Hậu 20/10 yêu là phải cưới cưới là phải mua nhẫn

Tình yêu và hôn nhân vẫn luôn là một chủ đề quen thuộc thu hút đông đảo sự quan tâm của tất cả mọi người từ xưa cho đến nay. Có người từng nói với tôi rằng ở cái tuổi chấp chới đôi mươi hãy cứ sống hồn nhiên vô tư đi đã hãy cứ yêu cuồng nhiệt, sống hết mình… vội làm gì cái tình yêu xác định nhưng tôi lại nghĩ rằng đã yêu là phải cưới không cưới yêu để làm gì, yêu để con tim tan nát ra ngàn mảnh rồi chắp vá nó lại để yêu người khác nữa hay sao.
nhẫn cưới đẹp cho cặp đôi cưới nhau

Tình yêu là sự thổn thức của tiếng lòng giữa 2 người yêu nhau, là sự hòa nhịp đồng điệu của con tim, là hạnh phúc mãnh liệt khi được nắm tay nhau bước trên đường đời đầy sóng gió… Tình yêu đẹp và thi vị như vậy đó và  sẽ càng đẹp hơn khi điểm đích cuối cùng là hôn nhân nơi phía cuối con đường. Tình yêu và trách nhiệm chính là cái gốc của hôn nhân.

Yêu là phải cưới yêu nghiêm túc, yêu trên tinh thần xác định lâu dài, không cưới thì yêu làm gì chỉ làm tốn thời gian tiền bạc công sức mà chia tay chỉ càng đau khổ mà thôi. Tình yêu vĩnh cửu, chẳng lẽ không phải là tình yêu gắn với hôn nhân hay sao?

Yêu nhau mà không dựa trên cái gốc của hôn nhân thì thật là phù phiếm biết bao. Yêu một ai đó không là sai nhưng nếu giành cả tuổi thanh xuân để yêu người mà không cùng ta đi đến cuối của con đường thì đó quả thực là một sai lầm.

Nhưng hôn nhân đâu phải là tất cả mục đích của tình yêu!

Có đáng để cố giữ cho trái tim mình vô cảm với tình yêu, khi đang ở thanh xuân rực rỡ nhất, chỉ vì không tin tưởng vào tương lai của nó. Vì sợ đau khổ,  sợ mất mát,  sợ tổn thương, nên vô tình chúng ta chỉ dám chọn con đường an toàn nhất khi yêu – yêu là phải cưới. Chúng ta không dám yêu một người mà rất có thể, sau này sẽ phải chia tay người đó, và lấy một người khác. Đó không hẳn là hèn nhát, chỉ là chúng ta quá ích kỷ thực tế, và lý trí mà thôi. Thà rằng không yêu, chứ không muốn làm tổn thương chính mình.

nhẫn cưới đẹp cho cặp đôi cưới nhau

Bởi vì toan tính quá nhiều mà tự bao giờ chúng ta đã quên mất rằng tình yêu thực sự đẹp đến thế nào. hẹn hò, rung động, đắm say, rồi nhớ nhung, giận hờn… Nó như mưa nắng bốn mùa, lung linh rực rỡ. dù không phải bao giờ cũng hạnh phúc, nhưng đó, là tình yêu. Thứ tình yêu mà bao lần chúng ta đã chối bỏ, chỉ vì đó không phải là con đường an toàn mà chúng ta muốn chọn con đường yêu là cưới.

Tại sao chúng ta lại không nghĩ khác đi? Không phải nhất định yêu là phải cưới. “Yêu”, như một cuộc phiêu lưu, thứ tuyệt vời nhất đôi khi nằm ở hai bên đường ta đi , chứ không phải nằm ở vạch kẻ ngang khi ta về đích. Mục đích của tình yêu, đâu phải chỉ là cuộc sống hôn nhân lâu dài bên nhau

Tham khảo nhẫn cưới đẹp cho cặp đôi yêu nhau dám lấy nhau tại Kim Ngọc Thủy với giá cả và chất lượng cực tốt.

Ta nhận ra rằng, khi yêu mà nghĩ quá nhiều cho tương lai, chúng ta có xu hướng trở nên quá gượng ép khi vội vàng đặt vào mối quan hệ đó những trách nhiệm, những tính toán và ràng buộc ngay khi nó còn chưa đủ lớn. Những cuộc hôn nhân như thế, đâu phải lúc nào cũng hạnh phúc êm đềm . Thậm chí có khi, một ngày nào đó ta nhận ra yêu nhau chưa đủ, nhưng phải sống với nhau cả đời, đó sẽ là một bi kịch đớn đau.

Và dù cho có tôn thờ tình yêu đến đâu, thì hôn nhân vẫn là một thứ thiêng liêng không kém. Đó không chỉ là tình yêu mà còn là trách nhiệm, là sự gắn kết giữa 2 con người tưởng chừng xa lạ về chung một mái nhà cùng nhau vượt qua giông tố cùng bên nhau đến hết cuộc đời.

Tuổi trẻ là thứ chẳng bao giờ quay lại, và ai cũng chỉ một lần được sống. Những ngày tháng ngắn ngủi ấy, xin đừng e ngại, xin hãy một lần, dám yêu, dám hận dám đi theo tiếng gọi của con tim mình. Xin hãy cứ yêu đi mà đừng toan tính, đừng quá băn khoăn một nỗi niềm yêu là phải cưới để rồi ngày nào đó khi nhìn lại, có thể mỉm cười mà không hối tiếc thanh xuân tươi đẹp ấy.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!