Làm Thế Nào Để Có Hôn Nhân Bền Vững?- Sách Hay “Cưới Đi Đợi Chi”

Tỷ lệ ly hôn ở Việt Nam ngày càng tăng cao

Theo thống kê cho thấy, tỷ lệ ly hôn so với kết hôn là 25%, có nghĩa trong 4 đôi đi đăng ký kết hôn thì 1 đôi ra tòa. Cuộc sống với nhiều mâu thuẫn khiến không chỉ các cặp đôi trẻ mà nhiều cặp đôi đã chung sống nhiều năm cũng đi đến quyết định này. Bất cứ ai khi bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân đều mong muốn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Nhưng khi cả hai không còn nhìn chung về một hướng, những rạn nứt bắt đầu xuất hiện. Ly hôn là giải pháp cuối cùng được đặt ra để kết thúc sự đổ vỡ của tình yêu hoặc chấm dứt quan hệ gia đình khi không còn hạnh phúc..

Tiếp nối sự thành công của cuốn “Sổ Tay Cưới” mà Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thuỷ đã ra mắt trước đó được hàng ngàn cặp đôi sắp cưới yêu thích. Trở lại lần này, với mong muốn hoàn thành sứ mệnh của gia tộc là gắn kết tất cả các cặp đôi, Kim Ngọc Thuỷ tiếp tục đem đến một món quà giá trị tinh thần khác là một cuốn sách với tên gọi “Cưới đi đợi chi”.

Ngoài việc cung cấp những cặp nhẫn cưới đẹp thì chúng tôi luôn có một niềm mong ước tạo ra nhiều tác phẩm có giá trị cao về mặt tinh thần để giúp các cặp đôi có một cuộc hôn nhân viên mãn. Đây chính là động lực to lớn để ra mắt cuốn sách “Cưới đi đợi chi”.

Cưới đi đợi chi – Làm thế nào để có hôn nhân bền vững trong một thế giới đầy những cuộc ly hôn

Nếu như ” Sổ tay cưới ” với nội dung xoay quanh những kế hoạch, cách sắp xếp, chuẩn bị tất tần tật mọi thứ để có được một hôn lễ chỉn chu, phù hợp nhất với từng cặp đôi sắp cưới, thì, ” Cưới đi đợi chi ” chính là hành trang thứ hai dành cho các cặp đôi chưa cưới, sắp cưới và cả những cặp vợ chồng trẻ có được những góc nhìn đa chiều, những thông điệp ý nghĩa và những kinh nghiệm quý giá thông qua những câu chuyện để giải quyết những khó khăn, trăn trở, những vấn đề không biết nói cùng ai khi bắt đầu xây dựng gia đình, qua đó có một cuộc hôn nhân bền vững sau này.

Bật mí chút chút về “Cưới đi đợi chi”

  1. Với 88 câu chuyện ngắn

Được tác giả tổng hợp đúc kết trong nhiều năm từ khối lượng thông tin khổng lồ, hàng chục đầu sách và kinh nghiệm hôn nhân thực tế của hàng trăm cặp vợ chồng

  1. Tổng quát tất cả những vấn đề các cặp đôi sẽ gặp phải trước, trong và sau khi cưới

 Thông qua đó, giúp cặp đôi hiểu rõ & sẵn sàng khi bước chân vào hôn nhân, có được hạnh phúc viên mãn bên cạnh người bạn đời của mình.

  1. Câu hỏi mang những thông điệp quan trọng sau mỗi chương

Giúp cặp đôi sửa đổi những sai lầm đang mắc phải, cải thiện những vấn đề chưa tốt trong đời sống vợ chồng, đồng thời phát huy tốt hơn nữa những điều tích cực của bản thân và đối phương.

Tại sao bạn lại cần cuốn sách này?

Nhiều người phải mất nhiều năm hoặc trải qua nhiều lần đổ vỡ mới rút ra được những bài học. Nhưng bạn có thể chọn cách thông minh hơn, bằng cách học từ những kinh nghiệm thực tế của những người đi trước thông qua cuốn sách này, bởi “Cưới đi đợi chi” sẽ đem đến cho bạn những điều sau đây:

  1. Biết trước được những vấn đề sẽ gặp phải trong hôn nhân
  2. Chuẩn bị tinh thần và giải pháp tốt hơn cho những vấn đề khó khăn
  3. Tránh được những xung đột, mâu thuẫn vợ chồng
  4. Hiểu được phải làm gì để bản thân và nửa kia hạnh phúc
  5. Tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng
  6. Hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc.

Quà tặng độc giả

Ngoài những thông điệp giá trị mà cuốn sách đem lại, Kim Ngọc Thuỷ còn muốn dành riêng cho độc giả một bộ quà tặng đặc biệt – như một lời cảm ơn sâu sắc đến độc giả thân yêu đã ủng hộ cuốn sách:

Quà tặng 1 : Bảng tính ngân sách chi tiêu trong gia đình hàng tháng.

Quà tặng 2 : Form những điều cần cam kết giữa hai vợ chồng.

Quà tặng 3 : Form mục tiêu và mong muốn của hai vợ chồng theo thời gian.

Quà tặng 4 : Bộ Sticker để giữ hôn nhân hạnh phúc.

Quà tặng 5 : Bộ Sticker để giữ hôn nhân bền vững.

Quà tặng 6: Sẽ được bật mí trong cuốn sách

Với tất cả tâm huyết và những giá trị mà “Cưới đi đợi chi” đem lại, tin rằng sẽ giúp được các cặp đôi có câu trả lời cho câu hỏi còn bỏ ngỏ: “làm thế nào để có hôn nhân bền vững trong một thế giới đầy những cuộc ly hôn?”

Độc giả hãy truy cập link cuoididoichi.com để xem thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sách sớm nhất với giá ưu đãi.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!