HÀNH TRÌNH TỪ CHÍNH SÁCH LOVE PASSPORT ĐẾN 60125

Chính sách Love Passport và chính sách 60125 là hai chính sách độc quyền của Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy (KNT). Đây là tâm huyết cũng như những giá trị đặc biệt Kim Ngọc Thủy gửi đến các cặp đôi khi đồng hành cùng thương hiệu. Bên cạnh việc mang lại những sản phẩm tốt nhất.

Tháng 6 năm 2020 KNT ra mắt chính sách 60125 dành cho nhẫn cưới.

Tháng 6 năm 2022 KNT ra mắt chính sách Love Passport dành cho nhẫn cầu hôn.

Đây là những bước ngoặt đánh dấu thương hiệu Kim Ngọc Thủy. Cũng như đem KNT đến gần với các mọi cặp đôi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các chính sách đặc sắc này cũng như hành trình từ chính sách love passport đến 60125 nhé!

Chính sách 60125 dành cho nhẫn cưới

Kim Ngọc Thủy cho ra mắt một chính sách độc quyền và duy nhất với những sứ mệnh thiêng liêng dành cho nhẫn cưới. Đó là chính sách “60125” – 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Có nghĩa là, 60125 là quà tặng miễn phí, chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng cặp đôi đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của cặp đôi cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy sẽ chứng kiến hành trình hôn nhân hạnh phúc của mọi cặp đôi. 60125 sẽ biến tình yêu vĩnh cửu trở thành sự thật khi giúp các cặp đôi chạm mốc “đám cưới kim cương” với một cặp nhẫn cưới vĩnh cửu.

love passport đến 60125

>> Chính sách 60125 – Truyền lửa hôn nhân

Chính sách Love Passport dành cho nhẫn cầu hôn

Chính sách “Love Passport” – Hành trình đến tình yêu cuối cùng. Bạn có thể không phải là tình yêu đầu tiên, nhưng Love Passport chứng minh bạn là tình yêu cuối cùng. Đây chính là thông điệp ý nghĩa mà chính sách độc quyền Love Passport truyền tải. Trong cuộc sống, mỗi người có thể yêu và đi qua nhiều câu chuyện tình yêu nhưng đến sau cùng mỗi người cũng sẽ tìm được tình yêu cuối cùng của cuộc đời. Để minh chứng, cam kết cho sự lựa chọn “tình yêu cuối cùng” ấy, Love Passport sẽ ký tên và đóng dấu và lưu giữ mãi mãi. Love Passport đóng vai trò như một giấy chứng nhận “Tình Yêu Cuối Cùng” của người cầu hôn gửi dành cho người nhận.

Và nếu cầu hôn thất bại sẽ được HOÀN TIỀN 100% giá trị chiếc nhẫn như một lời động viên, khích lệ tinh thần người cầu hôn để họ tiếp tục hành trình tìm một nửa yêu thương, tìm tình yêu đích thực trọn đời.

hành trình từ chính sách love passport đến 60125

>> Xem thêm chi tiết chính sách Love passport

60125 là cái kết đẹp của Love Passport

Chính sách Love Passport đến 60125: “Love Passport” chính là tiền đề để có “60125”. Hay “60125” chính là cái kết đẹp của “Love Passport”. Hai chính sách tạo nên một hành trình trọn vẹn từ tình yêu đến hôn nhân.

Mục tiêu của KNT là không chỉ đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà bên cạnh đó còn đem đến những giá trị thiêng liêng nhất.

Có thể nói hành trình tình yêu có “Love Passport”, hành trình hôn nhân có “60125”. Vai trò của cả hai chính sách nhằm đưa các cặp đôi đến một cái kết cuối cùng là một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc.

hành trình từ chính sách love passport đến 60125

Chọn mua sản phẩm của KNT là bạn đang chọn một người đồng hành cùng bạn trong hành trình từ tình yêu đến hôn nhân hạnh phúc bền vững.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!