KINH NGHIỆM CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU BẦU SIÊU ĐẸP

Sau những lần hoãn kế hoạch tổ chức đám cưới vì Covid, thì có không ít các cặp đôi sẽ có tin vui. Vì thế, kế hoạch cưới sau covid cũng có phần thay đổi. Nhiều cô dâu cũng dần lo lắng khi mặc váy cưới sẽ không được đẹp. 

Dưới đây, Kim Ngọc Thủy chia sẻ kinh nghiệm chọn váy cưới cho cô dâu bầu. Nhằm giúp các dâu trở nên xinh đẹp, hoàn hảo và thoải mái trong ngày trọng đại của mình.  

1. Váy cưới cho cô dâu bầu dưới 3-4 tháng

Trong giai đoạn đầy của thai kỳ, phần eo và phần bụng có dấu hiệu to ra nhưng vẫn khá nhỏ. Nên các dâu sẽ trông mũm mĩm và tròn trịa hơn. Do đó khi lựa chọn váy cưới trong thời kỳ này thì nên ưu tiên váy cưới hỗ trợ che bụng và eo. Một chiếc váy cưới khoét ngực chữ V, cúp ngực hoặc trễ vai với dáng chữ A hoặc dáng suông sẽ giúp bạn thêm phần quyến rũ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày cưới của bạn đó.

kinh nghiệm chọn váy cưới cho cô dâu bầu

Cô dâu bầu 3 – 4 tháng ưu tiên váy cưới hỗ trợ che bụng và eo

2. Váy cưới cho cô dâu bầu 5 – 6 tháng

Ở thời kỳ này, có sự thay đổi về cơ thể đáng nói. Do đó việc lựa chọn váy cưới hỗ trợ che phần lớn sự thay đổi sẽ khó khăn hơn. Thời điểm này, bụng bầu sẽ lộ ra khó rõ đó đó các dâu nên ưu tiên chọn các thiết kế váy cưới chữ A và công chúa có độ xòe vừa phải. 

Các dâu nên chọn váy cưới thắt dây thay vì dây kéo, không chiết eo mà chỉ chiết phần lưng. Có thể chọn các kiểu váy cưới có tay nhằm che bớt sự thay đổi. 

kinh nghiệm chọn váy cưới cho cô dâu bầu

Cô dâu bầu 5 – 6 tháng ưu tiên chọn các thiết kế váy cưới chữ A và công chúa có độ xòe vừa phải

>> Xem thêm: 6 kinh nghiệm thử váy cưới cho cô dâu

3. Váy cưới cho cô dâu bầu 7 – 8 tháng 

Đối với các cô dâu ở thời kỳ này nên chọn các thiết kế có độ dài vừa phải, nhẹ nhàng và thoải mái để di chuyển. Ngoài những chiếc váy dáng xoè rộng hơn cũng là sự lựa chọn để tạo khoảng hở cho bụng không bị bó thắt vào. Có thể sử dụng thiết kế váy suông mỏng, nhẹ và thoải mái.

kinh nghiệm chọn váy cưới cho cô dâu bầu

Cô dâu bầu 7 – 8 tháng với thiết kế váy suông mỏng, nhẹ và thoải mái

 4. Một số lưu ý cho cô dâu bầu

Chọn chất liệu cho váy cưới

Trong ngày trọng đại, cô dâu bầu sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải di chuyển nhiều để tiếp khách. Vì vậy chất liệu váy cưới nhẹ nhàng, thoải mái sẽ giúp cô dâu thoải mái, giảm bớt sự mệt mỏi cho các dâu bầu đấy nhé!

Chọn váy cưới sát ngày cưới

Nếu phải tổ chức đám cưới vào những tháng cuối thai kỳ thì việc chọn váy sát ngày cưới được ưu tiên. Chọn váy quá sớm dễ dẫn đến việc phải mặc váy quá bó, quá chật gây khó chịu và mệt mỏi.

kinh nghiệm chọn váy cưới cho cô dâu bầu

Váy cưới cho cô dâu bầu đẹp

Không nên đi giày cao gót

Là cô dâu bụng bầu, bạn đừng quên chuẩn bị cho mình chiếc giày thấp gót đi trong ngày cưới. Mặc dù giày cao gót tạo cảm giác thon gọn vóc dáng nhưng hãy đảm bảo sự an toàn của bạn và thai nhi.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp cho cô dâu bầu giúp các dâu có thể chọn lựa được chiếc váy hoàn hảo cho cả mẹ và bé. Kim Ngọc Thủy chúc các cô dâu sớm tìm được váy cưới trong mơ và hạnh phúc sánh bước bên chú rể của mình nhé!

>> Xem thêm: Ý nghĩa màu sắc váy cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!