KINH NGHIỆM ĐẶT NHẪN CƯỚI THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Nhẫn cưới là cặp nhẫn mang ý nghĩa thiêng liêng, biểu tượng cho tình yêu với một cái kết đẹp của đôi tình nhân. Có nhiều cặp đôi muốn khắc họa tình yêu riêng của họ cho kỷ vật hôn nhân. Cặp nhẫn được thiết kế riêng, không dụng hàng với bất kỳ ai, thể hiện rằng tình yêu của họ là duy nhất, không giống bất kỳ cặp đôi nào. Và thể hiện được nét cá tính riêng. 

Nhẫn cưới là kỷ vật trăm năm, được đeo trên tay của cặp vợ chồng trong suốt hành trình hôn nhân, không được tháo ra. Chiếc nhẫn như một thứ trang sức thường ngày, bởi thế mà cặp nhẫn thiết kế theo yêu cầu hợp với phong cách, cá tính riêng sẽ tạo cho cặp đôi sự thoải mái và tự tin.

Nhẫn cưới khắc tên, ngày kỷ niệm hoặc những ký hiệu mang thông điệp ý nghĩa tình yêu riêng của cặp đôi, giúp cặp nhẫn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn.

Để đặt được cặp nhẫn thiết kế ưng ý theo đúng mong muốn của mình thì cần bỏ túi ngay những kinh nghiêm sau nhé!

Đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu sớm

Đặt nhẫn cưới sớm bạn sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ, sửa đổi hoặc thay đổi ý tưởng thiết. Bạn sẽ có thời gian làm việc với bên thương hiệu thiết kế nhẫn cưới để có được cặp nhẫn cưới hoàn hảo nhất. 

Nhẫn cưới hoàn hảo còn phụ thuộc vào sự vừa vặn khi đeo trên tay, không ai muốn đeo nhẫn mà rông qua hay chật quá tạo cảm giác không thoải mái. Đặt nhẫn cưới sớm bạn sẽ không gặp những trường hợp không mong muốn. Đặc biệt là không phải gấp gáp, lo lắng khi nhận được nhẫn cưới không vừa ý sát ngày cưới.

Kinh nghiệm đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu

Đặt nhẫn cưới sớm sẽ không gặp những trường hợp không mong muốn

Làm việc với bên thiết kế sau khi hoàn thành bản demo

Việc này giúp cặp đôi xem và kiểm tra ý tưởng thiết kế của mình có ưng ý sau khi bên thương hiệu phác họa thành bản vẽ mẫu. Nếu không đúng theo ý tưởng của mình thì hãy sửa đổi để cặp nhẫn được làm ra hoàn hảo nhất.  

=> Có thể bạn quan tâm: Gợi ý mẫu nhẫn cưới kim cương cao cấp đang được ưa chuộng

Chọn thương hiệu nhẫn cưới uy tín

Nhẫn cưới là kỷ vật mang ý nghĩa thiêng liêng và bất kỳ cặp đôi nào cũng muốn sở hữu cặp nhẫn hoàn hảo nhất. Hơn thế nữa, cặp nhẫn theo thiết kế riêng của mình lại càng được cặp đôi tâm đắc và chú trọng. Chọn một thương hiệu nhẫn cưới uy tín sẽ giúp chế tác được nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu ưng ý. Thương hiệu sẽ giúp cặp đôi vẽ nên câu chuyện tình yêu trên cặp nhẫn cưới toàn mỹ nhất. 

Chọn thương hiệu nhẫn cưới uy tín vừa giúp bạn sở hữu cặp nhẫn kiểu dáng thẩm mỹ cao vừa mang lại dịch vụ khách hàng tuyệt vời. 

Kinh nghiệm đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu

Chọn một thương hiệu nhẫn cưới uy tín sẽ giúp chế tác được nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu ưng ý

Đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu ở đâu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Kim Ngọc Thủy là thương hiệu số một về nhẫn cưới ở Việt Nam. Mẫu nhẫn cưới của thương hiệu đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối với mọi khách hàng. Khách hàng có thể nhận thấy qua sự tỉ mỉ trong chế tác của các nghệ nhân kim hoàn khi thổi hồn vào từng cặp nhẫn cưới. Vì họ có niềm đam mê tuyệt đối với ngành nghề, với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất. 

Kim Ngọc Thủy nhận thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu của khách hàng và cam kết đem đến nhẫn cưới hoàn hảo nhất. Quy trình thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu của khách hàng gồm:

Bước 1. LẮNG NGHE Ý TƯỞNG CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA KHÁCH HÀNG.

Bước 2. TỪ Ý TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG, THIẾT KẾ 2D VẼ PHÁC HỌA THÀNH MẪU NHẪN

Bước 3. VẼ MẪU 3D HOÀN CHỈNH TRÊN MÁY TÍNH.

Bước 4. KHÁCH XEM MẪU NHẪN.

Bước 5. ĐÚC VÀNG.

Bước 6. KHÁCH HÀNG XEM SẢN PHẨM HOÀN THIỆN.

Kinh nghiệm đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu

Kim Ngọc Thủy nhận thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu của khách hàng và cam kết đem đến nhẫn cưới hoàn hảo

Quy trình trên nhằm đáp ứng tối đa mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Bởi thế, đến với thương hiệu bạn sẽ nhận được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu. 

Khách hàng khi có nhu cầu đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và nhận được những dịch vụ bảo hành với thời gian bảo hành trọn đời các dịch vụ chỉnh ni nhẫn (đối với các sản phẩm chỉnh ni được), đánh bóng, xi mạ, chăm sóc nhẫn, đính đá,…

Mỗi khách hàng đều mang đến một giá trị cho thương hiệu, còn Kim Ngọc Thủy bên cạnh mang giá trị về đôi nhẫn, còn mang đến một món quà giá trị khác. Đó chính là chính sách 60125 – một chính sách độc quyền chỉ có tại thương hiệu. Đây là một món quà gửi thông điệp trăm năm tới các cặp đôi.

Hãy đặt hẹn ngay với Kim Ngọc Thủy để cùng tạo nên tuyệt tác nhẫn cưới thiết kế mang đậm bản sắc tình yêu của bạn nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!