Khám phá ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn

Nhẫn là đồ trang sức mà hầu hết ai cũng có, nhưng ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn là gì? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

Mỗi chiếc nhẫn khi đeo vào tay sẽ mang một ý nghĩa riêng

  1. Đeo nhẫn ngón cái

Ngón cái là được coi là yếu tố quan trọng chủ chốt của bàn tay, Một mình ngón cái đóng vai ttrofquan trọng, giúp chúng ta cầm nắm được mọi vật dễ dàng và chắc chắn hơn. Chính vì thế, ngón tay đeo nhẫn này biểu trưng cho sức mạnh có ý nghĩa là chính mình. Những chiếc nhẫn được đeo vào ngõn cái thường khá to, trông khỏe khoắn và cá tính mạnh nhất.

nhan-cuoi-dep

  1. Đeo nhẫn ngón trỏ

Ngón trỏ còn được coi là ngón ra lệnh, ra chỉ thị cho cấp dưới thực hiện một nhiệm vụ nào đó. Ngón tay quyền lực – ngón trỏ khi đeo nhẫn thường sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự tin và tham vọng hơn. Với ngón tay đeo nhẫn này thường là những chiếc nhẫn đơn giản, nhưng phải tinh tế, sắc sảo để nói lên quyền lực cũng như năng lực giải quyết mọi việc của bạn.

  1. Đeo nhẫn ngón giữa

Trên bàn tay, ngón giữa là ngón dài nhất, nó biểu tượng cho một kỉ lục cao mà chúng ta muốn vươn tới, phấn đấu đạt được nó. Khi bạn giơ một mình ngòn giữa ở một số nước lên trời sẽ có ý nghĩa thách thức người đối diện một điều gì đó. Ngón tay đeo nhẫn này mang một ý nghĩa là bạn đang cố gắng làm một điều gì đó. Một số bạn khi muốn thi đỗ đại học sẽ đeo nhẫn ở ngón giữa để tạo động lực phấn đấu.

  1. Đeo nhẫn ngón áp út

Ngón tay đeo nhẫn này là ngón tay được nhắc đến nhiều nhất trong bàn tay. Vì nó biểu tượng cho một tình yêu cao thượng, trong sáng, hạnh phúc trọn vẹn. Theo một số phân tích thì ngón áp út là ngón được phân bố thần kinh nhiều nhất và được mạch máu chạy thẳng đến động mạch của tim nên được chọn là ngón đeo nhẫn cưới hoặc có thể là đeo nhẫn đôi. Nếu bạn đang tăm tia một chàng trai hay cô gái nào mà thấy nàng (chàng) ấy đã đeo nhẫn vào ngón áp út thì hãy dừng lại ngay nhé, vì họ đã có chủ nhân rồi. Chúc bạn may mắn lần sau.

  1. Đeo nhẫn ngón út

Ngón út là ngón cân bằng của ngón cái, ngón út biểu tượng cho sự mong manh, yếu đuối nhưng cũng rất quan trọng không thể thiếu được. Câu chuyện kể về ngón út mà người ta thường nhắc đến nhất đó chính là sự đảm bảo cho một lời hứa. Thiết kế của ngón tay đeo nhẫn này thường đơn giản nhưng chắc chắn, để thể hiện sự quyết tâm, tin tưởng của bản thân với người bạn hứa.

Bên cạnh những ý nghĩa trên của các ngón đeo nhẫn, thì theo quan niệm của người phương Đông. Ngón cái tượng trưng cho cha mẹ, ngón trỏ tượng trưng cho anh chị em, ngón tay giữa tượng trưng cho bản thân, ngón áp út dành cho bạn đời và cuối cùng ngón út tượng trưng cho con cái của bạn.

Qua bài viết này, đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn. Vậy còn trần trừ gì nữa, hãy chọn cho mình một chiếc nhẫn để nói lên điều bạn muốn thể hiện thôi nào. Địa chỉ bạn nên tìm đến để chọn mua nhẫn đó chính là của hàng “Kim Ngọc Thủy”, nơi thiết kế chế tác hàng đầu Việt Nam. Mọi chi tiết xin truy cập vào website: kimngocthuy.com.

Tìm hiểu thêm về Bí Quyết Chọn Nhẫn Cưới – Biếu Tượng Của Một Tình Yêu Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!