KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ NHẤT TRONG ĐÁM CƯỚI

Mỗi chúng ta đều có những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Những khoảnh khắc tươi đẹp của thời thanh xuân, hay những lần “cảm nắng” của tình yêu đầu đời. Những khoảnh khắc đó chỉ được xếp vào một “ngăn” của ký ức. 

Còn ngày cưới là một ngày trọng đại nhất trong cuộc đời. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đám cưới sẽ không có ngôn từ nào có thể lột tả hết. 

Khoảnh khắc cùng gia đình trước giờ G

Khoảnh khắc đáng nhớ đầu tiên là khoảnh khắc cô dâu sẵn sàng mọi thứ cho ngày trọng đại của mình. Đặc biệt là trong căn nhà mà cô dâu lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ, anh chị, người thân. Những khoảnh khắc trước giờ G, ai nấy trong gia đình đều sửa soạn trong niềm vui, niềm hạnh phúc của đôi lứa. Cô dâu mặc váy trong chính căn phòng cùng mẹ chờ đến giờ lành. Khoảnh khắc tuyệt đẹp ấy vừa hạnh phúc, vừa bình yên.

First-look – Khoảnh khắc xúc động trong hạnh phúc

Khoảnh khắc nàng dâu khoác lên mình màu áo trắng tinh khôi. Chú rể bảnh bao trong suit, là nhân vật chính của ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất khi chỉ vài phút nữa thôi chúng đã đã chính thức trở thành vợ chồng. Khoảnh khắc lần đầu tiên nhìn thấy nhau trong bộ đồ cưới bước trong không gian lễ đường dành riêng cho mình. Đây có lẽ là hình ảnh sẽ mãi lắng đọng trong tâm trí cô dâu, chú rể mà không thể nào mờ nhạt được.

=> Xem thêm: Khoảnh khắc first-look là gì trong lễ cưới.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đám cưới

Hình ảnh sẽ mãi lắng đọng trong tâm trí cô dâu, chú rể

Khoảnh khắc bước vào lễ đường

Thời khắc cô dâu chú rể chính thức trở thành vợ chồng trước mặt tất cả mọi người. Cô dâu chú rể bước đi trên lễ đường với sự chúc phúc và những tràng vỗ tay của mọi người chính là khoảnh khắc vượt thời gian. Sự biểu lộ cảm xúc lúc này trên khuôn mặt rạng rỡ của cả hai nhân vật chính làm nhiều người không khỏi hạnh phúc lây.

Khoảnh khắc nhận được sự chúc phúc

Khoảnh khắc xúc động đầy nghẹn ngào khi hai gia đình, người thân, khách mời cùng dành những tràng vỗ tay, tiếng cười kể cả những giọt nước mắt hạnh phúc cho cặp đôi. Đám cưới với những lời chúc phúc đến từ người thân yêu sẽ không thể nào quên. Tất cả mọi người đều gửi đến lời chúc thân thương đến cặp đôi. Thầm mong mọi điều suôn sẻ đến với hôn nhân sau này của cặp đôi.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đám cưới

Tất cả mọi người đều gửi đến lời chúc thân thương đến cặp đôi

Trao nụ hôn minh chứng cho tình yêu

Trao nhau nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn minh chứng cho tình yêu của cô dâu và chú rể. Nụ hôn cùng như lời cảm ơn vì chúng ta đã tìm thấy nhau, đã bước vào cuộc đời của nhau mãi mãi. 

Khoảnh khắc trao nhẫn cưới

Nhẫn cưới là kỷ vật thiêng liêng, biểu tượng cho tình yêu ngọt ngào và hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi. Kể từ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đám cưới là trao tay nhau cặp nhẫn cưới đồng nghĩa với đôi ta chính thức trở thành vợ chồng. “Chúng ta sẽ mãi là của nhau đến trăm năm”, sẽ cùng nhau vun vén hạnh phúc, mái ấm gia đình. 

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đám cưới

“Chúng ta sẽ mãi là của nhau đến trăm năm”

Nhẫn cưới minh chứng cho sự thủy chung, dù cuộc sống hôn nhân phía trước có sướng vui, buồn, đau khổ, khó khăn cũng một lòng vì nhau, nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời. 

Những khoảnh khắc vô tư

Ngoài những khoảnh khắc xúc động, những giọt nước mắt hạnh phúc thì những khoảnh khắc vô tư cũng rất đáng nhớ. Những khoảnh khắc hạnh phúc đến vô tư khi cô dâu và chú rể biểu lộ niềm vui thuần khiết. Mà không phải bao giờ bạn cũng có thể bắt được qua chiếc máy ảnh. Vui như “em bé”, như muốn nói với thế giới rằng “Chúng tôi đã là vợ chồng của nhau”. Mọi thứ thật tự nhiên và chân thật.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đám cưới

Những khoảnh khắc hạnh phúc đến vô tư

Khoảnh khắc tung hoa cưới

Sau những khoảnh khắc hạnh phúc của chính mình. Cô dâu tung hoa cưới mang ý nghĩa trao gửi niềm tin, niềm vui đến bạn bè, người thân của mình. Với mong muốn họ sẽ nhanh chóng tìm được tình yêu đích thực, hạnh phúc của cuộc đời mình giống như cô dâu ở thời điểm đánh nhớ này. 

Trước khi chính thức về chung một nhà, đây là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đám cưới. Sau này sẽ là kỉ niệm vô giá của mỗi chúng ta và sẽ rất xúc động và hạnh phúc khi được ngắm nhìn lại chúng. 

=> Xem thêm: Ý nghĩa của việc tung và bắt hoa cưới