LÀM GÌ ĐỂ BẠN NỮ CẢM THẤY AN TOÀN KHI YÊU

Khi yêu, các bạn nên giữ cho bạn nữ cảm thấy an toàn. Bạn phải thể hiện cho bạn gái thấy rằng cô ấy đã chọn đúng người để đặt niềm tin và hơn cả là an tâm cho cuộc sống sau này. Bài viết này, Kim Ngọc Thủy chia sẻ với bạn điều đó nhé!

  1. Đối xử như cô gái là quan trọng nhất đối với bạn

Để khiến một người con gái cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh, bạn phải chứng minh cho người ta thấy vị trí của cô ấy trong lòng bạn. Con gái thường sẽ so sánh cách bạn đối xử với những cô gái khác thậm chí là với người yêu của bạn và bản thân mình. Qua cử chỉ, hành động hay lời nói, để xem bạn có thật sự xem mình là cô gái đặc biệt nhất hay không.

Nên việc bạn ga lăng quá nhiều với những người khác, hoặc là dành nhiều sự quan tâm, thời gian cho bạn thân khác giới sẽ khiến cô gái nhạy cảm, cảm thấy bất an trong mối quan hệ. Tất nhiên là bạn cũng không vì thế mà phớt lờ hay đối xử không tốt với cô gái khác đâu. Chỉ cần biết giới hạn bản thân, dành nhiều sự quan tâm nhất cho người yêu mình. Đừng làm cô gái ghen lên nhé.

Làm gì để bạn nữ cảm thấy an toàn khi yêu

Bạn phải chứng minh cho người ta thấy vị trí của cô ấy trong lòng bạn

  1. Sẵn sàng giúp đỡ khi cô ấy cần

Sẽ có những việc mà người con gái cần đến sự giúp đỡ của bạn, như là sửa giùm cái bóng đèn, đón cô ấy khi trời tối, với tay lấy một vật trên cao hay đơn giản là chụp giùm một tấm ảnh. Những việc nhỏ nhỏ đó thôi, cũng đủ cô ấy vui vẻ. Nếu bạn luôn vui vẻ, sẵn sàng giúp đỡ cho người yêu mình thay vì khó chịu, cau có thì sẽ khiến cô ấy cảm thấy mình siêu may mắn và hạnh phúc khi là bạn gái của bạn.

Người con gái dù có mạnh mẽ đến đâu, thì cũng sẽ muốn được sự quan tâm, nhõng nhẽo bên người yêu. Sẽ có những khoảnh khắc con gái cảm thấy yếu lòng và cần đến sự che chở thì hãy dành thời gian để ở bên cô ấy nhé. Bạn sẽ trở thành một chàng trai rất tinh ý đấy. 

=> Có thể bạn quan tâm: 15 cách giữ lửa tình yêu khi yêu xa

  1. Giữ lời hứa

Đây là một điều cực kì cực kì quan trọng, bạn hãy biến nó thành thói quen của bạn. Nếu bạn đã hứa với cô ấy chuyện gì, cô ấy sẽ rất mong chờ và đặt niềm tin rất nhiều. Việc bạn quên mất tối nay có hứa đưa cô ấy đi xem phim, hay không thay đổi sự nóng giận mỗi khi cãi nhau dù đã hứa trước đó. Điều này sẽ khiến cô ấy sẽ khiến mất lòng tin và không còn kỳ vọng quá nhiều trong mối quan hệ nữa.

Làm gì để bạn nữ cảm thấy an toàn khi yêu

Giữ lời hứa để không khiến cô ấy mất lòng tin

  1. Thật sự dành thời gian khi ở bên người yêu

Đây là điều nhiều bạn nam hay gặp phải. Khi đã ở bên người mình yêu thì hãy xác định dành thời gian cho người yêu của mình, hãy gạt bỏ hết mọi thứ xung quanh, và dành toàn bộ sự quan tâm của mình dành cho cô ấy.

Người ta nhất định sẽ tổn thương nếu đang trong lúc hẹn hò mấy ông cứ cắm đầu xuống cái điện thoại chơi game, hay chạy deadline công việc, làm việc riêng mà không lắng nghe đến những điều người ta đang tâm sự. Con gái siêu nhạy cảm về khoản này và điều đó sẽ làm cô ấy tự hỏi liệu mình có còn quan trọng đối với người ta. Hay thậm chí suy nghĩ tiêu cực rằng không biết có “trà xanh” chen ngang hay không, nên mấy ông chịu khó để ý khoản này nha.

  1. Nỗ lực cố gắng vì tương lai của cả hai

Ở đây là không chỉ là nỗ lực để hoàn thiện bản thân từng ngày để khắc phục được những khuyết điểm, mà còn là nỗ lực phấn đấu, tinh thần cầu tiến trong công việc để có một tình trạng tài chính ổn định.

Không nhất thiết là bạn phải quá hoàn hảo hay dư dả hay gì, nhưng phải cho người con gái của bạn thấy ý chí của bản thân, và khả năng làm trụ cột trong tương lai và tin tưởng rằng cô ấy đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Làm gì để bạn nữ cảm thấy an toàn khi yêu

Nỗ lực cố gắng vì tương lai của cả hai

  1. Thành thật 

Bạn nên thành thật với cô ấy để tạo dựng niềm tin cho một mối quan hệ này. Yếu tố này đương nhiên sẽ không xuất phát từ một phía nhé. Hãy cứ thành thật, chân thành nói cho cô ấy biết khi bạn lỡ mắc phải một sai lầm nào đó có thể khiến người ta tổn thương. Hãy thành thật tâm sự về suy nghĩ của bản thân. Điều này chắc chắn sẽ khiến bất kì bạn nữ nào cảm thấy an toàn và cảm nhận được mình là quan trọng nhất trong lòng bạn. Vì bạn đã sẵn lòng nói với cô ấy tất cả, không giấu diếm chuyện gì.

Hãy tham khảo những chia sẻ của Kim Ngọc Thủy để có một tình yêu bền đẹp nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: Những món đồ đôi nhất định phải có cùng người yêu

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!