KIM NGỌC THỦY SỰ LỰA CHỌN SỐ MỘT CỦA CÁC CẶP ĐÔI

Tại sao Kim Ngọc Thủy lại được các cặp đôi lựa chọn khi mua nhẫn cưới để kết hôn? Phải chăng Kim Ngọc Thủy đã đem đến nhiều giá trị tuyệt với. Với niềm đam mê và sứ mệnh đặc biệt với nhẫn cưới. Chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu uy tín và nhận được niềm tin từ khách hàng. 

Kim Ngọc Thủy – Giá trị tạo nên thương hiệu uy tín và niềm tin khách hàng

Từ niềm đam mê đặc biệt với nhẫn cưới, mong muốn tạo ra những “kỷ vật – biểu tượng hôn nhân” hoàn hảo. Kim Ngọc Thủy với 25 năm kinh nghiệm đã khẳng định được thương hiệu nhẫn cưới hàng đầu Việt Nam trong tâm trí khách hàng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi đã luôn phát triển, nghiên cứu và không ngừng sáng tạo để đem đến cho cặp tình nhân những mẫu nhẫn cưới đáp ứng được nhu cầu tuyệt đối của họ. 

Những giá trị thực tạo niềm tin đã làm nên sự khác biệt của thương hiệu:

Các giá trị mà Kim Ngọc Thủy mang lại đều được hiện thực hóa trên những cặp nhẫn cưới đeo tay của các khách hàng. Vì thế, chúng hoàn toàn đã tạo được niềm tin, sự gắn kết giữa thương hiệu và khách hàng. 

Kim Ngọc Thủy trong chế tác nhẫn

– Các thiết kế đều được đo lường và tính chính xác thông số, được thử nghiệm trên nhiều kiểu tay trước khi ra mẫu sản phẩm chính thức đảm bảo đem lại cho người đeo cảm giác dễ chịu, vừa vặn, không bị cộm, cấn, đau.

– Bằng kỹ thuật nghệ nhân gia truyền, Kim Ngọc Thủy có những bí quyết để chiếc nhẫn luôn bền bỉ theo thời gian.

– Kim Ngọc Thủy nghiên cứu và sáng tạo ra 14 dòng sản phẩm với hơn 1500 mẫu khác biệt, thỏa mãn tất cả yêu cầu về mẫu và sở thích, cá tính riêng từng khách hàng.

Kim Ngọc Thủy sự lựa chọn số một của các cặp đôi

Thổi hồn trong từng chế tác nhẫn

– Trải qua 4 thế hệ trước đều là những nghệ bậc thầy trong ngành Kim Hoàn, truyền lại cho thế hệ thứ 5 tiếp tục phát triển và tập trung nghiên cứu, sáng tạo sản phẩm nhẫn cưới. Đến nay, Kim Ngọc Thủy đã rất am hiểu và chuyên sâu trong lĩnh vực này. Và chắc chắn rằng sẽ luôn đem đến những mẫu làm hài lòng khách hàng nhất.

– Không chỉ là Nhẫn Cưới, chúng tôi còn dựa trên sự nghiên cứu rất chuyên sâu sở thích, suy nghĩ của khách hàng Việt kết hợp với văn hóa nhẫn cưới của các nước phương tây, nhằm đem đến những mẫu thiết kế limited – khẳng định phong cách người đeo.

– Không dừng lại ở đó, chúng tôi hiểu được tâm tư tình cảm của cặp đôi. Nhiều cặp đôi muốn lưu lại rất nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp trong thời gian yêu nhau, chúng tôi sẵn sàng hiện thực hóa những kỷ niệm đó lên chiếc nhẫn để lưu giữ mãi mãi trên chặng đường hôn nhân của cặp đôi.

=> Xem thêm: Ưu đãi mùa cưới

Kim Ngọc Thủy đem đến nhẫn cưới với chất liệu vàng chất lượng

Chất liệu vàng chế tác nhẫn cưới là một trong những sự hài lòng khách hàng khi nhắc đến Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy. Ngoài chất liệu vàng rất đa dạng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn: vàng truyền thống, vàng hồng, vàng trắng. Vàng 607 là loại vàng chế tác độc quyền dành riêng cho nhẫn cưới của chúng tôi nhằm mang đến nhẫn cưới hoàn hảo nhất.

Kim Ngọc Thủy sự lựa chọn số một của các cặp đôi

Nhẫn cưới với chất liệu vàng đa dạng, chất lượng

Kim Ngọc Thủy – 12 cam kết vàng dành tặng khách hàng

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện trong cung cấp sản phẩm nhẫn cưới và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Kim Ngọc Thủy đem đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi làm bạn đồng hành trong tình yêu và hôn nhân.

