Làm cách nào để bảo quản trang sức luôn sáng bóng và bền đẹp

Làm cách nào để bảo quản trang sức, nhẫn cưới luôn sáng bóng và bền đẹp. Hãy cùng KNT tham khảo nhé!

Tháo trang sức khi vận động mạnh


Thông thường những món đồ trang sức mà chúng ta yêu thích, đặc biệt là nhẫn cưới, luôn được đeo trong suốt cả ngày! Cách tốt nhất để giữ đồ trang sức được bền đẹp là tránh để đồ trang sức tiếp xúc quá nhiều với các yếu tố môi trường. Hãy tháo đồ trang sức ra và cất kĩ vào một nơi an toàn dễ nhớ khi bạn làm việc nhà, chơi thể thao hay làm các việc chân tay khác để tránh làm xước và ảnh hưởng đến chúng.

nhan-cuoi


Lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm


Vì các hóa chất có trong các loại mỹ phẩm có thể ảnh hưởng xấu tới vẻ đẹp của đồ trang sức. Các loại xà bông, dung dịch, phấn trang điểm, nước hoa, keo xịt… đều có khả năng tạo nên các vết ố rất khó rửa trên bề mặt đồ trang sức. Tốt nhất nếu lỡ để dính những chất này lên đồ trang sức, bạn phải lau rửa ngay trước khi chúng có khả năng gây phản ứng. Những chất này có khả năng ăn mòn các đường mài hoặc làm giảm độ bóng của đá trang sức, đặc biệt là ở nhiệt độ cao. Vì vậy tuyệt đối không nên đeo đồ trang sức có đá trang trí khi bạn bơi ở bể bơi có chứa clo hay khi giặt tẩy quần áo và cọ rửa đồ đạc trong nhà.

nhan-cuoi

Đem trang sức đi bảo hành thường xuyên :

Chọn mua trang sức và nhẫn cưới tại KNT, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm miễn phí trọn đời.

Ngoài việc giữ gìn đồ trang sức cẩn thận, bạn cần thường xuyên kiểm tra đồ trang sức của mình bằng cách quan sát những vết rạn nhỏ trên phần đá trang sức. Nếu thấy xuất hiện các vết rạn, hãy đem đến hiệu kim hoàn càng sớm càng tốt để được chăm sóc kịp thời, nếu không các vết rạn sẽ trở nên ngày càng sâu và viên đá có thể rơi mất. Đối với đồ trang sức bằng vàng và bạc, chúng cũng dễ bị xước và cần được đem đến hiệu kim hoàn để được đánh bóng thường xuyên. 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!