầy: Không nên chọn loại nhẫn có bản to và  gắn các hạt đá to có màu sáng.  Vì với kiểu thiết kế đó sẽ làm chiếc nhẫn trở nên đồ sộ với bàn tay, khiến tay trở nên nhỏ bé, không xứng với chiếc nhẫn.

Do đó, nên chọn nhẫn trơn có bản vừa phải hoặc nhỏ;  hoặc loại nhẫn có  gắn viên kim cương nhỏ sẽ giúp bàn tay cô dâu đeo nhẫn xinh hơn.

Đối với bàn tay cô dâu mũm mĩm và ngón tay ngắn: Không nên chọn nhẫn có bản to ( bởi vì sẽ chiếm nhiều diện tích trên ngón tay trong khi ngón tay lại ngắn) và cũng đừng chọn nhẫn có bản quá nhỏ (bởi vì sẽ không cân xứng trên bàn tay). Đồng thời cũng không nên chọn nhẫn có mặt tròn bởi sẽ gây cảm giác ngắn cho ngón tay đeo nhẫn.

nhẫn cưới rạng ngời

Bạn nên chọn nhẫn có kiểu thiết kế xếp chồng lên nhau khi đeo nhẫn trên ngón tay có để móng dài và cần được dũa nhọn. Hoặc chọn mặt nhẫn hình hạt lúa, giọt nước sẽ làm tay bạn trở nên đáng yêu hơn.

Đối với bàn tay cô dâu có ngón tay dài: Không nên để móng tay dài khi đeo nhẫn, vì nó sẽ tạo cảm giác làm cho ngón tay dài hơn. Đồng thời nên chọn nhẫn đeo với bản vừa và có mặt thiết kế nhẫn hơi to một chút sẽ giúp bàn tay đầy đặn hơn.

Tham khảo bài viết trước: khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu khi đeo nhẫn cưới

Đối với bàn tay cô dâu hơi to: Không nên chọn bản nhẫn quá nhỏ (tốt nhất là bản vừa và to); ưu tiên chọn mặt nhìn có hình thoi hay oval sẽ giúp bàn tay trông nhỏ nhắn hơn.

Hy vọng rằng, những lời khuyên này sẽ là gới ý cho bạn chọn được một chiếc nhẫn cưới thật đẹp và phù hợp nhé.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!