KIM NGỌC THỦY THÔNG BÁO V/v: TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG CỬA HÀNG

KIM NGỌC THỦY THÔNG BÁO

V/v: TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG CỬA HÀNG

KIM NGỌC THỦY THÔNG BÁO V/v: TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG CỬA HÀNG
– Kim Ngọc Thuỷ Trân trọng thông báo đến quý khách hàng:
Do diễn biến phức tạp của COVID-19 và tuân theo chỉ thị 15+, Kim Ngọc Thuỷ tạm dừng hoạt động cửa hàng từ 18h ngày 31/5/2021 cho đến hết 14/6/2021.
– Dự kiến mở cửa lại vào ngày 15/6/2021 và theo chỉ thị của nhà nước.
– Trong thời gian này, kênh Online của Kim Ngọc Thủy tại www.kimngocthuy.com và Fanpage Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thuỷ sẽ vẫn được duy trì thông suốt để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu mua sắm online. Quý Khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline: 0857 769 769 hoặc đến Trụ sở chính tại: 184 Cao Đạt, P1, Q5. Chúng tôi luôn vui mừng phục vụ quý khách.
– Kim Ngọc Thuỷ cũng xin phép dời chương trình Livestream bốc thăm trúng thưởng 5 chỉ vàng dự kiến vào ngày 16/6/21 sẽ tiến hành, quý khách hàng quan tâm hãy theo dõi Fanpage để cập nhật tin tức thường xuyên.
– Vì lợi ích cộng đồng, Kim Ngọc Thuỷ cam kết sẽ luôn phối hợp và thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh để cùng cả nước sớm đẩy lùi đại dịch này và sớm mở lại các cửa hàng phục vụ quý khách ngay khi được phép.
– Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Kim Ngọc Thủy. Chúc quý khách luôn nhiều sức khỏe, giữ vững niềm tin và sự lạc quan để cùng chung tay đẩy lùi Covid.
Trân trọng,

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!