KHẮC CHỮ LÊN NHẪN CƯỚI MIỄN PHÍ ĐẸP Ý NGHĨA

Khắc chữ lên nhẫn cưới được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Đây là cách để giữ những điều đặc biệt và ý nghĩa trong tình yêu và hôn nhân trên cặp nhẫn. 

Địa chỉ khắc chữ lên nhẫn, nhẫn cưới uy tín 

Khắc chữ lên nhẫn cưới đã có sự phát triển khá sôi nổi trên thị trường. Bởi thế các dịch vụ khắc chữ lên nhẫn cưới theo yêu cầu cũng được các thương hiệu khác nhau cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua. Chính vì thế người mua cần lựa chọn phù hợp để có được sản phẩm và dịch vụ chất lượng như mong muốn. Tại thương hiệu Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy, khắc tên nhẫn cưới là dịch vụ được số đông khách hàng chọn thực hiện. Khi mua sản phẩm tại KNT, người mua sẽ được miễn phí dịch vụ khắc nhẫn theo yêu cầu. Dịch vụ nhẫn cưới khắc chữ tại KNT đều được làm bởi những người thợ thủ công lành nghề, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn hoặc đến cửa hàng KNT gần nhất tại TP.HCM

Hotline: 0852.769.769 , 0857.769.769

Hệ thống cửa hàng:

– Cửa hàng GV: 1129 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

– Cửa hàng Q5: 184 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

– Cửa hàng Q1: 466 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

– Cửa hàng TB: 242  Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP.HCM

– Cửa hàng TĐ: 1136 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

GIỜ MỞ CỬA : 9:00 – 20:30 Thứ 2 -> Chủ Nhật

>> Các chính sách của Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy

Nên khắc chữ lên nhẫn cưới là gì cho thật ý nghĩa?

1. Nhẫn chữ tình yêu – Tên cô dâu chú rể

Đây là sự lựa chọn phổ biến nhất khi các đôi chọn khắc lên nhẫn cưới. Thông thường, vị trí tên ở hai nhẫn có thể đảo ngược cho nhau. Ví dụ bạn có thể khắc theo thứ tự: “Tên cô dâu – hình trái tim – tên chú rể”, và ngược lại.

Để ngắn gọn, bạn có thể chỉ khắc chữ cái đầu của tên hoặc khắc tên của một người, chiếc của chồng khắc tên vợ và ngược lại.

>> Nhẫn cưới theo tên – khắc mãi một tình yêu

2. Nhẫn cưới chữ tình yêu – Ngày tháng có ý nghĩa

Ngoài việc khắc tên, nhiều đôi uyên ương cũng băn khoăn đến việc khắc ngày cưới lên nhẫn. Bởi nếu hai bạn mua nhẫn trước khi quyết định chắc chắn ngày tổ chức hôn lễ, bạn sẽ chưa có ngày cưới cụ thể, thay vào đó, hai bạn nên chọn khắc ngày đầu gặp gỡ, hay ngày chính thức yêu nhau hoặc một con số có ý nghĩa đặc biệt.

3. Vân tay

Ngoài khắc chữ lên nhẫn cưới, bạn có thể nghĩ điều gì đó thật riêng tư, thật ý nghĩa và ấn tượng. Bạn có thể chọn khắc vân tay của mình và người bạn đời lên nhẫn của nhau.

Nhẫn cưới t4 khắc vân tay trái tim

Nhẫn cưới vân tay trái tim

4. Biệt danh của hai người

Nếu hai bạn thường gọi nhau bằng những cái tên âu yếm, biệt danh thì hai bạn có thể khắc tên gọi này vào nhẫn, như Carrot-Rabbit, Romeo-Juliet…

5. Những từ mang ý nghĩa hạnh phúc, vững bền

Forever/True love

Một thông điệp đơn giản nhưng hàm chứa một ý nghĩa vô cùng quan trọng – ước mơ về một tình yêu bất diệt. Với ý tưởng này, hai bạn cũng có thể khắc kèm theo tên viết tắt hoặc ngày cưới tùy theo sở thích.

AMOR VINCIT OMNIA” (Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả)

Dòng chữ này được khắc trên cặp nhẫn chứa đựng sức mạnh huyền bí, trở thành nguồn động lực giúp hai bạn vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Nhẫn cưới khắc chữ ý nghĩa

6. Một ý niệm được sùng bái

Tình yêu là điều duy nhất có khả năng chế ngự và làm đầy thời gian vĩnh cửu. Nó chứa đựng niềm tin và cả yếu tố tâm linh huyền bí. Nếu hai bạn cùng sùng bái 1 ý niệm thì có thể khắc điều đó lên nhẫn để cùng nhau tôn thờ và lưu giữ mãi mãi.

7. Biểu tượng

Bên cạnh khắc chữ lên nhẫn cưới, bạn có thể khắc biểu tượng. Đôi khi một biểu tượng lại có sức mạnh biểu cảm hơn những ngôn từ hoa mĩ nhất trên thế gian mà hai bạn có thể diễn tả bằng lời. Một hình trái tim lồng vào nhau, biểu tượng vô cực, biểu tượng hòa bình hoặc đường nhịp đập của trái tim hay bất kì điều gì thực sự có ý nghĩa đối với hai bạn cũng sẽ trở thành biểu tượng của nguyện ước mà hai bạn muốn gửi gắm.

Tham khảo nhẫn cưới Collab Universal – biểu tượng các Quốc Gia

8. Một cụm từ đặc biệt

Hãy chọn một cụm từ thật riêng tư mà chỉ hai bạn mới có thể hiểu được ý nghĩa của nó. Bí mật đó sẽ tạo nên một sự quyến rũ đặc biệt. Bạn có thể chọn tên thành phố kỷ niệm, tên một nhân vật mà cả hai cùng yêu thích… Đây sẽ là ý tưởng đặc biệt, khác lạ dành cho hai bạn. Một cụm từ thật ngắn gọn xuất phát từ một bài thơ hay một cuốn sách mang ý nghĩ biểu trưng cho tình yêu của hai bạn cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để khắc ghi đến trọn đời.

Khắc chữ lên nhẫn cưới là một xu hướng thịnh hành theo thời gian. Hãy khắc chữ lên tín vật trăm năm để nhẫn cưới thêm ý nghĩa, “cá nhân hóa” tình yêu của bạn. 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!