Khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu trong ngày được trao nhẫn cưới

Có ba sự kiện được xem là quan trọng nhất trong cuộc đơi của mỗi con người đó chính là lễ thôi nôi, lễ cưới và lễ tang nhưng chỉ có duy nhất Lễ cưới là ta hoàn toàn chủ động để khẳng định sự hiện diện của mình, và cũng là lễ mà ta giao ước với người mình yêu, trao nhau nhẫn cưới sẽ bên nhau trọn đời.

Có lẽ bất kỳ cô bé nào cũng đã từng mơ ước được làm cô dâu mặc váy cưới bước vào lễ đường, chàng trai nào cũng mong muốn tìm được người con gái mình yêu để chăm sóc, cùng nhau nắm tay trọn cuộc đời. Và lễ cưới chính là giây phút mà biết bao cặp đôi chờ đợi để biến những mơ ước, những mong muốn của mình thành hiện thực.

Tham khảo giá: nhẫn cưới vàng tây cho cặp đôi tha hồ lựa chọn của Kim Ngọc Thủy

Hai người đã bước đi một chặng đường thật dài, cùng nhau vượt qua bao sóng gió thử thách của tình yêu. Và khi nhìn lại, cô gái ấy, chàng trai ấy đã trưởng thành hơn, nhơ có nhau. Hai bạn đã từng có những phút giây hạnh phúc ngập tràn  nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc đau khổ bên nhau, những lúc lỗi lầm khiến cả hai đau lòng.

Bài viết  trước: tình chỉ đẹp khi bạn và người ấy trao nhau nhẫn cưới

Nhưng quan trọng nhất, đó là hai bạn đã cùng nhau vượt qua tất cả để tiến tới hôn nhân. Để tiếp tục cùng nhau dạo bước vào một cuộc phiêu lưu mới  với một vai trò khác, là làm vợ chồng. Hôn nhân là một điều gì đó vô cùng thiêng liêng, nó không chỉ đơn giản là tình yêu mà còn có cả trách nhiệm , là sự gắn kết giữa 2 con người tưởng chừng xa lạ về chung một mái nhà cùng nhau vượt qua giông tố cùng bên nhau đến hết cuộc đời.

nhẫn cưới vàng tây

Giây phút hai người trao nhau đôi nhẫn cưới- biểu tượng cho sự gắn kết trọn đời của hai bạn là khoảnh khắc bạn đã cùng người ấy ràng buộc bằng sợi dây kết nối tình cảm . cặp nhẫn cưới sẽ cùng với các đôi uyên ương đi đến trọn cuộc đời bên nhau, là minh chứng cho tinh cảm của hai người cũng như sẽ chứng kiến cuộc sống hôn nhân ngập tràn hạnh phúc của các chàng trai, cô gái đã nguyện thề bên nhau mãi mãi.

Kim Ngọc Thủy sẽ mang đến cho bạn những chiếc nhẫn cưới tuyệt vời nhất, để ngắm nhìn bạn và người ấy  bên nhau thật hạnh phúc mãi mãi.

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!