INFOGRAPHIC CHI PHÍ ĐÁM CƯỚI – SƯƠNG SƯƠNG TRĂM TRIỆU 

Bạn đã chuẩn bị đủ tiền để làm đám cưới chưa. Mà bao nhiêu thì đủ. Chắc hẳn bạn sẽ muốn biết các khoản cần chi và ngân sách cần chuẩn bị cho ngày đại hỷ của mình, phải không nào. Kim Ngọc Thủy sẽ chia sẻ cho các cô dâu chú rể cũng như gia đình hai bên tham khảo chi tiết chi phí đám cưới qua infographic sau đây:

chi phí đám cưới

Bạn cần bao nhiêu tiền để cưới vợ

chi phí đám cưới nhà trai

>> 1500 mẫu nhẫn cưới đẹp, đa phong cách

Chi phí đám cưới nhà gái

chi phí đám cưới nhà gái

 

Tuy nhiên điều kiện mỗi nhà mỗi khác, tùy theo tài chính mỗi gia đình mà nên cân nhắc để làm sao vẫn tổ chức một đám cưới vừa chu toàn, đầy đủ, đong đầy hạnh phúc mà vẫn không phải vung tay quá trán!

Các thông tin về các dịch vụ cưới và giá cả có thể khác nhau và thay đổi theo thời gian. Mỗi cặp đôi cũng sẽ có những mục chi phí đám cưới khác nhau nên đây không phải là những con số chính xác. Hãy tham khảo và áng chừng chi phí đám cưới của riêng vợ chồng bạn nhé!

Đám cưới – chuyện đại sự của một đời người. Cho nên, ai cũng muốn đám cưới của bản thân được diễn ra một cách chỉnh chu và hoàn hảo nhất có thể. Vì thế, Kim Ngọc Thủy đem lại một cuốn sổ tay kế hoạch cưới giúp cô dâu và chú rể đỡ được phần nào lắng lo, giảm bớt được sự bối rối, quên trước quên sau ngay trước thềm hôn lễ.

Sổ tay cưới gồm những thông tin khái quát về những nghi lễ cưới cần chuẩn bị, hướng dẫn chi tiết về lên ngân sách cưới cũng như ghi chú rõ ràng để tiết kiệm ngân sách, lập to do list & timeline rõ ràng nhất, liệt kê một loạt danh sách các công việc đã được sắp xếp sẵn, lập sẵn bảng ngân sách, chi phí đám cưới dự theo từng mục rõ ràng. Bên cạnh đó là những mẹo để tổ chức đám cưới hoàn hảo,…

Sở hữu ngay để tổ chức một đám cưới trong mơ!

>> 8 lý do nên sở hữu sổ tay cưới Kim Ngọc Thủy

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!