HÃY SỐNG CUỘC ĐỜI ĐẦY MÀU SẮC – BST NHẪN NỮ SIGNATURE K

Trong thời gian giãn cách vì dịch bệnh Covid, bạn có cảm thấy rằng một ngày trôi qua thật nhạt nhẽo. Chỉ toàn xoay quanh điệp khúc làm việc tại nhà, ăn, ngủ,…Không biết đến khi nào bạn mới có thể trở về cuộc sống bình thường. Nhưng nếu không có dịch đi chăng nữa, cuộc sống của bạn vẫn vậy thì là một điều đáng nói. 

Đó là cuộc sống mang một màu duy nhất mang tên nhàm chán. Tuy nhiên cuộc sống muôn màu, muôn vẻ và chính chúng ta làm chủ chúng. Đứng ngó lơ với những điều vụn vặt như màu sắc. Đừng khóa chặt tâm hồn với vẻ đẹp của cuộc sống bên ngoài. Đừng chỉ cắm cúi làm một việc trong khi chúng đang làm bản thân tẻ nhạt. 

Tại sao phải sống cuộc đời đầy màu sắc

Câu hỏi này tưởng dễ nhưng lại khiến mỗi người phải suy ngẫm. Mỗi màu sắc hiện diện xung quanh đều mang đến một ý nghĩa riêng biệt và sâu sắc. Tại sao khi nhìn bầu trời trong xanh hay ngắm nhìn biển xanh mênh mông lại cảm thấy trong lòng được bình yên và thư giãn. Đó chính là cái mà chúng mang lại cho cuộc sống. 

HÃY SỐNG CUỘC ĐỜI ĐẦY MÀU SẮC - BST NHẪN NỮ SIGNATURE K

Màu sắc – vẻ đẹp của cuộc sống

Cuộc sống mỗi người không tự tẻ nhạt, buồn chán mà chính bạn – nhân vật chính trong cuộc đời đã biến chúng thành như thế. Đọc đến đây, đã đến lúc bạn nên cảm nhận lại cuộc sống của bản thân và tự điều chỉnh lại thời gian, thói quen của bản thân để cuộc sống thêm đa màu. 

Làm mới bản thân, cuộc sống bằng những màu sắc sẽ tiếp cho bạn thêm năng lượng tích cực. Kim Ngọc Thủy lấy ví dụ cho bạn: hãy tưởng tượng bạn đang có một kế hoạch cho tương lai, nhưng trong đó chỉ toàn là mực đen thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào. Có thể chính lúc bạn ngồi thao thao viết những mong muốn, mục đích, thời gian hoàn thành rất hăng hái. Nhưng một thời gian sau rất có thể bạn rơi vào chán nản. Vì sao? Vì chúng thiếu màu sắc để có thể phân biệt và lấy cảm hứng, năng lượng. 

Nếu thay vào đó là màu xanh, màu đỏ, màu cam,… thì bạn sẽ thấy được muôn vẻ của chúng. Khi bạn đạt được màu sắc của kế hoạch thành công thì bạn sẽ thấy rất hạnh phúc.

Màu sắc cho trang phục, trang sức, phụ kiện cũng giúp bạn thay đổi được cái nhìn và cá tính của bạn. Tại sao bạn không thử đeo trên mình những trang sức nhẫn với những màu sắc khác nhau? Chúng sẽ rất ý nghĩa đấy, mỗi ngày một màu để tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. 

HÃY SỐNG CUỘC ĐỜI ĐẦY MÀU SẮC - BST NHẪN NỮ SIGNATURE K

Màu vàng cho năng lượng tươi mới

=> Xem thêm: Những lưu ý khi diện trang sức cho phái nữ.

Hành trình màu sắc đến với Bộ sưu tập nhẫn nữ Signature K

Bộ sưu tập nhẫn nữ Signature K là bộ sưu tập mang nhiều màu sắc trong một chiếc nhẫn. Nhẫn nữ Signature K đem đến nhiều màu sắc cho chủ nhân như muốn gửi đến sự đam mê, nhiệt huyết, tâm hồn,…nói chung tất cả những “màu” tốt đẹp đến người đeo. 

Mỗi ngày một gam màu, màu xanh là cho sự tươi mát, niềm tích cực. Hay màu đỏ cho niềm đam mê, quyến rũ kể cả tình yêu. Hoặc đeo trên tay chiếc nhẫn với hột vàng, sắc vàng đem đến ánh sáng và nguồn năng lượng mạnh mẽ, kích thích khởi động năng lượng và nảy sinh những ý tưởng sáng tạo mới…

HÃY SỐNG CUỘC ĐỜI ĐẦY MÀU SẮC - BST NHẪN NỮ SIGNATURE K

Hành trình màu sắc đến với Bộ sưu tập nhẫn nữ Signature K

Còn nhiều màu chất chứa thâm sâu về ý nghĩa. Hãy xem thêm: Màu sắc ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

Bộ sưu tập là những chiếc nhẫn với những màu sắc của mặt nhẫn khác nhau. Nhẫn nữ Signature K với 3 set cho bạn lựa chọn bao gồm Signature K-3, Signature K-6 & Signature K-9. Mỗi set gồm 1 vỏ nhẫn và tương ứng lần lượt với 3, 6, 9 hạt đá nhân tạo cao cấp hoặc hột Ngọc Trai NT màu sắc khác nhau bạn có thể tùy chọn.

Mua một nhưng bạn có thể sở hữu được 3 – 6 hoặc 9 phiên bản chiếc nhẫn khác nhau.

Kỹ thuật “Face Changing” của chiếc nhẫn sẽ giúp các cô nàng thoải mái, tự do thay đổi màu sắc đá mỗi ngày. Để cuộc sống mỗi ngày là những màu sắc tuyệt vời do chính mình làm chủ.

Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay một bộ nhẫn mang nhiều màu sắc cuộc sống!

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!