KNT RA MẮT DESTINY – WEBSITE CƯỚI ĐA NĂNG GIÚP BẠN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI DỄ DÀNG VÀ HOÀN HẢO

Tổ chức một đám cưới luôn là một sự kiện nhiều thử thách. Tuy nhiên, giờ đây, với sự trợ giúp của “Destiny” – Website cưới độc quyền của KNT, các cặp đôi có thể trải nghiệm việc tổ chức một đám cưới chưa bao giờ dễ dàng và hoàn hảo đến thế!

Việc tổ chức một đám cưới là một trong những cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi cặp đôi. Tuy nhiên, điều này thường đi kèm với nhiều thách thức và trở ngại mà các cặp đôi cần đối mặt. Trình tự các nghi lễ như thế nào, sắp xếp các công việc ra sao không phải lúc nào cũng rõ ràng. Làm sao để lên danh sách khách mời chu đáo, vừa vặn với bàn tiệc? Làm thế nào để chi tiêu đúng ngân sách đã định trước?… Cùng với đó là căng thẳng, mất ngủ và áp lực trước ngày cưới cũng là những thách thức khó khăn.

Destiny - Website Cưới Đa Năng Giúp Bạn Tổ Chức Đám Cưới Dễ Dàng & Hoàn Hảo
Destiny – Website Cưới Đa Năng Giúp Bạn Tổ Chức Đám Cưới Dễ Dàng & Hoàn Hảo

Hiểu được “nỗi lòng” của các cặp đôi, ngoài thế mạnh cung cấp hơn 1500 mẫu nhẫn cưới đẹp nhất thị trường, Kim Ngọc Thủy (KNT) còn cho ra mắt một website cưới với tên gọi “Destiny” độc quyền & duy nhất giúp các cặp đôi biến đám cưới trong mơ trở nên dễ dàng và hoàn hảo. Với những tính năng độc đáo và hoàn toàn miễn phí mà Destiny mang lại, quá trình chuẩn bị cho một đám cưới được tối ưu hóa nhất có thể.

Destiny Là Gì?

Destiny là một Website Cưới Đa Năng Giúp Bạn Tổ Chức Đám Cưới Dễ Dàng & Hoàn Hảo được tạo ra bởi KNT. Destiny với nhiều tính năng tích hợp như lập kế hoạch tổ chức đám cưới từ A-Z hoàn toàn miễn phí, tự tạo ra website cưới của riêng bạn và thiệp cưới online độc đáo một cách dễ dàng và tiết kiệm. 

Với mục tiêu đem đến trải nghiệm tuyệt vời và giúp giảm bớt căng thẳng trong quá trình chuẩn bị đám cưới, Destiny cung cấp đầy đủ công cụ và tài nguyên cần thiết sau đây:

  • Đầu tiên, Destiny cung cấp một loạt các công cụ lập kế hoạch đám cưới đáng tin cậy. Từ việc quản lý ngân sách, lịch trình, danh sách công việc cho đến việc quản lý khách mời và tiền mừng, bạn có thể kiểm soát mọi việc của đám cưới một cách thuận tiện và hiệu quả. Điều này giúp bạn tránh bị quá tải với danh sách công việc dày đặc và đảm bảo rằng mọi việc diễn ra suôn sẻ.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tạo thiệp cưới online độc đáo với các mẫu thiệp đẹp mắt chỉ trong vòng 3p, đa dạng mẫu thiệp để dễ dàng thông báo ngày vui tới mọi người.
  • Đặc biệt, bạn có thể tạo website cưới của riêng bạn với nhiều mẫu mã và mang tính cá nhân hóa để lưu giữ kỷ niệm. Dễ dàng chia sẻ tới bạn bè và người thân chỉ với một đường link
  • Với sự hỗ trợ của Destiny, bạn còn có thể truy cập vào một nguồn tài nguyên phong phú, bao gồm các gợi ý về trang trí, phong cách, thực đơn, và nhiều hơn nữa. Điều này giúp bạn tìm được cảm hứng và ý tưởng để tạo ra một đám cưới độc đáo và ấn tượng. 

=>Truy cập Destiny.vn ngay hôm nay để sử dụng miễn phí

Destiny Hoạt Động Như Thế Nào?

 Destiny – Website Cưới Đa Năng Giúp Bạn Tổ Chức Đám Cưới Dễ Dàng & Hoàn Hảo

  • Bắt đầu sử dụng với việc “ Đăng ký hoặc Đăng nhập Tài khoản” một cách DỄ DÀNG và yên tâm về tính bảo mật thông tin cá nhân” 
  • Để sử dụng các tính các năng lên kế hoạch, lập ngân sách, quản lý khách mời, tiền mừng cưới, tạo thiệp cưới và website cưới, bạn chỉ cần chọn các danh mục và thực hiện thao tác NHANH CHÓNG chỉ trong 3 phút.
  • Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm kinh nghiệm cưới hỏi hoặc các hạng mục khác, chỉ cần click nhẹ vô “ Cẩm nang cưới” – mọi kinh nghiệm cưới sẽ được chia sẻ đến bạn.
  • Tất cả các tính năng của Destiny đều hoàn toàn MIỄN PHÍ, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì. (chỉ duy nhất thiệp cưới Premium chỉ dành riêng cho khách mua Nhẫn Cưới của KNT)

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, hãy click nhẹ vào mục “ Hướng dẫn” để xem chi tiết cách sử dụng của từng mục hoặc cần thêm sự hỗ trợ, hãy liên hệ qua zalo tư vấn: 0909 424 769.

Với tất cả các tính năng và công cụ hữu ích của mình, Destiny là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình tổ chức đám cưới của bạn. Có Destiny, bạn có thể tự tin và thỏa sức tận hưởng quá trình chuẩn bị đám cưới mà không cần phải lo lắng về những khó khăn và áp lực. 

Truy cập Destiny.vn ngay hôm nay và khám phá tất cả những gì Destiny mang đến để biến giấc mơ đám cưới của bạn thành hiện thực.

 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!