HỖ TRỢ CHI PHÍ DÂU RỂ MÙA CƯỚI NHẬN GÓI ƯU ĐÃI NHẪN CƯỚI TRỊ GIÁ 2 TRIỆU

Hỗ trợ chi phí dâu rể mùa cưới nhận gói ưu đãi nhẫn cưới trị giá 2 triệu (Từ 1/9 – 17/9/23)

HỖ TRỢ CHI PHÍ DÂU RỂ MÙA CƯỚI NHẬN NGAY GÓI ƯU ĐÃI

Nhận được sự yêu mến của Dâu Rể cũng như thấu hiểu những áp lực chi tiêu, Kim Ngọc Thủy tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ chi phí dâu rể mùa cưới nhằm để tiết kiệm hơn cho chi phí cưới của các cặp đôi, bao gồm các ưu đãi sau:

– Tặng 5% ưu đãi nhẫn cưới

– Tặng Hộp Quà Cưới Chúc Phúc trị giá 500.000đ

– Tặng gói nâng cấp đá Moissanite miễn phí trị giá 1.000.000đ

– Tặng 20% Tiền công Trang Sức Cưới Vàng 24

– Tặng website cưới đa năng

Chưa hết, TẶNG THÊM các chính sách độc quyền đồng hành cùng dâu rể trong suốt 60 năm hôn nhân, bao gồm:

– Bảo hành trọn đời miễn phí toàn diện cho nhẫn cưới (không giới hạn số lần bảo hành)

– Tặng gói bảo hiểm nhẫn cưới miễn phí

– Đổi nhẫn 12 lần miễn phí trong suốt 60 năm

Điều kiện áp dụng ưu đãi

– Ưu đãi áp dụng cho các khách hàng đặt cọc từ 1/9 – 17/9/2023

– Không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác.

– Giảm Giá % không bao gồm tiền đá nếu có.

– Voucher đá Moissanite 1.000.000đ và Set Quà tặng 500.000đ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Vì sao nên chọn Kim Ngọc Thủy là nơi gửi gắm tín vật tình yêu?

Kim Ngọc Thủy – Nơi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

KNT là nơi giải quyết hết những vấn đề và những lo lắng của bạn. KNT với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu:

– KNT chuyên nghiệp, uy tín với hơn 25 kinh nghiệm chuyên về Nhẫn Cưới & đã được nhà nước cấp giấy phép sản xuất và thiết kế nhẫn cưới.

– Trải qua 5 đời hoạt động trong ngành kim hoàn, tất cả sản phẩm của KNT đều có giấy bảo đảm vàng chất lượng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

– KNT luôn thổi hồn vào từng cặp Nhẫn như một tác phẩm nghệ thuật với đam mê không ngừng nghỉ để đạt đến sự hoàn hảo, đem đến khách hàng những cặp nhẫn chất lượng nhất.

– Ngoài ra, Kim Ngọc Thủy cũng tự hào là một trong những nhà chế tác nhẫn cưới nhiều mẫu mã đẹp nhất TP.HCM với 14 dòng sản phẩm và hơn 1500 mẫu khác biệt, KNT còn nhận thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, bạn sẽ không phải lo lắng không chọn được cặp nhẫn ưng ý.

– Giá thành sản phẩm luôn là giá gốc niêm yết không qua trung gian, cam kết không nâng lên hạ xuống. Khách hàng có thể tin tưởng chọn mua với nhiều phân khúc giá cả vừa tầm.

– Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không đề cao tính chất kinh doanh. Tại KNT có chính sách ưu đãi khắc tên miễn phí lên nhẫn và mua càng nhiều ưu đãi càng lớn..

– Nhân viên tư vấn của KNT được đào tạo chuyên nghiệp, rất tận tình trong mọi tình huống, quan trọng nhất là sự hài lòng của khách hàng.

– Cuối cùng, KNT cam kết bảo hành sản phẩm TOÀN DIỆN trọn đời miễn phí cho khách hàng với bất kỳ lý do gì.

HỖ TRỢ CHI PHÍ DÂU RỂ MÙA CƯỚI NHẬN NGAY GÓI ƯU ĐÃI

Gói bảo hiểm nhẫn cưới miễn phí 60 năm cho khách hàng của KNT – Độc quyền chỉ có tại KNT

Đến với KNT, quyền được An Tâm, Tin Tưởng và Hạnh Phúc của khách hàng là điều được ưu tiên hàng đầu. Đảm bảo mang đến cảm giác hạnh phúc khi được sở hữu trên tay cặp nhẫn cưới giá trị, cảm giác an tâm khi được cam kết rằng sản phẩm của khách hàng được bảo vệ mọi rủi ro đến trọn đời.

Cốt lõi là KNT ĐỒNG HÀNH cùng khách hàng trong suốt 60 năm hôn nhân. Từ lúc khách hàng bước vào cửa hàng, lựa chọn sản phẩm, thanh toán, cho đến khi khách hàng rời đi và sử dụng cặp nhẫn cưới trong rất nhiều năm sau đó, chiếc nhẫn trải qua nhiều thay đổi, khách hàng mang nhẫn quay trở lại KNT, KNT vẫn niềm nở chăm sóc và phục hồi nhẫn miễn phí cho khách vẹn nguyên như ngày đầu.

-> KNT thành công đi đến ngày hôm nay luôn nhờ 4 chữ “ĐỒNG HÀNH KHÁCH HÀNG”

HỖ TRỢ CHI PHÍ DÂU RỂ MÙA CƯỚI NHẬN NGAY GÓI ƯU ĐÃI

Chính sách 60125 dành cho nhẫn cưới

Kim Ngọc Thủy cho ra mắt một chính sách độc quyền và duy nhất với những sứ mệnh thiêng liêng dành cho nhẫn cưới. Đó là chính sách “60125” – 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Có nghĩa là, 60125 là quà tặng miễn phí, chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng cặp đôi đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của cặp đôi cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy sẽ chứng kiến hành trình hôn nhân hạnh phúc của mọi cặp đôi. 60125 sẽ biến tình yêu vĩnh cửu trở thành sự thật khi giúp các cặp đôi chạm mốc “đám cưới kim cương” với một cặp nhẫn cưới vĩnh cửu.

 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!