Gợi ý gối buộc nhẫn cưới xinh xắn

Trong ngày cưới, ngoài việc chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý, việc chuẩn bị một chiếc gối nhẫn độc đáo, ấn tượng cũng quan trọng không kém.

goi xinh xan buoc nhan 1

Ngày nay, phong cách cưới tại Việt Nam cũng ảnh hưởng nhiều từ phương Tây và đó là lý do những chiếc gối nhẫn ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng. Nhiều cặp đôi không lựa chọn hộp nhẫn cưới nữa mà thay vào đó là những chiếc gối nhẫn cưới sẽ tạo dấu ấn riêng, độc đáo và ý nghĩa trong nghi lễ cưới của đôi uyên ương.

goi xinh xan buoc nhan 2

Trong ngày thành hôn, đôi nhẫn cưới KNT được đặt vào trong chiếc gối nhẫn xinh đẹp sẽ làm cho buổi lễ trở nên long trọng và ý nghĩa hơn rất nhiều. Hãy cùng KNT tham khảo những mẫu gối buộc nhẫn cưới xinh xắn và độc đáo nhé!

goi xinh xan buoc nhan 3

Với gối nhẫn truyền thống, cô dâu chú rể có thể in hình lịch, chỉ ngày tháng của đám cưới như một cách ghi nhớ.

goi xinh xan buoc nhan 4

Trong đám cưới ở biển, hoặc được tổ chức ngoài trời gối nhẫn được tạo từ nửa quả dừa khô hoặc những thanh gỗ mang cảm giác gần gũi thiên nhiên, phù hợp phong cách đám cưới nhẹ nhàng lãng mạn.

goi xinh xan buoc nhan 5

Ý nghĩa và ngọt ngào với gối nhẫn hình trái tim. Những đường len đan xen nhau tạo nên hình trái tim xinh xắn, gắn kết hạnh phúc bền chặt và viên mãn cho đôi uyên ương.

goi xinh xan buoc nhan 5 goi xinh xan buoc nhan 8

Phong cách gối buộc nhẫn cưới sang trọng với bông hoa tinh tế được trang trí ở giữa. Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng quý phái và thanh lịch.

goi xinh xan buoc nhan 7 goi xinh xan buoc nhan

Nhiều bộ trang sức cưới nhẫn cưới vàng tây có tại KNT mời tất cả các khách hàng đến thăm cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ:

: 184 Cao Đạt, P1, Q5, TP. Hồ Chí Minh
: (08) 66855769 – 0909096669
Email: [email protected]
Giờ Mở Cửa : T2 -> CN: 9h Đến 20h
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!