– Đồng hành cùng cặp đôi với mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế đầy ý nghĩa

Kim Ngọc Thủy đã thiết kế hơn 1500 mẫu Nhẫn Cưới/Nhẫn Cặp và hơn 200 mẫu Nhẫn Đính Hôn/Nhẫn Nữ gửi đến các cặp đôi uyên ương. Mỗi Bộ sưu tập mẫu nhẫn sẽ là sự tỉ mỉ, “thổi hồn” của nghệ nhân chế tác để cặp đôi cảm nhận được ý nghĩa thông điệp sâu sắc được truyền tải.

– Chính sách thu đổi cao – Không giới hạn thời gian

– Cam kết chuẩn xác về hàm lượng vàng đã đăng ký và công bố được kiểm định chặt chẽ với máy quang phổ.

– Đổi sản phẩm trong 3 ngày với bất kỳ lý do gì.

– Uy Tín hơn 25 năm trong ngành kim hoàn – Có giấy chứng nhận vàng đảm bảo chất lượng.

– Giá gốc từ xưởng sản xuất vàng – Không qua trung gian.

– Khắc Tên Miễn Phí.

– Miễn phí chọn màu vàng, màu hột và loại vàng theo sở thích.

– Miễn phí tư vấn thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu.

– Cam kết đem đến sản phẩm giá trị thực cho khách hàng .

– Đặt lại sản phẩm theo ni tay miễn phí.

– Bảo hành sản phẩm trọn đời miễn phí.

Chính sách 60125 – món quà ý nghĩa dành tặng tình yêu và hôn nhân của bạn

Muốn tình cảm gia đình luôn luôn ấm áp và bền chặt, chúng ta phải thường xuyên sưởi ấm bằng những hành động quan tâm chân thành và lãng mạn đến đối phương. Chính vì vậy, việc ghi nhớ những dấu mốc kỷ niệm quan trọng và chuẩn bị một món quà đặc biệt một cách thật chu đáo là một việc làm cực kỳ cần thiết.

Kim Ngọc Thủy hiểu được tâm tư của các cặp vợ chồng, chúng tôi dành tặng bạn chính sách “60125” độc quyền và duy nhất. 

“60125” – Kim Ngọc Thủy gửi giá trị mang ý nghĩa thiêng liêng

Chính sách “60125” với ý nghĩa 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Điều này có nghĩa rằng, 60125 là quà tặng miễn phí, bạn chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng bạn đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của bạn cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là bạn sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

Kim Ngọc Thủy sự lựa chọn số một của các cặp đôi

60125 – gửi giá trị mang ý nghĩa thiêng liêng

“60125” – truyền cảm hứng cho tình yêu thế hệ Z

Chính sách gắn liền với từ khóa “Kỷ niệm đám cưới” – là ngày bạn cùng người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua, khi tình yêu đã đơm hoa kết trái, để trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai. Cứ sau mỗi mốc kỷ niệm, cuộc hôn nhân sẽ bền chặt hơn, giúp các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn, tình cảm sẽ khăng khít hơn. Từ đó biến tình yêu vĩnh cửu trở thành sự thật khi chạm đến mốc 60 năm hôn nhân – kỷ niệm “đám cưới kim cương”.

Ngoài ra, “60125” còn giúp truyền cảm hứng và niềm tin cho tình yêu bền vững của thế hệ Z. Có không ít thế hệ trẻ nhờ nhìn vào cách yêu, nhìn vào tình yêu của thế hệ trước, của ông bà cha mẹ mà học hỏi và tràn đầy niềm tin vào cuộc sống hôn nhân bền vững. Và nhẫn cưới là một kỷ vật thiêng liêng biểu tượng cho điều này.

Kim Ngọc Thủy sự lựa chọn số một của các cặp đôi

Thương hiệu với sứ mệnh truyền cảm hứng

Gắn kết hôn nhân hiện tại và lưu truyền hôn nhân hạnh phúc qua nhiều thế hệ là một sứ mệnh quan trọng. Chính sách “60125” ra đời chính là nhằm mang sứ mệnh ấy và cần một nỗ lực rất lớn. Kim Ngọc Thủy luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn qua 12 dấu mốc thiêng liêng suốt 60 năm chặng đường và để truyền lại mãi về sau.

=> Xem thêm: Chính sách “60125” – đồng hành cùng tình yêu và truyền lửa hôn nhân

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!