Hướng dẫn cách chọn nhẫn cưới cá tính cho cô dâu và chú rể

Nhẫn cưới là trang sức không thể thiếu trong đám cưới bởi đó là vật đính ước của cô dâu và chú rể. Nhiều người cho rằng nhẫn cưới của cô dâu và chú rể phải giống nhau thực ra điều đó hoàn toàn không bắt buộc. Các cặp đôi cô dâu và chú rể có thể chọn nhẫn cưới cá tính chỉ cần giữa hai chiếc nhẫn vẫn có được sự đồng điệu thể hiện được sự gắn kết giữa đôi bên là được.

Hiện nay có nhiều cặp đôi chọn nhẫn cưới khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn nhẫn cá tính hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách chọn nhẫn cưới theo cá tính sau đây.

Hướng dẫn chọn chất liệu cho nhẫn cưới cá tính

nhẫn cưới đẹp nhất năm 2021

Nhẫn cưới cá tính đồng nhất về chất liệu

Dù hai bạn chọn nhẫn cưới cá tính thì vẫn cần phải có sự đồng điệu giữa hai chiếc nhẫn với nhau. Tốt nhất là nên có sự đồng nhất về chất liệu nhẫn bởi nhẫn cưới khi đeo trên tay rất dễ để nhìn ra sự khác biệt.

Hướng dẫn chọn thời điểm mua nhẫn

Điểm khác biệt giữa việc chọn nhẫn cưới cá tính và nhẫn cưới được chuẩn bị sẵn đó là cô dâu và chú rể sẽ chọn theo sở thích của mình nhưng vẫn đảm bảo có được sự đồng điệu về cặp nhẫn. Vì vậy một khi đã xác định xong về chất liệu của nhẫn cưới bạn nên tham khảo để tìm mẫu nhẫn phù hợp nhất. Tốt nhất là nên chuẩn  bị trước từ vài tháng trước thời điểm đám cưới diễn ra.

Hướng dẫn chọn thiết kế của nhẫn cưới cá tính

nhẫn cưới đẹp nhất năm 2021

Thiết kế nhẫn cưới cá tính độc đáo

Đối với cô dâu có thể lựa chọn những kiểu nhẫn có thiết kế mềm mại, nhẹ nhàng. Còn chú rể có thể lựa chọn những chiếc nhẫn có thiết kế đơn giản, bố cục được tạo bởi những đường chạm khắc tinh tế nhằm tôn lên vẻ nam tính và mạnh mẽ của chú rể. Nhẫn của chú rể không được gắn đá và tạo điểm nhấn bằng các đường gấp khúc.

Hướng dẫn chọn kích thước nhẫn cưới cá tính

Kích thước nhẫn cưới rất quan trọng bởi nếu không để ý đến điều này bạn sẽ gây ra những vấn đề rắc rối khi đám cưới diễn ra. Bởi nếu nhẫn chật quá thì không vừa tay còn rộng quá lại sợ rơi mất. Khi đặt nhẫn cưới cá tính, cô dâu và chú rể nên yêu cầu nhân viên cửa hàng đo lại khoảng 2- 3 lần cho chắc chắn và dặn dò ghi kích thước vào ngay.

Nhẫn cưới cá tính mang đến sự độc đáo và mới lạ cho cô dâu và chú rể khi trao vào tay nhau vật thề hẹn và đính ước dài lâu. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một cặp nhẫn cưới như thế thì đừng quên cách chọn nhẫn cưới theo cá tính được chia sẻ, đó là những kinh nghiệm hay để bạn có thể chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý nhất phù hợp với mình.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!